Feedback lắp bàn thờ từ chị Hằng Chung Cư Ehome 2, Quận 9

Phong tục thờ cúng từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống người dân Việt Nam. Dù ở thành thị hay nông thôn, dù giàu dù nghèo thì các gia đình vẫn luôn lập bàn thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên. Hai vợ chồng tôi quê ở miền  Bắc nhưng vào Nam lập nghiệp và sinh sống cũng được nhiều năm. Sau bao năm làm ăn chắt góp hai vợ chồng cũng mua được một căn hộ nhỏ. Bàn thờ gia tiên là cái đầu tiên mà tôi ưu tiên tìm mua khi lựa chọn nội thất cho căn nhà. Sau một thời gian tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và tìm mua được mẫu bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BTG1028.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Vì diện tích căn nhà chỉ vọn vẹn 80m2 nên sau khi bố trí nội thất trong nhà chỉ còn lại một ít diện tích ở phòng khách có thể đặt vừa một bộ bàn thờ đứng với kích thước nhỏ. Vì đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên cũng không biết nơi đâu bán bàn thwof chất lượng, bàn thờ như thế nào là đẹp, bàn thờ làm từ chất liệu gỗ gì thì có tuổi thọ lâu. Tôi đành nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Hằng Chung Cư Ehome 2, Quận 9

Một hôm sang nhà anh bạn chơi, tôi thấy bàn thờ của gia đình rất đẹp nên có hỏi anh địa chỉ. Đây là bàn thờ do chính tay bố anh lựa chọn ở cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Bố anh là thầy cúng rất am hiểu về bàn thờ và vấn đề tâm linh nên được bác tin tưởng lựa chọn thì bàn thờ Tâm Phát phải rất chất lượng. Tối đến sau khi ăn cơm xong tôi và vợ cùng nhau vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc đẹp. Chỉ riêng mẫu bàn thờ đứng thôi đã làm cho vợ chồng tôi xem hoa cả mắt không biết nên chọn mẫu nào. Cuối cùng hai vợ chồng quyết định tới cửa hàng để được tư vấn.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Hôm sau khi công việc đã được sắp xếp ổn định hai vợ chồng tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Lúc chúng tôi tới là đang gần tới giờ nghỉ trưa nhưng các bạn nhân viên vẫn bớt chút thời gian nghỉ ngơi để tư vấn cho chúng tôi. Chỉ một hành động nhỏ thôi đã cho thấy thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát.  Bạn rất nhiệt tình tìm hiểu về kiểu dáng, yêu cầu của tôi với  bàn thờ cũng như thông tin về căn nhà như diện tích, phong cách trang trí để tư vấn mẫu bàn thờ cho phù hợp.

Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho chúng tôi mẫu bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BTG1028. Vừa giới thiệu bạn vừa dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế hiện đại kết hợp hoa văn truyền thống hài hòa đáp ứng đầy đủ các yếu tố Chân – Thiện – Mỹ. BTG1028 có hai chi tiết bao gồm bàn thờ chính và tủ cơm. Bàn thờ chính có thiết kế giống với các mẫu bàn thờ thông thường được cách điệu bằng chi tiết tai cuốn 2 bên mặt bàn tiện lợi hơn trong việc bày đồ thờ.  Tủ cơm được thiết kế tối giản nằm gọn dưới bàn thờ chính, có hai cánh cửa rộng rãi dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Sau khi nghe bạn nhân viên tư vấn hai vợ chồng rất ưng ý với mẫu bàn thờ BTG1028 nên quyết định thanh toán luôn. Tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Hằng Chung Cư Ehome 2, Quận 9

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh gọn

Vì thứ  10 sáng thứ 3 là ngày đẹp nên tôi sẽ mời thầy tới cúng vào nhà mới luôn nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào lúc 8 giờ sáng ngày hôm ấy để tiện cho thầy cúng bàn thờ mới. Tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng. Đúng giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới trước nhà. Bàn thờ cùng đồ dùng đi kèm được bọc gói rất kĩ càng, khi lớp bọc được gỡ ra  bàn thờ giống với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Dụng cụ, máy móc cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh, chưa đầy 20 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Cac bạn còn cẩn thận giúp tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho đúng hướng, hợp phong thủy. Trước lúc ra về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại