Feedback lắp bàn thờ từ anh Dũng cc Hà Kiều, Gò Vấp, HCM

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Dũng hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng mình và chọn mua được mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy sản phẩm rất đẹp, rất chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Nhiều bạn bè, người thân đến chơi đều khen tôi mua được một bộ bàn thờ đẹp và hỏi tôi địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại mà chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Tâm Phát cho mọi người cùng biết.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Sau nhiều năm cố gắng làm ăn dành dụm của hai vợ chồng, cuối cùng chúng tôi cũng đã có được một mái ấm nhỏ cho gia đình riêng của mình. Hai vợ chồng rất vui, đồ nội thất trong nhà đều do hai vợ chồng lựa chọn từng món. Diện tích căn hộ là 92m2 cũng là khá rộng rãi nên chúng tôi cũng không khó để lựa chọn, sắp xếp nội thất. Tôi là người rất quan trọng việc thờ cúng nên lúc mua bàn thờ tôi lựa chọn rất kĩ càng.

ban tho dung go soi mau bt 10327 1

Đây là lần đầu hai vợ chồng mua bàn thờ nên không biết nên chọn bàn thờ như thế nào thì phù hợp với gia đình? Bàn thờ được làm từ gỗ gì thì có tuổi thọ cao? Ở đâu bán bàn thờ đẹp, chất lượng? Cũng may nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình từ người thân, bạn bè mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Rất nhiều gia đình bạn tôi đang sử dụng bàn thờ tại cửa hàng và họ đánh giá rất tốt về sản phẩm Tâm Phát nên tôi cũng thất rất yên tâm.

Trước khi tới cửa hàng hai vợ chồng vào trang wed: https://banthogo.vn/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã rất đa dạng, nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Xem qua cả buổi tối hai vợ chồng thấy rất ưng mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032. Nhưng để hiểu rõ hơn về bàn thờ tan làm ngày hôm sau chúng tôi tới cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Vì phải tăng ca nên chúng tôi tới cửa hàng cũng khá muộn, thật may là cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách chỗ tôi cũng không xa lắm. Mặc dù cuối ngày ai cũng đã thấm mệt nhưng các bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình tiếp đón chúng tôi.

Tôi là người rất kĩ tính nên có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 mà tôi đã chọn. Bạn nhân viên không vì đã gần hết giờ làm mà tư vân qua loa mà ngược lại bạn rất nhiệt tình giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất. Để tư vấn cho tôi được bàn thờ hợp với gia đình bạn tìm hiểu rất kĩ thông tin về căn hộ như diện tích, màu sắc, phong cách trang trí,..

Sau một lúc tìm hiểu nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà hai vợ chồng quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1032 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ, được phủ lên một lớp sơn PU màu nâu cánh gián sang trọng.

ban tho dung go soi mau bt 10324

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 7. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ vào nhà mới và cúng bán thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. 30 phút trước lúc bàn thờ tới tôi còn nhận được thông báo từ nhân viên nữa.

Sau khi giúp nhân viên chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng họ kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong khi di chuyển không. Kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy.

Rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ cùng với các đồ đi kèm đã được đặt vào đúng vị trí. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ đẹp, uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại