Feedback lắp bàn thờ từ anh Phụng cc The Legacy, Thanh Xuân

Thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng lâu đời của người Việt Nam. Trong mọi gia đình người Việt Nam từ lâu tín ngưỡng này đã trở thành đạo lý “uống nước nhớ nguồn” trên nền của “đạo hiếu”. Đạo thờ cúng tổ tiên của dân tộc Việt Nam là một nét đẹp văn hóa của những con người thiên về “trọng tình” hơn “trọng lý”. Trong mỗi gia dình người Việt đều có một bộ bàn thờ được đặt ở nơi trang trọng nhất, dễ thấy nhất để nhắc nhở con cháu phải nhớ tới cội nguồn, biết ơn các đấng sinh thành. Thấu hiệu được đạo lí đó nên tôi luôn tự nhắc nhở mình và các con cháu phải chú trọng tới bàn thờ của gia đình. Khi chuyển tới nhà mới tôi đã lựa chọn cửa hàng Bàn Thờ Gỗ để mua bộ bàn thờ mới cho gia đình.

Những đắn đo khi lựa chọn mẫu bàn thờ

Căn hộ mới của tôi có diện tích 120m2, để phù hợp với  không gian và phong cách trang trí tôi quyết định sẽ không mang theo bàn thờ cũ mà sẽ mua một bộ bàn thờ mới thay thế. Là con trưởng trong gia đình nên hằng năm nhà tôi có rất nhiều ngày giỗ kể cả to nhỏ nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ với kích thước lớn để đặt nhiều đồ thờ cúng.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Phụng cc The Legacy, Thanh Xuân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nên tôi cũng không biết nên mua bàn thờ ở đâu thì chất lượng. Thật may trong một lần qua nhà hàng xóm chào hỏi tôi được bác hàng xóm chỉ cho tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Bác còn dẫn tôi vào phòng thờ để xem bàn thờ mới được con trai vừa mua cách đây 1 tháng. Bàn thờ rất đẹp, rất chắc chắn. Về nhà tôi vào mạng để tìm hiểu về cửa hàng. Thông qua trang web: https://banthogo.vn tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy rất thích, nhưng để hiểu hơn về sản phẩm tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng để xem.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Không thể chờ đợi lâu sáng hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Bước chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về vẻ đẹp của bàn thờ, nhìn chúng đẹp hơn so với trên ảnh rất nhiều lần. Nhân viên Tâm Phát tiếp đón tôi rất nhiệt tình.

Tôi nới với nhân viên các yêu cầu đối với bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu bàn thờ phù hợp. Trước khi tư vấn bạn tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, màu sắc và cách trang trí ngôi nhà để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp. Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ gõ BT0061, vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Bàn thờ có vẻ ngoài sang trọng ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa bàn thờ dáng đứng và tủ cơm. Bàn thờ được làm từ gỗ Hương cao cấp, trải qua quá trình dục đẽo để hoàn thiện bàn thờ được phủ lên một lớp sơn màu nâu cách gián sang trọng.

Sau khi đã tìm hiểu về bàn thờ cũng như giá cả tôi quyết định thanh toán mua mẫu bàn thờ BT0061.  Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 10 giờ sáng ngày kia.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Phụng cc The Legacy, Thanh Xuân

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Vè nhà tôi dọn dẹp vị trí để đặt bàn thờ để chờ ngày nhân viên giao bàn thờ tới. Đúng hôm hẹn trời lại mưa lớn tôi đang lo lắng không biết Tâm Phát có giao bàn thờ tới đúng hẹn cho tôi không. Đang định gọi điện tới cửa hàng thì tôi đã nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới. Đúng giờ bàn thờ đã tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên dù trời mưa lớn cũng không ảnh hưởng gì.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Dụng cụ cũng được nhân viên mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi ra về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sễ những thứ mình đã bày ra.

Ai tới nhà tôi chơi cũng khen tôi khéo chọn mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi thăm tôi địa chỉ. Tôi không ngần ngại chia sẽ địa chỉ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cho mọi người.

1900.888.664
icon khuyến mại