Feedback lắp bàn thờ từ chị Hoà cc FLC Star Tower, Hà Đông

Nhờ cô bạn đồng nghiệp giới thiệu mà tôi đã mua bàn thờ tại bàn thờ gỗ. Gia đình tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BTG1012. Sau một thờ gian sử dụng bàn thờ vẫn còn rất mới , nước sơn càng lau càng sáng bóng. Sản phẩm của Tâm Phát không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng vượt trội mà dịch vụ cũng rất chu đáo, nắm bắt đúng tâm lý khách hàng. Tôi rất hài lòng khi mua bàn thờ tại Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Người Việt rất tôn trọng tổ tiên, kính mộ người đã khuất, bởi vậy mà từ lâu đã hình thành lệ tục thờ cúng tổ tiên ông bà. Bàn thờ tổ tiên thường được đặt tại vị trí được xem là trang trọng nhất. Đó là nơi vừa giữ được nét tĩnh lặng, uy nghiêm lại vừa là nơi nhiều người trong gia đình có thể dễ dàng chiêm bái. Căn hộ của gia đình tôi có 3 phòng nên tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà tổ tiên.

Chỗ làm của tôi cũng khá gần showroom Tâm Phát nên tan làm ngày hôm sau tôi ghé qua số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ tại cửa hàng. Nào  là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, sập thờ….vớ nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Tôi vốn không hiểu lắm về các mẫu bàn thờ nhưng khi đến Tâm Phát tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa bàn thờ.

Mẫu bàn thờ Bt-1012
Mẫu bàn thờ Bt-1012

Tìm mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Diện tích phòng thờ nhà tôi cũng không được rộng lắm, vì vậy tôi muốn tìm mua một bộ bàn thờ có kích thước vừa phải. Nội thất trong nhà cũng được tôi trang trí theo phong cách hiện đại. Nên 2 vợ chồng thống nhất là sẽ chọn mua một mẫu bàn thờ  cung cư hiện đại nhưng vẫn đầy đủ nét trang nghiêm của một bộ bàn thờ vốn có.

Sau khi nghe yêu cầu của chúng tôi,  bạn nhân viên tư vấn đã dẫn chúng tôi tới xem và giới thiệu kĩ càng về mẫu  bàn thờ BTG1012. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ tôi đã ưng ý ngay. Mẫu bàn thờ có thiết kế vô cùng bắt mắt, phong cách thiết kế tinh xảo thể hiện qua những đường nét chạm khắc tinh tế nhằm toát lên vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy. Bàn thờ gồm 2 phần chính: bàn thờ chính dùng để bố trí các lễ vật và một bàn nhỏ phía dưới dùng để bày mâm cơm vào các ngày lễ, giỗ. Phía trước bàn thờ được vẽ lên các hoa văn chi tiết nổi vô cùng bắt mắt, đây cũng chính là điểm thu hút của bàn thờ.

Bạn nhân viên còn rất nhiệt tình giúp tôi xem kích thước cũng như chất liệu gỗ phù với bàn thờ. Để tôi thêm yên tâm khi mua bàn thờ tại Tâm Phát nhân viên còn giới thiệu cho tôi về dịch vụ vận chuyển và lăp đặt miễn phí và chế độ bảo hành lâu dài của sản phẩm. Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ cùng với sự tư vấn tận tâm của nhân viên tôi đã hiểu hơn về mẫu bàn thờ BTG1012 và quyết định thanh toán mua luôn.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Hoà cc FLC Star Tower, Hà Đông

Giao hàng đúng giờ, lắp đặt chuyên nghiệp

Là người rất coi trọng ngày giờ hoàng đạo nên trước khi rước bàn thờ mới tôi phải mời thầy về xử lý bàn thờ cũ cũng như nhờ thầy xem ngày đẹp để rước bàn thờ mới về. Sau khi xem được ngày tôi gọi và hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ 5. Tôi rất cần Tâm Phát giao bàn thờ tới đúng hẹn vì hôm đó tôi có làm mâm cơm mời thầy về cúng bàn thờ mới.

Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được nhân viên giao tới đúng như lịch hẹn, trước khi tới 30 phút còn cẩn thận gọi điện thông báo trước. Bàn thờ được giao tới đúng với mẫu mã , kích thước, màu sắc mà tôi đã yêu cầu. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ còn bày biện đồ thờ lên giúp tôi nữa. Tôi rất hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát, bàn thờ sau một thời gian sử dụng lại càng sáng càng đẹp. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho người thân, bạn bè cùng biết.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại