Feedback lắp bàn thờ từ anh Hào, Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội

Một căn nhà thì không thể thiếu đi chiếc bàn thờ dù như thế nào đi nữa. Vì thật sự mà nói, chuyện thờ cúng các cụ xưa đã nói rằng:”Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.” Việc thờ cúng không chỉ về ý nghĩa mặt tâm linh mà nó còn chính là sự hiếu thảo, tôn trọng những người đã khuất. Từ xa xưa, người ta đã biết tưởng nhớ đến tổ tiên, ông bà, cha mẹ, con cái. Phong tục truyền thống tốt đẹp đó vẫn được lưu giữ đến ngày nay và cả mai sau nữa. Là người rất quan trọng việc thờ cúng nên khi thấy bàn thờ gia tiên trong nhà bị hỏng tôi đã tìm ngay bàn thờ mới thay thế. Nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ sang trọng BTG-1104.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Trong chuyến công tác tại Thành Phố Hồ Chí MInh tôi bị mắc kẹt tại đây 1 tháng do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp. Vì là con trai trưởng nên chúng tôi sống cùng bố mẹ và lo toan chuyện thờ cúng. Trong một lần gọi điện về mẹ có nói với tôi rằng mẹ mơ thấy ông nội về nhắc nhở chuyện thờ cúng. Mẹ cũng có đi xem thì biết được bàn thờ của gia đình do đặt đồ thờ cúng nhiều lâu năm nên mặt bàn thờ đã bị cong. Mẹ bảo tôi tìm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế.

Mẫu bàn thờ BT-1040 cho không gian lớn hơn
Mẫu bàn thờ BT-1040 cho không gian lớn hơn

Do không thể đi từng của hàng để tìm kiếm nên tôi đã vào google để tìm hiểu. Có rất nhiều cửa hàng nội thất cung cấp bàn thờ, do là lần đầu mua bàn thờ nên tôi không biết địa chỉ nào cung cấp bàn thờ uy tín. Tôi có hỏi thăm ý kiến của anh họ đang sinh sống tại Sài Gòn và được anh chỉ dẫn tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Theo lời anh giới thiệu tôi vào trang web của cửa hàng để tìm hiểu

Qua website: https://banthogo.vn/ tôi biết cửa hàng có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh nên dù tôi có ở đâu thì vẫn sẽ có người giao bàn thờ tới tận nhà để lắp đặt. Mẫu mã bàn thờ ở đâu rất đa dạng, màu sắc, kích thước, hoa văn, chất liệu phong phú tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Để chắc ăn hơn tôi đã theo số hotline: 0903.303.989 gọi đến gặp nhân viên tại đây để có thể được tư vấn, trao đổi trực tiếp hơn. Nhân viên bắt máy rất nhanh. Sau khi lịch sự chào hỏi tôi thì chúng tôi bắt đầu trao đổi kỹ hơn về mẫu bàn thờ mà tôi yêu cầu. Nhân viên tư vấn lắng nghe những mong muốn của tôi. Sau đó gợi ý cho tôi từng mẫu bàn thờ phù hợp, đồng cung cấp thêm khá nhiều thông tin hữu ích khác để tôi có thêm cơ sở lựa chọn.

Sau một hồi trao đổi với nhân viên tư vấn, tôi nhanh chóng chốt đơn cho mình mẫu bàn thờ sang trọng BTG-1104, kích thước 61×127, chất liệu gỗ Gõ. Vì tính chất công việc và khoảng cách khá xa, không mấy thuận tiện cho mình nên tôi không thể đến trực tiếp nơi để nhận. Rất may cô nhân viên giới thiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát hỗ trợ khách hàng đặt online, chốt đơn qua điện thoại. Nhân viên tại đây sẽ vận chuyển tận nhà và hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh miễn phí cho tôi. Sau khi xin lịch hẹn và địa chỉ nhà tôi có thể an tâm làm việc và đợi nhận hàng như ý.

Phòng thờ sang trọng mẫu BT-1140
Phòng thờ sang trọng mẫu BT-1140

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Đúng 10 giờ sáng, nhân viên chuyển hàng gọi điện xác nhận đơn hàng và địa chỉ, khoảng 10 phút sau tôi đã thấy ngay xe hàng đậu trước cửa nhà mình. Thật may vì lúc đó tôi cũng vừa  từ sân bay về nhà để lắp đặt bàn thờ. Được sự hỗ trợ của nhân viên vận chuyển, tôi thuận lợi kiểm tra đơn hàng của mình. Sau đó các nhân viên nhanh nhẹn khiêng bàn thờ vào và tiến hành lắp đặt cho tôi.

Quá trình lắp đặt diễn ra rất suôn sẻ nhờ vào sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay chiếc bàn thờ trong không gian gia đình như mong mỏi. Sau khi đã tự mình trải nghiệm dịch vụ tiện ích và sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát tôi cảm thấy rất hài lòng. Hàng được đóng gói rất cẩn thận, nhân viên tư vấn lẫn nhân viên giao hàng, lắp đặt đều rất chuyên nghiệp và niềm nở với tôi. Không những thế, sau khi lắp đặt họ còn hỗ trợ tôi kiểm tra bàn thờ và các tính năng khác để đảm bảo sự an tâm. Sau lắp đặt có dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ giúp chúng tôi khiến chúng tôi rất cảm kích.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một không gian thờ cúng sang trọng, tiện nghi. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại