Feedback lắp bàn thờ từ chị Du cc mini Hào Nam, Đống Đa

Từ sau khi bố chồng mất mẹ chồng mình chỉ lủi thủi ra vào một mình ở quê, mà chúng tôi lại ở xa nên không thể bên mẹ thường xuyên được. VÌ thế khi chuyển qua căn hộ mới tôi đã bàn với chồng là sẽ đón mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc. Tôi biết mẹ là phật tử nên ở quê nhà ngoài bàn thờ gia tiên thì mẹ còn lập một bộ bàn thờ phật riêng nữa. Để mẹ khỏi phải đi chùa vất vả thì tôi đã bảo chồng nên mua một bộ bàn thờ gia tiên kết hợp thờ phật trên cùng một bàn thờ. Sau một thời gian tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè tôi đã mua được mẫu bàn thờ Gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường BTG1062 tại Bàn Thờ Gỗ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Diện tích căn hộ của tôi cũng không được rộng rãi cho lắm, Phòng khách sau khi bố trí nội thất cũng chỉ còn lại một ít diện tích nhỏ nên không thể đặt hai bộ bàn thờ được. Vậy thì lựa chọn kết hợp bàn thờ phật và gia tiên trên cùng một bộ bàn thờ là quyết định hợp lý. Nhưng tôi vẫn phân vân không biết có mẫu bàn thờ nào như vậy không.

Lên công ty tôi tâm sự cùng mấy chị em đồng nghiệp và được một bàn chị giới thiệu tới cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Gia đình chị cùng mới mua một mẫu bàn thờ như thế ở đấy. Thấy bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng nên chị bảo tôi tới đấy coi sao. Chị còn bảo nếu bận thì tôi có thể đặt hàng qua trang web: https://banthogo.vn/. Về nhà tôi nói với chồng và tối đó chúng tôi cùng vào trang web để tìm mua bàn thờ.

mau ban tho dep 107

Tôi rất thích giao diện của trang web,  hình ảnh bắt mắt, bố cụ rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm các mẫu bàn thờ. Tất cả các mẫu bàn thờ đều có thông tin cụ thể và hình ảnh chân thực rõ nét đi kèm. Xem cả một buổi tối cuối cùng hai vợ chồng cũng đã ưng ý với mẫu bàn thờ Gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường BTG1062.

Nhân viên tư vấn nhiệt, tận tâm

Để đảm bảo về chất lượng của bán thờ, tan làm ngày hôm sau hai vợ chồng tôi tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Tiếp đón chúng tôi là một bạn nữ nhân viên vô cùng xinh xắn, tuy tuổi còn khá trẻ nhưng bạn rất am hiểu về bàn thờ cũng như phong thủy.  Mọi câu hỏi thắc mắc của chồng tôi về bàn thờ đều được bạn giải đáp một cách chi tiết.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ mà chúng tôi định mua. Sau khi biết được diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất trong nhà cũng như sở thích và tuổi của chúng tôi bạn nhân viên đã tư vấn cho chúng tôi nên chọn bàn thờ với kích thước 61×107, đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy giúp mang tới đại cát, đại lộc. Tôi và anh xã rất thích những màu trầm nên tôi đã chọn màu nâu gụ cho bàn thờ. Bạn nhân viên còn giới thiệu về chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành để chung tôi yên tâm khi mua bàn thờ tại Tâm Phát.

ban tho gia tien ket hop ban tho phat treo tuong

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi muốn trước khi mẹ lên ở cùng thì tất cả nội thất trong nhà đều được mua sắm đầy đủ nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng ngày mai luôn. Hôm đó tôi sẽ làm một mâm cơm mời thầy tới làm lễ nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Cảm ơn Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Trước khi tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Sau khi vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với những gì tôi yêu cầu hay không, bàn thờ có bị trầy xước, hỏng hóc ở đâu không. Kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các anh mang dụng cụ ra bắt đầu lắp đặt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chỉ chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ của gia đình đã được lắp đặt xong.

Ngày đón mẹ lên khi nhìn thấy bộ bàn thờ của gia đình mẹ rất hài lòng, còn không hết lười khen tôi chọn được mẫu bàn thờ đẹp. Tôi rất ưng ý với sản phẩm của Tâm Phát. Để mọi người biết tới Tâm Phát nhiều hơn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại