Feedback lắp bàn thờ từ chị Chang chung cư Thiên Nam, Q.10

Từ bao đời nay, trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam đều ẩn chứa những đạo lí cao đẹp và lòng biết ơn to lớn dành cho ông bà tổ tiên. Hầu hết trong mỗi gia đình Việt Nam đều có một bàn thờ ông bà tổ tiên. Bàn thờ to hay nhỏ tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh của từng gia đình. Ngay khi mua được nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Cũng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và tìm mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BT1006.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Trước đây lúc ở trọ dù không gian chật hẹp nhưng tôi vẫn muốn thờ cúng tổ tiên nên đã sử dụng mẫu bàn thờ treo tường đơn giản. Bàn thờ cũng được làm từ gỗ nhưng chỉ mới sử dụng được mấy năm thì đã có dấu hiệu bị bong tróc sơn và có dấu hiệu bị lung lay. Chắc do tôi đã chọn mua bàn thờ ở quán ven đường không có tên tuổi nên mới nhanh hỏng như vậy.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Chang chung cư Thiên Nam, Q.10

Bây giờ chuyển tới nhà mới rộng rãi hơn nên tôi cũng muốn sử dụng mẫu bàn thờ đứng để dỡ phải leo trèo mỗi khi thờ cúng. Rút kinh nghiệm từ lần trước làn này tôi phải tìm mua bàn thờ ở địa chỉ uy tín, có tên tuổi lớn. Hai vợ chồng cũng đã tìm kiếm rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa hài lòng với cửa hàng nào cả. May thay trong một lần cô hàng xóm tới chơi khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ cô đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Nhà cô cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng thấy bàn thờ rất chất lượng nên cô đã mách nhỏ cho tôi.

Tôi có ghé qua nhà cô để xem và cảm thấy bàn thờ rất đẹp nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử. Tôi cùng chồng vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu. Đây là một trong những cửa hàng cung cấp bàn thờ lớn nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm nên tôi cũng thấy rất là yên tâm. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chỉ riêng mẫu bàn thờ đứng đã làm cho tôi phân vân không biết nên chọn bộ nào.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Để nhanh chóng tìm được bộ bàn thờ ưng ý tôi bảo chồng đèo tới cửa hàng ngay. Showroom Bàn thờ gỗ Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay ngã ba đường nên rất dễ thấy. Thấy chúng tôi nhân viên với thái độ niềm nở tiếp đón rất chu đáo. Tôi bảo với nhân viên rằng chúng tôi muốn tìm kiếm mẫu bàn thờ đứng nhưng vẫn rất còn nhiều thắc mắc nên cần bạn tư vấn thêm.

Sau khi nghe xong những thắc mắc của tôi bạn nhân viên đã giải tất cả một cách chi tiết nhất. Bạn nhân viên cũng tìm hiểu rất kĩ về yêu cầu của tôi với bàn thờ. Khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn ấy đã giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BT1006. Bàn thờ có thiết kế sang trọng, uy nghiêm. Lần đầu tiên nhìn thấy bàn thờ là tôi đã ưng ngay. Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kích thước, chất liệu, màu sắc phù hợp với bàn thờ. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã tìm được mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Chang chung cư Thiên Nam, Q.10

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng ngày mai luôn. Mặc dù thời tiết nắng nóng, đường lại khá xa nhưng nhân viên Bàn thờ gỗ Tâm Phát vẫn giao bàn thờ rất đúng hẹn. Điều này làm tôi rất thích. Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng, tôi phụ các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà. Nhân viên cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí để đặt bàn thờ cho đúng hướng, đúng phong thủy.

Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu. Kiểm tra bàn thờ xong các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Dụng cụ được các bạn mang theo rất đầy đủ. Chỉ chưa tới 30 phút bộ bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí, các anh còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng lên nữa. Trước lúc ra về các anh còn khong quên dọn những những thứ mình đã bày ra.

Sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng, bàn thờ chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại