Feedback lắp bàn thờ từ anh Hà cc Victoria Village, Q.2, HCM

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp văn hóa người Việt Nam góp phần tạo thêm giá trị nhân văn, gìn giữ nề nếp gia phong, sống có đạo nghĩa, nhớ về cội nguồn của dân tộc ta. Bàn thờ gia tiên chính là nơi bày tỏ lòng biết ơn của con   cháu tới các đấng sinh thành nên luôn được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Để lựa chọn được mẫu bàn thơ gia tiên phù hợp với phong thủy và không gian của căn nha tôi cũng mất khá nhiều thời gian. Nhưng may mắn khi tôi được mọi người giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1006.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Là con út trong nhà nhưng với tôi thờ cúng ông bà tổ tiên không chỉ là trách nhiệm của con cả mà là trách nhiệm của tất cả con cái trong nhà. Sau khi lấy vợ hai vợ chồng tôi đã xin phép bố mẹ cho ra ở riêng. Được sự đồng ý của bố mẹ chúng tôi đã mua một căn hộ với diện tích 90m2 tại chung cư Victoria Village, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh để sinh sống.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hà cc Victoria Village, Q.2, HCM

Là người yêu thích lối sống, phong cách hiện đại nên khi lựa chọn nội thất trong nhà chúng tôi ưu tiên các đồ nội thất có thiết kế hiện đại và bàn thờ cũng vậy. Trên thị trường hiên nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ và mẫu mã bàn thờ hiện đại thì có rất nhiều mẫu mã cho tôi chọn lựa. Tuy nhiên để mua được bàn thờ tốt thì phải tìm kiếm được địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Vì tôi cũng không có kinh nghiệm trong vấn đề này nên tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân.

Rất nhanh tôi đã biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đó chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Thông qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ của cửa hàng rất đa dạng. Chỉ riêng mẫu bàn thờ đứng đã khiến cho tôi phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Mà giá cả bàn thờ tại đây cũng phù hợp với kinh tế của gia đình.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Để nhánh chóng tìm được bàn thờ cho gia đình. Tan làm hôm sau hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Bước vào cửa hàng cảm nhận của tôi là nhân viên rất hòa đồng, thân thiện, so với hình ảnh trên web thì bên ngoài bàn thờ đẹp hơn rất nhiều.

Khi biết chúng tôi đang muốn mua bàn thờ có thiết kế hiện đại bạn đã dẫn tới xem các mẫu bàn thờ hiện đại đang được bày bán tại cửa hàng. Bạn cũng rất chu đáo tìm hiểu về diện tích, màu sắc, phong cách trang trí nội thất của căn hộ để tư vấn kích thước, màu sắc cho phù hợp. Xem qua một lượt hai vợ chồng tôi rất thích mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1006. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên cũng như được tận mắt nhìn thấy bàn thờ tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1006 với kích thước 61×89, bàn thờ được làm từ gỗ gụ tự nhiên và có màu nâu cánh gián.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hà cc Victoria Village, Q.2, HCM

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 10 giờ sáng chủ nhật. Trước đây có một vài chỗ tôi cũng hẹn họ vào chủ nhật những mà họ bảo ngày đó không làm việc nên không giao. Tâm Phát thì khác làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các bạn không phải lo lắng. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi.

Tôi phụ giúp các anh chuyển bàn thờ vào nhà sau đó kiểm tra xem bàn thờ và các đồ đi kèm có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước trong quá trình di chuyển không. Xong xuôi các anh bắt tay vào lắp đặt, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ mất 30 phút là mọi thứ đã vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng khi đã mua được một bộ bàn thờ vừa đẹp, vừa chất lượng mà lại rẻ nữa. Để Cảm ơn tới cửa hàng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại