Feedback lắp bàn thờ từ anh Thuận cc Hà Sơn Tower, Từ Liêm

Thờ cúng ông bà tổ tiên là một trong những truyền thống tốt đẹp được người Việt lưu giữ và phát huy trong hàng ngàn năm. Phong tục này thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của người Việt cũng như thể hiện lòng tôn kính, biết ơn đến đấng bề trên. Đây cũng là cách mà người Việt giáo dục thế hệ sau sống có trước có sau, nhớ về cội nguồn của mình. Và bàn thờ gia tiên là một vật không thể thiếu trong các gia đình người Việt. Bàn thờ to hay nhỏ là phụ thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình. Ngay khi chuyển tới căn hộ mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp. Cũng nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sau nhiều năm bôn ba làm ăn nơi xứ người, cuối cùng tôi cũng đã tích góp được một số vốn để về nước để làm ăn. Ngay khi về nước tôi đã mua ngay một căn hộ tại chung cư Hà Sơn Tower, Từ Liêm, Hà Nội. Tôi là người rất coi trọng việc thờ cúng nên ngay khi mua được căn hộ việc đầu tiên tôi làm là mua ngay một bộ bàn thờ.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Thuận cc Hà Sơn Tower, Từ Liêm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhưng do đi xa lâu năm nên tôi không biết mua bàn thờ ở đâu thì chất lượng. Thật may anh trai tôi là một người rất am hiểu về việc lựa chọn bàn thờ cũng như các vấn đề về phong thủy nên tôi đã tới nhờ anh tư vấn. Và tôi được anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Anh còn vào trang web: https://banthogo.vn/ để cho tôi tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp mà giá cả cũng phù hợp với túi tiền của tôi. Xem qua tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104 nên tôi đã nhờ anh khi nào có thời gian rảnh thì đi cùng tôi tới cửa hàng để xem bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Cuối tuần này rảnh nên tôi cùng anh tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm mua bàn thờ. Ngay khi vừa mới vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của các mẫu bàn thờ. Nhìn trên hình ảnh đã thấy đẹp nay được tận mắt nhìn thấy bàn thờ còn đẹp hơn gấp nhiều lần. Anh tôi là khách quen của cửa hàng nên vừa mới bước vào là nhân viên đã nhận ra ngay.

Khi biết mẫu bàn thờ mà tôi muốn mua bạn nhân viên đã dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ BTG-1104 đang được bày bán tại cửa hàng. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế theo phong cách hiện đại nhấn mạnh vào tính đơn giản, giữ đường nét truyền thống thông qua những chi tiết ở mặt bàn thờ cũng như phần chân trụ tạo thế vững chải cho bàn thờ. Mẫu bàn thờ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi tổng thể vuông vức, không hề thô cứng mà đẹp cổ điển, trang nhã, vững chải.

Đây đúng là mẫu bàn thờ mà tôi cần tìm. Tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG-1104 với kích thước 61×89 phù hợp với diện tích căn hộ, bàn thờ được làm từ gỗ Hương một loại gỗ quý hiếm, có độ bền cao, với màu nâu gụ rất phù hợp với màu sắc của căn nhà.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Thuận cc Hà Sơn Tower, Từ Liêm

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 3. Vì hôm đó là ngày đẹp nên tôi sẽ làm một mâm cơm nhỏ để làm lễ cúng bàn thờ mới. Tôi rất hài lòng khi Tâm Phát hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí. Đúng giờ hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi. 30 phút trước lúc tới các bạn còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc và nhận bàn thờ.

Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không, trong lúc di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Nhân viên Tâm Phát cũng rất am hiểu về phong thủy, bạn tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp để giúp thu hút tài lộc. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chỉ mất 20 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình.

Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

1900.888.664
icon khuyến mại