Feedback lắp bàn thờ từ anh Lộc chung cư Green Mark, Q.12

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Thấu hiểu được điều đó nên khi chuyển qua nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mớ phù hợp với gia đình. Quá trình tìm kiếm cũng khá khó khăn nhưng nhờ bạn bè nhiệt tình giúp đỡ tôi cũng đã chọn được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020 tại Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Trước đây do không có kinh nghiệm nên tôi đã mua bàn thờ ở nơi ven đường không có tên tuổi nên chỉ mới sử dụng được một thời gian bàn thờ đã có dấu hiệu xuống cấp. Lúc tôi liên hệ để bảo hành thì họ lại từ chối không bảo hành. Rút kinh nghiệm, lần này mua bàn thờ tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng rồi mới quyết định.

Tôi hỏi người thân, bạn bè về địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Rất nhiều người giới thiệu cho tôi địa chỉ của cửa hàng bàn thờ Tâm Phát. Sản phẩm phải chất lượng lắm thì mới có nhiều người biết tới như vậy. Tôi quyết định tìm hiểu về Tâm Phát xem sao. Lên google gõ từ khóa để tìm kiếm. Hiện lên ngay đầu tiên là trang web: https://banthogo.vn/.

mau ban tho dung hien dai tam phat BTG1020 1
mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp vách ngăn CNC

Giao diện trang wed rất bắt mắt, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm theo đó là hình ảnh chân thực, rõ nét. Mẫu mã bàn thờ tại đây cũng rất đa dạng với các thiết kế từ truyền thống tới hiện đại thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Tôi có đọc một vài feedback của khách hàng thì thấy mọi người đánh giá rất cao sản phẩm của Tâm Phát. Sau khi tìm hiểu tôi thấy đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên quyết định tới cửa hàng để xem trực tiếp bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Hôm cuối tuần có việc đi ngang qua tiện thể tôi ghé vào xem bàn thờ luôn. Lúc tôi vào là giờ các bạn nghỉ trưa nhưng bạn nhân viên vẫn vui vẻ bớt chút thời gian nghỉ ít ỏi của mình để tư vấn cho tôi. Biết tôi đang tìm mua mẫu bàn thờ đứng, bạn nhân viên không vội  vã giới thiệu cho tôi những mẫu đang bán chạy hiện nay mà thay vào đó bạn tìm hiểu rất kĩ về không gian phòng thờ, phong cách trang trí nội thất cũng như sở thích của tôi rồi mới tư vấn.

Khi đã có đầy đủ thông tin bạn ấy dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020 vừa đi vừa giới thiệu. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn vừa phù hợp với nhiều không gian thờ cúng. Phần mặt bàn thờ được thiết kế rộng theo kiểu cuốn thư cách điệu. Phần dưới bàn thờ được thiết kế một tủ nhỏ với hoa văn chữ Thọ được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế. Bàn thờ có rất nhiều màu sắc nhưng để phù hợp với tuổi của mình nên tôi sẽ chọn màu vàng óc chó. Thanh toán xong tôi  hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 15 giờ ngày hôm sau.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Lộc chung cư Green Mark, Q.12
Mẫu bàn thờ hiện đại đang là xu thế của người sử dụng.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thời tiết Sài Gòn dạo này nắng nóng gay gắt tôi cũng không muốn các bạn phải đi giao bàn thờ dưới cái thời tiết như thế nhưng đây là giờ hoàng đạo rất phù hợp để rước bàn thờ mới. Thật sự cảm ơn các bạn nhân viên Tâm Phát đã không ngại đường xa trời nắng để giao bàn thờ đúng hẹn cho tôi.

Tôi giúp các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà và kiểm tra xem bàn thờ có bị trầy xước hay không, bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước như tôi chọn không. Sau khi tôi kiểm tra xong các anh bắt tay vào lắp đặt. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các anh vẫn cười nói rất vui vẻ, mọi người còn chỉ cho tôi cách vệ xinh bàn thờ để cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu nhất. Chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước lúc ra về các anh còn không quên dọn dẹp sạch sẽ. Sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắn và đẹp. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân tới Tâm Phát khi họ có nhu cầu tìm mua bàn thờ.

1900.888.664
icon khuyến mại