Feedback lắp bàn thờ từ anh Huy cc Ngọc Khánh Plaza, Ba Đình

Xin chào bàn thờ gỗ, mình là Huy hiện đang kinh doanh một cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội.Gia đình mình vừa chuyển tới căn hộ 120m2 tại chung cư Ngọc Khánh Plaza để thuận lợi cho việc hoc tâp của con gái. Mới đây mình có mua bàn thờ bên cửa hàng, sau một thời gian sửa dụng nhận thấy bàn thờ rất đẹp và chất lượng nên muốn viết vài dòng feedback chia sẻ để mọi người biết và hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ tại bàn thờ gỗ.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Căn hộ cũ có diện tích nhỏ cho nên mình chỉ có thể sử dụng bàn thờ treo tường để thờ cúng tổ tiên. Nay chuyển qua nhà mới rộng rãi hơn nên mình dành một không gian riêng để làm nơi thờ cúng. Là dân kinh doanh nên mình rất coi trọng yếu tố tâm linh nên lựa chọn bàn thờ không thể qua loa sơ sài được.Điều đầu tiên để mình lựa chọn mua một mẫu bàn thờ nào đó chính là mẫu mã kiểu dáng. Thiết kế phải đẹp, phải phù hợp với không gian nội thất căn nhà. Tiếp theo đó là chất liệu làm bàn thờ, phải là loại gỗ tự nhiên lâu năm chống được mối, mọt, chịu được sức nặng giúp bàn thờ có tuổi thọ cao.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Huy cc Ngọc Khánh Plaza, Ba Đình

Mình cũng đã đi tìm kiếm một vài cửa hàng trên địa bàn Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Tình cờ mộ hôm có việc gần showrroom Tâm Phát nhưng do công việc bận nên tôi không ghé vào xem được nên về nhà tôi có lên mạng tìm hiểu. Vào trang web: https://banthogo.vn  xem qua một số mẫu bàn thờ, ngay mục bàn thờ đứng tôi đã ưng ý ngay mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104 . Để đảm bảo về chất lượng tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Tôi định buổi chiều sau khi thu xếp xong công việc sẽ ghé qua showrrom để xem bàn thờ. Nhưng do có công việc đột xuất nên mãi tối muộn tôi mới ghé qua xem được. Lúc đến cửa hàng đã gần đóng cửa nhưng mà thấy tôi bạn nhân viên vẫn nán lại tiếp đón và tư vấn rất ân cần, chu đáo. Tôi nói qua về diện tích căn nhà, không gian phòng thờ, phong cách nôi thất trong căn nhà cũng như những yêu cầu của tôi đối với mẫu bàn thờ dự định mua. Sau khi đã có những thông tin cần thiết bạn ấy giới thiệu và dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ BTG1014.

Nhìn hình ảnh trên web đã đẹp, nay nhìn trực tiếp thấy bàn thờ đẹp hơn rất nhiều. Đưa tay chạm vào gỗ cảm giác mát lạnh, từng vân gỗ hiện lên thật bắt mắt. Được cảm nhận sản phẩm trực tiếp chẳng mất nhiều thời gian tôi đã quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1014 với kích thước 61×127, được làm từ một loại gỗ quý hiếm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm bàn thờ đó chính là gỗ gụ, với màu nâu gụ tạo cho không gian thờ cúng một cảm giác ấm áp.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Huy cc Ngọc Khánh Plaza, Ba Đình

Vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Chốt được mẫu và thanh toán xong nhưng do chưa chọn được ngày đẹp nên tôi đã hẹn với bạn bạn nhân viên sẽ gọi điện thông báo ngày lắp đặt sau. Về nhà tôi bảo vợ đi xem ngày và dọn dẹp nhà cửa để khi nào lắp xong bàn thờ thì làm một mâm cơm nhỏ để cúng ông bà luôn. Xem được ngày tôi gọi điện tới Tâm Phát để thông báo ngay.

Đúng 9h sáng thứ 3 bên cửa hàng đã cho người vận chuyển bàn thờ tới nhà tôi. Trong quá trình chuyển hàng các anh thao tác vô cùng nhẹ để tránh va chạm làm trầy xước bàn thờ. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng cho thấy bên Tâm Phát rất nâng niu, coi trọng những sản phẩm mà mình làm ra để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các anh bắt đầu lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát rất vui vẻ, hoà đồng. Rất nhanh chỉ nói vài câu chuyện mà các ạnh đã lắp bàn thờ xong.

Đến nay đã được hơn 1 tháng sử dụng bàn thờ mới, tôi cảm thấy rất hài lòng. Các bạn có nhu cầu mua bàn thờ thì không cần tìm kiếm đâu xa hãy đến ngay bàn thờ gỗ, bạn sẽ có được mẫu bàn thờ mà bạn muốn.

1900.888.664
icon khuyến mại