Feedback lắp bàn thờ từ bác Huấn chung cư Saigon Royal, Q.4

Bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành kính của gia chủ với thần linh tại gia, của con cháu với gia tiên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên Ông Bà Cha Mẹ đã sinh thành. Đây là một nét đẹp văn hóa cần lưu truyền trong mỗi gia đình thông qua việc thành kính, chu đáo thờ phụng còn giáo dục con cháu trong nhà lòng hiếu kính với bề trên. Là một người lớn tuổi trong nhà bác  luôn dạy bảo con cháu phải kính lế với bề trên thông qua việc nhang khói hằng ngày. Sau khi nhận thấy bàn thờ đã có dấu hiệu hư hỏng bác tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Sau một thời gian tìm kiếm bác đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng gỗ Gõ mẫu BTG1037.

Cơ duyên đến với Bàn Thờ Tâm Phát

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, bác là Huấn một cán bộ đã về hưu hiện đang sống cùng với con trai cả tại chung cư Saigon Royal, Quận 4. Vì công việc của hai con bận rộn mà sức khỏe của bác cũng đang rất tốt nên việc thờ cúng trong nhà vẫn do bác sắp xếp, lo liệu. Trong một lần bác lau chùi, vệ sinh bàn thờ thì phát hiện nước sơn của bàn thờ đã bị bong tróc rất nhiều chỗ, mặt bàn thờ đã bị cong nhẹ do để quá nhiều đồ thờ, 2 chân bàn thờ phía sau cũng đã có dấu hiệu bị mối, mọt ăn có thể gãy bất cứ lúc nào. Vì vậy bác đã bảo với con trai là phải thay mới bàn thờ ngay.

Feedback lắp bàn thờ từ bác Huấn chung cư Saigon Royal, Q.4

Con trai bác là kiến trúc sư, biết rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất uy tín nên bác đã giao cho nó tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Rất nhanh con trai đã giới thiệu cho bác biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Sau khi ăn cơm tối xong, con trai vào trang web: https://banthogo.vn/ cho bác tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫ mã bàn thờ từ truyền thống tới hiện tại rất đẹp. Xem qua một số mẫu bác cũng khá ưng ý nhưng để chắc chắn về chất lượng bác vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Bác đã bảo với con trai lúc nào có thời gian thì đèo bác tới cửa hàng để xem bàn thờ. Cuối tuần có thời gian rảnh nên hai bố con đã cùng nhau tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cửa hàng nằm ngay ngã ba đường nên hai bố con không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Mặc dù là cuối tuần nhưng cửa hàng vẫn rất đông khách. Thấy hai bố con bạn nhân viên đã tiếp đón rất là nhiệt tình.

Cũng đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ nên bác đã hỏi nhân viên rất kĩ về mẫu bàn thờ đứng gỗ Gõ BTG1037 mà bác đã chọn. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như am hiểu về bàn thờ bạn nhân viên đã rất nhiệt tình giải đáp hết tất cả mọi thắc mắc của bác một cách chi tiết nhất.

Đươc tận tay cảm nhận chất liệu gỗ cũng như tận mắt nhìn thấy sản phẩm bác quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1037 với kích thước 89×197, đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Bàn thờ được làm từ gỗ gõ tự nhiên lâu năm được phủ lên một lớp sơn màu nâu gụ sáng bóng, sang trọng.

Feedback lắp bàn thờ từ bác Huấn chung cư Saigon Royal, Q.4

Giao hàng siêu nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Những vấn đề liên quan tới tâm linh bác đều phải xem ngày giờ kĩ càng nên sau khi thanh toán bác hẹn với nhân viên sẽ gọi điện thông báo ngày lắp đặt sau. Khi đã xem được ngày đẹp bác gọi ngay tới cửa hàng để thông báo. Đúng 8 giờ sáng thứ 5 bàn thờ đã được nhân viên vận chuyển tới nhà bác. Các bạn làm việc rất đúng hẹn, rất chuyên nghiệp.

Từng động tác vận chuyển được các bạn thực hiện nhẹ nhàng để tránh va đập làm trầy xước bàn thờ. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà bác cùng hai bạn nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước đã chọn chưa. Xong xuôi 2 bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp bàn thờ. Rất nhanh, chưa tới 30 phút bộ bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Bác rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên và sản phẩm. Bàn thờ rất chắc chắn và rất đẹp. Từ ngày có bàn thờ mới công việc của gia đình cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều, sức khỏe của cả nhà cũng tốt hơn hẳn. Bác sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại