Feedback lắp bàn thờ từ anh Vinh cc One 18, Long Biên, HN

Việc thờ cúng tổ tiên là một trong những văn hóa tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, là yếu tố quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình người Việt. Bàn thờ là nơi thờ cúng gia tiên, nơi tưởng nhớ tổ tiên – những người đã khuất phải là nơi của sự trang nghiêm, tôn kính. Trong bất kì gia đình người Việt nào cũng không thể thiếu được bộ bàn thờ được đặt ở nơi trang trọng nhất. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên khi bàn thờ gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1006 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Tôi hiện đang sống cũng bố mẹ tại chung cư One 18, Long Biên, Hà Nội. Tôi là con trai trưởng nên viêc thờ cúng đều do một tay hai vợ chồng lo toan. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên những lúc rảnh tôi có thói quen hay dọn dẹp, vệ sinh để bàn thờ được sạch sẽ. Sắp tới đây cũng đến ngày giỗ ông nên cuối tuần hai vợ chồng tranh thủ dọn dẹp bàn thờ.

Ban tho mau BTG1006 1

Do bàn thờ sử dụng đã lâu nên khi tôi treo lên để lau thì cảm giác bàn thờ cứ lung lay như sắp gãy, một số nơi nước sơn cũng đã bị bong tróc nhìn rất mất thẩm mĩ. Bàn thờ là nơi linh thiêng nên không thể để trong tình trạng như vậy được. Tôi xin phép bố thay bộ bàn thờ mới ngay. Thật may khi tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm bàn thờ. Vì anh họ tôi làm bên thiết kế nội thất quẹn biết rất nhiều của hàng bán bàn thờ nên khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Theo lời anh tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu về cửa hàng và tham khảo các mẫu bàn thờ. Trang web được thiết kế rất bắt mắt, tất cả sản phẩm đều có thông tin đầy đủ kèm hình ảnh chân thực, rõ nét. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,.. tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1006.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Hai vợ chồng hẹn nhau là tan làm sẽ ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi cũng khong xa lắm. Bước vào cửa hàng tôi rất bất ngờ với độ phong phú của bàn thờ, so với trên hình ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn gấp nhiều lần. Nhân viên cũng tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1006 mà chùng tôi đã chọn và nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn. Bạn dẫn chúng tôi tới xem bàn thờ vừa đi vừa tìm hiểu về diện tích phòng thờ, màu sắc, phong cách thiết kế của ngôi nhà để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp.

BTG1006 có thiết kế sang trọng, uy nghiêm. Gồn 2 chi tiết bàn thờ song sinh kích thước một lớn một bé chỉ khác nhau ở mặt bàn. Các đường nét hoa văn được điêu khắc tỉ mỉ, cẩn thận. Được nhìn thấy tận mắt và cảm nhận được vẻ đẹp của bàn thờ tôi quyết định thanh toán mua luôn bàn thờ BTG1006.

feedback khach hang ve ban tho tam phat 12 min

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Bàn thờ là nơi quan trọng, linh thiêng nên trước khi thay bàn thờ mới tôi phải xem ngày giờ đã. Khi đã có được ngày đẹp tôi gọi điện thông báo tới Tâm Phát ngay, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7. Hôm đó tôi có làm một mâm cơm để bố cúng bàn thờ mới nên bàn thờ cần phải lắp đặt đúng giờ.

Đúng hẹn bàn thờ dã được giao tới trước cửa nhà. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi yêu cầu chưa. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì, nhân viên mang dụng cụ ra lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại