Feedback lắp bàn thờ từ chị Hồng chung cư M-One, Q.7, HCM

Từ xa xưa, các bậc tiền nhân đã răng dạy con cháu, uống nước thì phải nhớ nguồn, làm con thì phải có hiếu với cha mẹ, ông bà, tổ tiên. Vì vậy, hàng ngàn năm qua, người Việt luôn lập bàn thờ gia tiên để tỏ lòng tôn kính cũng như biết ơn với tổ tiên, những người đã khai sinh ra dòng họ. Khi lựa chọn bàn thờ ai cũng muốn tìm được một bộ bàn thờ thật đẹp, thật bền mà phải phù hợp với phong thủy của căn nhà nữa. Và tôi cũng không ngoại lệ, ngay khi mua được nhà mới tôi ưu tiên của tôi là tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Sau nhiều ngay tìm kiếm tôi quyết định mua mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Căn hộ mà chúng tôi mới mua có diện tích không được rộng lắm, chỉ vọn vẹn 78m2. Vì diện tích nhỏ nên khi lựa chọn nội thất chúng tôi phải tính toán thật kĩ càng. Lúc đầu hai vợ chồng ý định là sẽ sử dụng bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sinh hoạt. Nhưng sau khi sắp xếp xong nội thất thì ngoài phòng khách còn dư một ít diện tích có thể đặt vừa một bộ bàn thờ nhỏ nên chúng tôi quyết định là sẽ sử dụng bàn thờ đứng.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 2

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng chúng tôi quyết định lựa chọn cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Bởi ở đây có nhiều nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đa dạng về màu sắc, kích thước, màu sắc. Giá cả ở đây cũng hợp lí và khi bạn bàn thờ tại cửa hàng thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển vì Tâm Phát đã hỗ trợ miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

Trước khi tới cửa hàng hai vợ chồng đã vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ cũng như tìm đọc tất cả các feedback của khách hàng. Sau một ngày tìm hiểu chúng tôi quyết định sẽ chọn mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Để nhanh chóng mua được bàn thờ tan làm ngày hôm sau hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay đường lớn nên rất dễ tìm kiếm. Bước chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Nhân viên tiếp đón chúng tôi rất chu đáo.

Khi biết được mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026 mà tôi đã chọn, bạn dẫn chúng tôi tới khu vực bày bán xem ngay. BTG1026 là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bàn thờ có những hoa văn chi tiết chữ Thọ, những nét gấp chữ công,..được các nghệ nhân chạm khắc tinh tế. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tủ cơm. Tủ cơm có thiết kế nhỏ gọn nằm dưới chân bàn thờ chính. Có hai ngăn dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước, chất liệu gỗ phù hợp với bàn thờ. Nhờ sự tận tình của bạn nhân viên mà chúng tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ và quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1026.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 5

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì cả hai cũng bận rộn cả tuần nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng chủ nhật. Trước đây tôi cũng đã hẹn với mây nơi vào chủ nhật nhưng họ từ chối vì đấy là ngày nghỉ. Nhưng với Tâm Phát cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các bạn có thể giao hàng vào lúc nào cũng được. Đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi.

Bàn thờ cúng với các đồ thờ cúng đi kèm được bọc rất kĩ càng. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không. Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau nột thời gian sử dụng tôi cảm thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

1900.888.664
icon khuyến mại