Feedback lắp bàn thờ từ chị Hoa chung cư Lux Garden, Q.7

Gia đình mình vừa chuyển tới chung cư Lux Garden , quận 7 để thuận tiện cho việc học tập của con gái. Sau khi bố trí nội thất cho căn nhà xong tôi sẽ đón mẹ chồng lên ở cùng để tiện chăm sóc. Mẹ là phật tử nên ở quê ngoài bàn thờ gia tiên thì mẹ còn có một bàn thờ phật riêng nữa vì vậy để tiện cho mẹ dâng hương lên phật hằng ngày tôi bàn với chồng là sẽ mua một bộ bàn thờ phật . Mất một thời gian dài tìm kiếm cuối cùng tôi cũng đã mua được mẫu bàn thờ Phật đẹp hiện đại BTG1106 tại cửa hàng Bàn thờ gỗ.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Ban đầu chồng tôi ý định là sẽ lắp bàn thờ treo tường nhưng mẹ tuổi đã già leo trèo nguy hiểm nên tôi đã  góp ý với anh là nên sử dụng bàn thờ đứng. Bàn thờ phật đồ thờ cúng cũng không quá nhiều nên 2 vợ chồng sẽ mua một bộ bàn thờ với kích thước vừa phải. Không có thời gian rảnh đi đến từng cửa hàng một nên 2 vợ chồng đã lên mạng để kiếm tìm địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Vừa gõ từ khoá tìm kiếm vào, một loạt kết quả hiện lên trước mắt trong đó đứng ngay đầu tiên là trang web: https://banthogo.vn.

Truy cập vào tôi rất bất ngờ về độ phong phú đa dạng của bàn thờ tại đây. Nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ… với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Vợ chồng tôi cũng phân vân không biết nên chọn cái nào thì phù hợp. Chọn qua chọn lại một lúc chồng tôi thì thích mẫu bàn thờ phật đẹp hiện đại BTG1106, tôi thì ưng mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020. Vì không ai chịu nhường ai nên cuối cùng cả 2 quyết định sẽ tới cửa hàng để xem trực tiếp bàn thờ.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Hoa chung cư Lux Garden, Q.7

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Chúng tôi hẹn nhau tan làm sẽ cùng nhau tới cửa hàng. Địa chỉ showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay ngã ba đường nên rất dễ tìm kiếm. Nhìn thấy bàn thờ trên web đã đẹp hôm nay được tận mắt nhìn thấy, dưới ánh đèn lung linh bàn thờ lại càng dẹp hơn gấp bội phần.

Tôi nhờ bạn nhân viên tư vấn về 2 mẫu bàn thờ mà vợ chồng tôi đang phân vân. Trước lúc tư vấn bạn nhân viên đã hỏi tôi rất chi tiết về diện tích căn hộ, cách bố trí nội thất trong nhà…. Sau khi nghe qua bạn ấy đã tư vấn cho chúng tôi nên chọn mẫu bàn thờ BTG1106. Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với những căn hộ có không gian phòng thờ nhỏ. Bàn thờ có thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng và thanh tịnh. Hình ảnh cuốn thư, hoa mai, chữ thọ, chữ công được các nghệ nhân khéo leo  lồng ghép và điêu khắc trên bàn thờ đều mang ý nghĩa trong phong thuỷ, mang lại may mắn cho gia chủ.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn rất nhiệt tình , tôi thật khâm phục bạn ấy về độ hiểu biết về bàn thờ cũng như phong thuỷ. Nhờ sự tận tâm của bạn ấy mà chúng tôi đã quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1106 với kích thước 61×81 với màu nâu cánh gián sang trọng.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Hoa chung cư Lux Garden, Q.7

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Thanh toán xong tôi hẹn lịch lắp đặt là vào 6 giờ chiều thứ 5 vì giờ đấy tôi mới tan làm có thể ở nhà đón mọi người được. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, biết giờ đấy hay ùn tắc giao thông nên đã xuất phát sớm hơn 20 phút để tránh tắc đường. Đúng giờ nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà.

Chồng tôi phụ các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà, trước khi lắp đặt chúng tôi cùng nhau kiểm tra bàn thờ xem có bị hỏng hóc, trầy xước ở đâu không. Bàn thờ được giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, chất liệu mà tôi đã chọn không. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì các anh đem dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát rất vui tính trong lúc lắp đặt mọi người trò chuyện rôn rã. Chỉ mất 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong, trước khi bàn giao lại bàn thờ cho gia đình các anh còn cẩn thận lau chùi cho sạch sẽ. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp và chắc chắn. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho bạn bè, người thân để khi có nhu cầu mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ uy tín, tin cậy.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại