Feedback lắp bàn thờ từ anh Lập chung cư Cảnh Viên 3, Q.7

Từ lâu, thờ cúng tổ tiên, ông bà đã trở thành một phong tục đẹp, là chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc làm người, đồng thời là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Trong mỗi gia đình thì bàn thờ gia tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Dù giàu hay nghèo, địa vị xã hội như thế nào thì bộ bàn thờ luôn được gia chủ sửa soạn tươm tất nhất. Thấu hiểu được đạo lí đó nên tôi rất quan tâm tới việc thờ cúng. Khi nhận thấy bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới. Nhờ mọi người giúp đỡ mà tôi đã biết tới thương hiệu Bàn Thờ Gỗ và đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG-1068.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Bộ bàn thờ cũ của gia đình cũng mới mua cách đây 3 năm nhưng tôi đã thấy bàn thờ có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng. 4 chân trụ của bàn thờ đã bị mối mọt ăn một ít, lớp sơn cũng bong tróc một số chõ nhìn rất mất thẩm mĩ. Cũng là do tôi lúc trước mua bàn thờ đã không chọn lựa kĩ lưỡng nên tôi đã mua bàn thờ ở địa chỉ ven đường không uy tín. Rút kinh nghiệm, lần này tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng.

Bàn thờ BTG-1088 gồm có 2 phần chính
Bàn thờ BTG-1068 gồm có 2 phần chính

Tôi tìm hiểu trên mạng thông tin về các đơn vị cung cấp bàn thờ chất lượng trên địa bàn TP hồ Chí Minh và nhờ bạn bè, người thân tìm kiếm giúp. Tôi có xem qua và nhắn tin tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. Sau một lúc tìm kiếm tôi tìm thấy trang wed: https://banthogo.vn/. Tôi thấy mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng với nhiều thiết kế đẹp mắt, độc đáo nên tôi có nhắn tin tới cửa hàng và chỉ một lúc sau đã nhận được phản hồi lại. Tới công ty tôi hỏi thăm mọi người thử xem đã có ai dùng bàn thờ Tâm Phát chưa thì được biết nhà sếp đang dùng, được sếp tin dùng thì chất lượng hẳn phải rất tốt. Thế nên tan làm tôi sẽ ghé qua cửa hàng để xem trực tiếp.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Hôm nay phải tăng ca nên tôi về cũng khá muộn. Địa chỉ showroom Tâm Phát tại số 204, Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí MInh cũng khá xa nhưng để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý thì có xa một tí cũng không sao. Mặc dù cả ngay làm việc đã thấm mệt nhưng nhân viên Tâm Phát vẫn tiếp đón tôi với một thái độ niền nở và vô cùng nhiệt tình. Được nhìn thấy tận mắt những mẫu bàn thờ được trưng bày tại cửa hàng tôi cảm thấy đây chính là địa chỉ mình cần tìm rồi.

Biết tôi đang tìm mẫu bàn thờ đứng bạn nhân viên không vội vã giới thiệu các mẫu bàn thờ đang bán chạy hiện nay. Trước hết bạn tìn hiểu các thông tin về diện tích phòng thờ, phong cách bố trí nội thất cũng như những yêu cầu đối với mẫu bàn thờ của tôi. Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn nhân viên tư vấn cho mình mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG-1068. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ là tôi đã ưng ý ngay. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ BTG-1068.

Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế
Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao hàng vào 10 giờ sáng ngày thứ 6 vì hôm đó là ngày hoàng đạo rất phù hợp để rước bàn thờ mới. Tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn vì hôm ấy tôi mời thầy tới làm lễ cúng bàn thờ mới. Và không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn.

Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng. Sau khi gỡ lớp bọc ra thì bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Bàn thờ cũng không hề có một vết trầy xước nào điều này làm tôi rất hài lòng. Nhân viên cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp. Chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình. Các bạn còn giúp tôi bày trí đồ thờ cúng sao cho phù hợp với phong thủy. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ gỗ rất chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại