Feedback lắp bàn thờ từ anh Chương, Khâm Thiên, Đống Đa

Thờ cúng tổ tiên là một truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay của người Việt Nam. Bàn thờ trong tiềm thức đa phần mọi người đều có ý nghĩa vô cùng to lớn và mang sự tôn kính tuyệt đối. Bàn thờ là nơi con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng, thành kính với ông bà, tổ tiên hay những người thân yêu đã mất. Vì lẽ đó là khi chọn mua bàn thờ cho gia đình tôi phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và chọn được bộ bàn thờ cao cấp mẫu BTG1030 như ý.

Những băn khoăn khi mua bàn thờ

Tôi là con thứ trong gia đình, từ xưa tới nay mọi người đều quan niệm rằng việc thờ cúng phải do con cả chịu trách nhiệm nên bàn thờ nhà con thứ có thể qua loa cũng được. Nhưng là dân kinh doanh nên tôi có suy nghĩ khác, bàn thờ gia tiên được chăm chút kĩ lưỡng thì ông bà mới phù hộ cho mình được nên khi chọn bàn thờ tôi rất để ý tới yếu tố tâm linh, phong thuỷ.

ban tho go 116 min

Để chọn được một địa chỉ bán bàn thờ uy tín cũng không phải là điều dễ dàng khi mà trên địa bàn Hà Nội có vô số cửa hàng. Loanh quanh tìm kiếm tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ qua lời giới thiệu của anh bạn đối tác. Trước khi tới cửa hàng tôi có ghé qua trang web: https://banthogo.vn/ để xem qua một số mẫu.

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nên Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Đọc qua phản hồi của khách hàng tôi lại càng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát. Lướt qua một vài mẫu bàn thờ đứng tôi đã ưng ý ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ cao cấp mẫu BTG1030. Thích là một việc nhưng bàn thờ có thật sự phù hợp với không gian của gia đình hay không tôi vẫn cần tới sự tư vấn từ những người am hiểu về sản phẩm như nhân viên.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Có thời gian rảnh là tôi phóng xem tới showoom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ngay. Trước khi tới tôi có liên hệ trước nên vừa giới thiệu bạn nhân viên nhận ra ngay. Bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ cao cấp mẫu BTG1030 đang được trưng bày tại cửa hàng. Được tận mắt thấy sản phẩm tôi lại càng thấy sự lựa chọn của mình là sáng suốt.

Bàn thờ có thiết kế khá đơn giản: Mặt bàn thờ chính được vuốt 2 cạnh bên tạo điểm nhấn, mặt chính diện được khắc đẽo các đường zic zac để không làm cho tổng thể bị đơn điệu. Bàn thờ phụ giống với bàn thờ chính có kích thước bé hơn. Dùng để đặt mâm cơm, hoặc nhang đèn…

Màu sắc, kích thước tùy theo sở thích, diện tích không gian của căn nhà mà lựa chọn cho phù hợp. Mọi băn khoăn của tôi về bàn thờ được các bạn giải đáp một cách tận tình, tỉ mỉ. Khi đã tìm hiểu kĩ tôi quyết định đặt cọc thanh toán mẫu bàn thờ BTG1030.

mau ban tho gu 5

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Vợ chồng tôi hẹn nhân viên lắp đặt vào ngày cuối tuần. Hôm đó, chúng tôi sẽ sắp xếp cùng ở nhà vào chiều Chủ nhật để đón tiếp nhân viên Tâm Phát. Rồi ngày ấy cũng đã đến, nhân viên giao hàng đúng hẹn. Sản phẩm được bọc kĩ càng, mẫu mã, màu sắc, kích thước đều đúng với những yêu cầu mà tôi đã chọn.

Tiếp đó, nhân viên Tâm Phát bắt tay vào công việc. Trong khoảng thời gian khoảng 30 phút, việc lắp đặt đã được hoàn tất chuyên nghiệp. Vợ chồng tôi rất hài lòng và gửi lời cảm ơn tới quý công ty. Tâm Phát không chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng mà phục vụ rất chu đáo.

Nếu có ai đó hỏi tôi ở Hà Nội nơi nào cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng tôi sẽ không ngần ngại mà giới thiệu họ tới Bàn Thờ Gỗ. Chúc công ty ngày càng phát triển mang tới nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng tới ngươi tiêu dùng.

1900.888.664
icon khuyến mại