Feedback lắp bàn thờ từ anh Hướng cc Opal Garden, Thủ Đức

Hai vợ chồng tôi quen biết nhau khi còn học đại học tại Sài Gòn. Sau khi ra trường chúng tôi quyết định ở đây lập nghiệp. Sau một vài năm cố gắng làm lụng, tích góp chúng tôi quyết định sẽ lấy nhau. Để có một mai ấm cho riêng mình hai vợ chồng đã dùng số tiền tích góp được mua một căn hộ nhỏ tại chung cư Opal Garden, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì còn khá trẻ nên hai vợ chồng rất thích những đồ nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại. Khi mua bàn thờ chúng tôi cũng chọn mẫu bàn thờ hiện đại dành cho các căn hộ chung cư. Sau khi tham khảo nhiều chỗ tôi quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Khi mua nhà mới tôi đã được bố căn dặn là phải chú trọng nơi thờ cúng trong nhà, đặc biệt là bàn thờ. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới gia vận và phúc khi trong nhà nên khi mua phải chọn lựa thật kĩ càng để tránh động chạm và xê dịch nhiều. Vì tuổi đời còn khá trẻ cộng với đây là lần đầu tiên mua bàn thờ nên hai vợ chồng cũng khá bối rối trong việc lựa chọn. Không biết bàn thờ được làm từ gỗ gì thì tốt? Bàn thờ như thế nào thì phù hợp với màu sắc và phong thủy của ngôi nhà?

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hướng cc Opal Garden, Thủ Đức
Mẫu bàn thờ hiện đại đang là xu thế của người sử dụng.

Cũng may chỗ tôi làm có rất nhiều người lớn tuổi, tôi cũng đã học hỏi được một số kinh nghiệm chọn bàn thờ từ họ. Mọi người còn chỉ cho một số đơn vị cung cấp bàn thờ. Về nhà tôi cũng vào mạng để tìm hiểu qua, trong số các đơn vị đó tôi thấy cửa hàng Bàn Thờ Gỗ được rất nhiều khách hàng phản hồi về dịch vụ và chất lượng sản phẩm rất tốt. Trang web: https://banthogo.vn/ được thiết kế rất đẹp, bố cục rõ ràng, tất cả sản phẩm đều có thông tin cụ thể kèm hình ảnh chân thực, rõ nét. Hai vợ chồng xem cả một buổi tối cuối cùng cũng ưng ý với mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020.

Tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Sau khi đã tìm được mẫu bàn thờ ưng ý nhưng do công việc bận rộn nên chủ nhật tôi mới có thời gian rảnh để ghé qua cửa hàng. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, cách nhà tôi cũng khá xa nhưng để mua được sản phẩm ưng ý thì có xa mấy cũng không sao. Ngay khi bước chân vào cửa hàng tôi đã được nhân viên tiếp đón rất chu đáo.

Tôi bảo với nhân viên về mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020 mà tôi muốn mau và nhờ bạn nhân viên tư vấn rõ hơn. Sau khi biết mẫu bàn thờ tôi chọn bàn dẫn hai vợ chồng tới khu vực bày bán bàn thờ đứng để xem bàn thờ. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm và chế độ  vận chuyển, lắp đặt miễn phí cũng như chính sách bảo hành để chúng tôi yên tâm hơn khi lựa chọn Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà hai vợ chồng đã quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1020 với kích thước 61×89, bàn thờ được làm từ gỗ Hương cao cấp, bàn thờ được phủ lên một lớp sơn màu vàng nhạt rất phù hợp với màu sắc trong nhà.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hướng cc Opal Garden, Thủ Đức

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi đã chọn được ngay giờ đẹp tôi hẹn với nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày kia. Hôm đó tôi có mời thầy về cúng nhập trạch nên cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Không làm tôi thất vọng khi còn chưa tới giờ hẹn mà bàn thờ đã được giao tới. Sau khi giúp các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Dụng cụ cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát còn  rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc. Rất nhanh bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Sau khi được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng, uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại