Feedback lắp bàn thờ từ anh Thế cc Carillon 3, Tân Bình

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Thế năm nay 35 tuổi hiện đang là một kĩ thuật viên máy tính. Tôi là con cả trong nhà hiện đang sống cùng bố mẹ tại chung cư Carillon 3, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi là một người rất ít khi feedback về các sản phẩm mà mình mua nhưng riêng với bàn thờ của cửa hàng mình thì tôi không thể nào không feedback được. Bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau càng mới. Thông qua bài viết này tôi muốn chia sẻ với các bạn về mẫu bàn thờ mới mà tôi đã lắp đặt cũng để cho những bạn đang cần mua bàn thờ có thêm thông tin khi đến với Tâm Phát. Mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn chính là  bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104.

Những trăn trở khi lựa chọn mẫu bàn thờ

Công việc của tôi thường hay phải đi công tác xa nhà, vợ tôi cũng là tiếp viên hàng không nên cũng không có nhiều thời gian ở nhà. Chính vì vậy công việc thờ cúng trong nhà đều do bố tôi lo liệu. Bố tôi là một người rất truyền thống và khó tính, bàn thờ luôn được ông lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Trong một lần phụ giúp bố lau chùi tôi phát hiện chi tiết chữ Thọ ở phía trước bàn thờ đã bị gãy, mặt bàn thờ cũng có dấu hiệu cong vênh. Thấy bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã xin ý kiến của bố để mua một bộ bàn thờ mới.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Thế cc Carillon 3, Tân Bình

Vì đợt này tôi có nhiều thời gian nghỉ nên bố đã giao việc tìm kiếm bàn thờ cho tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên tôi không biết bàn thờ như thế nào là đẹp, bàn thờ được làm từ gỗ gì thì bền. Cũng may trong một lần tới nhà ông anh chơi tôi có gặp được anh Hưng, anh là quản lí của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã hẹn tôi tới cửa hàng để xem. Về nhà tôi cũng cho bố xem các sản phẩm cửa Tâm Phát trên trang web: https://banthogo.vn/. Bố cũng rất thích các mẫu mã bàn thờ của Tâm Phát nhưng về chất lượng thì phải xem tận mắt mới biết được.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng

Trước hôm tới tôi có gọi điện trước cho anh Hưng nên lúc tôi đến anh sẽ là người tiếp đón hai bố con. Địa chỉ showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, cửa hàng nằm ngay ngã ba đường nên rất dễ tìm kiếm. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề anh rất am hiểu về bàn thờ cũng như các vấn đề về phong thủy. Bố tôi có rất nhiều thắc mắc nhưng với một thái độ rất thân thiện anh đã giải đáp hết.

Sau khi biết được diện tích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất cũng nhưng các yêu cầu đối với bàn thờ anh đã tư vấn cho chúng tôi nên chọn mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104. Bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhấn mạnh ở tính đơn giản, giữ đường nét truyền thống qua những chi tiết ở phần mặt bàn thờ cũng như phần chân trụ tạo thế vững chải cho bàn thờ.

Nhờ sự tư vấn tận tình của anh mà tôi và bố đã hiểu hơn về mẫu bàn thờ BTG-1104. Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ 6.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Thế cc Carillon 3, Tân Bình

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Hôm đó tôi có hẹn với thầy tới cúng thay bàn thờ mới nên tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tôi rất hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của Tâm Phát. Đúng giờ bàn thờ đã được 2 nhân viên vận chuyển tới nhà tôi. Tôi cùng với hai anh kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Mặc dù đường xá xa xôi nhưng thái độ của các bạn vẫn luôn tươi cười, niền nở với khách hàng. Chưa tới 30 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình. Các anh còn giúp tôi sắp xếp đồ thờ cúng sao cho hợp phong thủy. Tôi thấy chưa ở đâu dịch vụ lại tốt như ở Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại