Feedback lắp bàn thờ từ anh Sang Phường10, Quận 6, HCM

Thờ cúng tổ tiên trong các gia đình Việt Nam đã trở thành tập tục truyền thống tốt đẹp có ý nghĩa giáo dục các thế hệ, mang đậm bản sắc văn hóa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Bàn thờ chính là nơi con cháu thể hiện lòng thành kính, biết ơn tới các đấng sinh thanh. Cứ mỗi dịp lễ hay giỗ con cháu, anh em gần xa đều tụ họp lại dâng lên bàn thờ những mâm ngũ quả, mâm cơm khiến người ta cảm giác thật ấm áp. Sắp tới đây cũng đến ngày giỗ của bố thấy bàn thờ sử dụng đã lâu nên tôi quyết định thay bàn thờ mới. Nhờ mọi người giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ Gụ BTG1038.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Căn nhà của tôi gồm hai tầng với 4 phòng ngủ, 1 bếp, 2 nahf vệ sinh, 1 phòng khách. Là con trưởng trong gia đình nên việc thờ cúng ông bà đều do một tay tôi đảm nhiệm. Tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên. Bàn thờ cũ của gia đình có kích thước rất bé nên cứ mỗi lần có giỗ là mâm cỗ không có chỗ để đặt. Vì sử dụng đã lâu nên bàn thờ cũng đã cũ nên tôi cũng có ý muốn thay mới luôn.

BTG 038 2

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên khi mua tôi cần phải tìm hiểu thật kĩ càng để mua được bàn thờ phù hợp với phong thủy của gia đình. Những lúc rảnh tôi cũng tới mấy cửa hàng gần nhà để tìm mua bàn thờ nhưng vẫn chưa hài lòng với chỗ nào. Tình cờ thấy nhà hàng xóm đang lắp bàn thờ tôi có vào xem và nói chuyện với mấy bạn nhân viên kĩ thuật thì biết được là bên cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Bác hàng xóm là người rất kĩ tính, được bác tin tưởng sử dụng thì chắc chắn sản phẩm phải rất tốt nên tôi cũng muốn tìm hiểu về cửa hàng.

Về nhà tôi vào mạng tìm hiểu, qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một địa chỉ cũng cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng, được khách hàng tin dùng. Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát nên quyết định tới cửa hàng em sao.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tôi tới cửa hàng vào một buổi sáng thứ 7 đẹp trời. Tôi rất thích cách bố trí của cửa hàng, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên cũng tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo.

Nhân viên hỏi tôi về các yêu cầu đối với bàn thờ cũng như thông tin về diện tích phòng thờ, cách bố trang trí, màu sắc của căn nhà để tư vấn mẫu bàn thờ cho phù hợp. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn dẫn tôi đi xem và giới thiệu một số mẫu phù hợp. Trong số đó khi thấy mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ Cụ BTG1038.

Tất cả các thắc mắc của tôi về bàn thờ đều được nhân viên giải đáp một cách chi tiết. Qua trao đổi tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm nên quyết định thanh toán mua luôn.

BTG 038 3

Cảm nhận sau khi dùng bàn thờ

Trước khi lên lịch hẹn lắp đặt tôi phải gọi điện nhờ người xem ngày đẹp trước. Chỉ mất lúc sau tôi đã có được ngày, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4 sau khi đã xử lí xong bộ bàn thờ cũ. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, tất cả đều giống với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu. Kiểm tra xong nhân viên mang dụng cụ ra tiên hành đo đạc và lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn.  Từ khi có bàn thờ mới công việc cũng như sức khỏe của gia đình cũng tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại