Feedback lắp bàn thờ từ chị Công chung cư RES 3, Quận 7 HCM

Phong tục thờ cúng từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống người dân Việt Nam. Dù ở thành thị hay nông thôn, dù giàu dù nghèo thì các gia đình vẫn luôn lập bàn thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên. Bàn thờ luôn được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà để mọi người trong nhà có thể dễ dàng nhìn thấy. Sắp tới đây tôi sẽ ra ở riêng nên muốn tìm một bộ bàn thờ phù hợp với ngôi nhà. Cũng nhờ cô bạn thân giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và chọn mua được mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ mới

Sau khi cưới nhau vì công việc hai đứa chưa ổn định nên chúng tôi sống nhờ ở nhà bố mẹ. Nay công việc đã ổn định hai đứa quyết định sẽ ra ở riêng. Nhờ sự giúp đỡ từ hai bên nội ngoại mà chúng tôi đã mua được căn hộ rộng 90m2 tại chung cư RES 3, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là những người luôn yêu thích những cái mới nên khi chọn mua nội thất chúng tôi cũng tìm kiếm các đồ nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Công chung cư RES 3, Quận 7 HCM

Đến lúc chọn mua bàn thờ chúng tôi khá bối rối khi không biết nên mua bàn thờ như thế nào thì phù hợp với cách bày trí nội thất trong nhà? Bàn thờ được làm từ gỗ gì thì bền? Bao nhiêu câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu tôi mà vân chưa có câu trả lời. Để nhanh chóng tìm được bàn thờ, lên công ty tôi hỏi đồng nghiệp xem có ai biết đại chỉ bán bàn thờ nào uy tín không. Thật may sếp tôi cũng vừa mới mua bàn thờ và cô ấy đã mách nhỏ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Sếp là người rất khó tính và có gu thẩm mĩ nên được sếp giới thiệu tôi rất yên tâm.

Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để cùng chồng tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Xem cả một buổi tối hai vợ chồng cũng đã thống nhất với nhau chọn mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Vì cửa hàng bàn thờ Tâm Phát cũng thuận đường tới công ty nên tranh thủ trước giờ vào làm hai vợ chồng ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ. Vì còn khá sớm nên cuẳ hàng cũng chưa đông lắm nên tôi không phải mất thời gian chờ đợi để được tư vấn. Bạn nhân viên tiếp đón chúng tôi rất chu đáo.

Để không mất thời gian tôi nói với bạn nhân viên là chúng tôi đang muốn mua mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026 nhưng vẫn đang còn nhiều thắc mắc cần nhờ tư vấn. Bạn nhân viên rất nhiệt tình dẫn chúng tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Những thắc mắc của tôi cũng được bạn giải đáp rõ ràng. Bạn còn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng nữa.

Nhờ sự nhiệt tình của bạn nhân viên mà hai vợ chồng đã quyết định mua bàn thờ BTG1026 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ Hương  với một lớp sơn PU màu nâu cánh gián rất bắt mắt.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Công chung cư RES 3, Quận 7 HCM

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 7 giờ tối ngày kia. Vì hai vợ chồng cũng bận rộn với công việc nên chỉ có thể giao bàn thờ vào giờ đó. Cũng may là giờ đó Bàn thờ gỗ Tâm Phát còn làm việc. Đúng giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi. Trước lúc tới 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo.

Sau khi giúp các anh chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ được bọc rất kĩ nên không hề có một vết trầy xước nào. Trước lúc lắp đặt các bạn tiến hành đo đạc và tư vấn cho tôi nên đặt bàn thờ theo hướng nào thì hợp phong thủy. Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh, chỉ mới nói vài câu chuyên mà các bạn đã lắp đặt xong. Trước lúc về còn cẩn thận dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra,

Sau một thời gian sử dụng bàn thờ tôi thấy rất hài lòng. Bàn thờ rất chắc chắn, bề và rất đẹp. Sau khi đã trải nghiệm sản phẩm tôi thấy đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng, uy tín mà giá cả lại rẻ. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại