Feedback lắp bàn thờ từ bác Hậu chung cư Tuệ Tĩnh, Q.11

Bác là con trai trưởng trong gia đình có 5 anh em, các em đều ở xa nên việc thờ cúng ông bà tổ tiên đều do một mình bác lo liệu. Sắp tới đây mấy anh em sẽ tổ chức lễ thượng thọ cho mẹ, thấy bàn thờ trong nhà đã sử dụng được một thời gian khá dài đã có dấu hiệu bị mối, mọt nên bác đã bàn với vợ là sẽ mua một bộ  bàn thờ mới để thay thế. Nhờ biết tới bàn thờ gỗ mà bác đã mua được mẫu bàn thờ gỗ gõ mẫu BTG1037 cho gia đình.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp văn hóa, truyền thống của người Việt. Góp phần tạo thêm giá trị nhân văn, gìn giữ nề nếp gia phong, sống có đạo nghĩa, uống nước nhớ nguồn. VÌ vậy trong mỗi gia đình người Việt đều có một bộ bàn thờ gia tiên trong nhà để nhắc nhở con cháu sống sao cho xứng với cội nguồn, tổ tiên. Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng với vận khí trong nhà hơn nữa bàn thờ cấm xê dich hay động chạm nhiều nên mỗi khi chọn mua bàn thờ mới bác đều tìm hiểu rất kĩ càng.

Đầu tiên bác phải tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ thật uy tín rồi mới lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Bác có đi tới một số của hàng trên địa bàn quận 11 những vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy. May mắn thay con trai bác có quen một anh làm ở bàn thờ Tâm Phát, sau khi nghe qua lời giới thiệu bác biết cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng nên bác nhờ con trai đèo tới cửa hàng xem sao.

Feedback lắp bàn thờ từ bác Hậu chung cư Tuệ Tĩnh, Q.11

Tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Con trai bác có gọi điện với anh bạn hẹn sáng thứ 7 này sẽ tới cửa hàng để xem bàn thờ. Đúng như lịch hẹn, sau khi ăn sáng xong bác cùng con trai tới showroom Tâm Phát  tại số 204, Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tiếp đón 2 bố con là anh bạn của con trai cũng là quản lý của cửa hàng nên bác rất yên tâm khi chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát. Anh quản lý rất am hiểu về bàn thờ cũng như những vấn đề về phong thuỷ, tâm linh. Mọi câu hỏi của bác đều được anh trả  lời rất tận tình, kĩ lưỡng.

Sau khi biết được những yêu cầu của bác về bàn thờ bạn ấy dẫn 2 bố con bác tới xem mẫu bàn thờ BTG1037. Bác ấn tượng bởi nét đẹp độc đáo cùng những đường nét được các nghệ nhân chạm khắc kì công, tỉ mỉ , khéo léo. Bàn thờ gồm 2 phần , bàn thờ chính và bàn thờ phụ. Mặt bàn thờ được thiết kế bằng phẳng , 2 bên mép nhô cao với hoạ tiết. Phần rảnh cố được chạm khắc các hoa văn Lôc – Thọ xen kẽ mang ý nghĩa may mắn, khi nhìn chính diện hoạ tiết hoa sen nở rộ là điểm nhấn của bàn thờ. Bàn thờ phụ là bản thu nhỏ của bàn thờ chính có thể kéo ra đẩy vào khi cần thiết. Nhờ sự tư vấn tận tình của anh quản lý bác đã quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1037 kích thước 89×197 với màu vàng óc chó sang trọng.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Lúc đến cửa hàng bác vẫn chưa xem ngày giờ nên bác hẹn nhân viên sẽ gọi điên thông báo ngày giờ sau. 3 giờ chiều thứ 4 này là giờ đẹp nên bác đã gọi điện thông báo cho Tâm Phát ngay. Hôm đó bác mời thầy về cúng thay bàn thờ mới nên rất cần giao bàn thờ đúng giờ. Và không làm bác thất vọng khi các bạn nhân viên giao bàn thờ tới rất đúng giờ. Trước khi tới còn gọi điện thông báo trước.

Sau khi kiểm tra bàn thờ đúng với mẫu mã, màu sắc,kích thước các bạn nhân viên đo đạc vị trí tiến hành lắp đặt bàn thờ. Thao tác lắp đặt của các bạn nhân viên kĩ thuật rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn , chỉ mất chút ít thời gian bộ bàn thờ đã đươc lắp đặt đúng vị trí. Xong xuôi còn xin đánh giá về mức độ hài lòng của bác rồi mới chào gia đình ra về. Bác rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như sản phẩm của bàn thờ Tâm Phát. Bác sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại