Feedback lắp bàn thờ từ anh Diện cc Ngô Quyền, Q.5, HCM

Lòng tri ân, biết ơn luôn là đạo lý truyền thống của dân tộc Việt. Sự thờ cúng trong các tôn giáo là biểu hiện rõ nhất, lâu đời nhất để tôn thờ, noi gương những người có công lớn đối với nhân loại. Trong các vị giáo chủ được tôn thờ ấy, Đức Phật là vị được nhiều tín đồ sùng mộ nhất. Việc thờ Phật là nét đẹp văn hóa tâm linh của nhân loại được người Việt tiếp nhận và duy trì bao đời, dưới hình thức mở chùa, đền để thờ, lạy, cúng Phật. Ngoài ra còn có rất nhiều lập bàn thờ Phật tại gia để tỏ lòng thành kính và gia đình tôi là một trong số đó. Cũng may nhờ biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1033.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Trước đây mẹ tôi không thờ Phật nhưng từ sau một cú sốc trong gia đình mẹ tìm đến cửa Phật để được tịnh tâm lại. Là con cái trong nhà tôi cũng muốn mẹ được thoải mái tinh thần nên luôn ủng hộ mẹ. Vì chùa cách nhà tôi cũng khá xa nên một tháng mẹ chỉ đi được một vài lần. Thấu hiểu tâm trạng của mẹ cũng để mẹ đỡ phải đi lại vất vả tôi đã bàn với vợ là sắp xếp lại nội thất trong nhà và mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Diện cc Ngô Quyền, Q.5, HCM

Sau khi được sự đồng ý của mẹ hai vợ chồng tôi đã bắt tay vào tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nên hai vợ chồng cũng tìm hiểu một thời gian dài mới biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Trước khi tới cửa hàng tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để cho mẹ chọn mẫu. Không giống với các cửa hàng khác mẫu mã bàn thờ Phật rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước cho khách hàng lựa chọn. Xem qua một số mẫu mẹ rất thích mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1033 nên hôm sau tôi đèo mẹ tới cửa hàng xem luôn.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng, giá cả phải chăng

Ăn sáng xong tôi đèo mẹ tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi bước chân vào cửa hàng hai mẹ con đã được bạn nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Vì đây là lần đầu mua bàn thờ Phật nên tôi có rất cau hỏi về bàn thờ cũng như các vẫn đề liên quan. Với những hiểu biết của mình bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết.

Biết chúng tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1033 bạn nhân viên đã dẫn hai mẹ con tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Nhìn ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần. BT1033 là sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn thờ chính và tủ cơm. Bàn thờ chính có 4 chân cao thanh mảnh, không cầu kì bằng các chi tiết đục mà bằng các chi tiết chạm khắc. Điểm thu hút người nhìn chính là hình ảnh bông hoa sen được khắc nổi ở trung tâm chính diện tạo cảm giác thanh tịnh. Tủ cơm cũng được thiết kế đơn giản để hài hòa với bàn thờ chính.

Sau khi nghe xong giới thiệu cũng như nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BT1033 với kích thước 61×89, mẹ là người thích những màu trầm nên tôi chọn màu nâu rêu cho bàn thờ.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Diện cc Ngô Quyền, Q.5, HCM

Cảm nhận về dịch vụ và bàn thờ Tâm Phát

Thannh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Thật thích khi mua hàng tại Tâm Phát sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới dưới nhà. Sau khi xuống phụ các anh chuyển bàn thờ vào nhà chúng tôi cùng kiểm tra bàn thờ cùng với các đồ thờ cúng đi kèm có đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị trầy xước không.

Xong xuôi, các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Sau khi đã sử dụng bàn thờ được một thời gian tôi thấy Tâm Phát là một địa chỉ bán  bàn thờ uy tín, chất lượng vì vậy tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết.

1900.888.664
icon khuyến mại