Feedback lắp bàn thờ từ chị Nguyên cc D’. Capitale, Cầu Giấy

Chung cư D’. Capitale là một nơi đáng sống. Nơi đây điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giao thông thuận lợi, con người thân thiện sễ gần chính vì thế mà tôi đã lựa chọn nơi đây làm nơi sinh sống sau khi về nước. Tất cả đồ nội thất trang trí trong nhà đều do một tay tôi chọn lựa kể cả bàn thờ. Để mua được một bộ bàn thờ ưng ý tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm. Nhờ bạn bè nhiệt tình giúp đỡ mà tôi đã biết tới thương hiệu Bàn Thờ Gỗ và đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG-1068 cho gia đình.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Trước khi mua bất kì mọt sản phẩm nào dù lớn hay nhỏ thì việc đầu tiên tôi làm là tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm đó. Bởi tôi là một người rất khó tính. Đối với tôi bàn thờ rất quan trọng nó không chỉ có ý nghĩa về tâm linh mà còn ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình. Diện tích căn hộ của tôi cũng khá rộng nên tôi muốn tìm một mẫu bàn thờ lớn một chút để phù hợp với không gian căn nhà.

Bàn thờ BTG-1088 gồm có 2 phần chính
Bàn thờ BTG-1068 gồm có 2 phần chính

Trong lúc tôi đang hoang mang không biết địa chỉ nào bán bàn thờ uy tín thì được chị hàng xóm giới thiệu tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Trong lúc qua chào hỏi tôi đã được nhìn thấy bàn thờ nhà chị rồi thật sự rất đẹp nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử xem. Tôi lên google tìm kiếm trang web: https://banthogo.vn/  theo lời chỉ dẫn của chị. Tôi rất thích thiết kế của trang web vừa bắt mắt lại rất dễ tìm kiếm các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ cũng rất đa đạng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Xem qua một số mẫu tôi khá ưng ý mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG-1068. Nhưng để hiểu hơn về sản phẩm tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng để xem.

Tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Cửa hàng Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội . Ấn tượng mà các bạn nhân viên Tâm Phát để lại cho tôi đó là sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng các bạn rất am hiểu về bàn thờ và các vấn đề về phong thủy.

Sau khi nghe qua về diện tích phòng thờ, cách bố trí nội thất cũng như những yêu cầu của tôi về mẫu bàn thờ bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068. Thật trùng hợp đây cũng chính là mẫu bàn thờ mà tôi đang tham khảo. Mẫu bàn thờ gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi tổng thể vuông vức, không hề thô cứng mà có nét đẹp cổ điển, trang nhã. Bạn nhân viên rất nhiệt tình hướng dẫn tôi xem trước sản phẩm mẫu, các thông số về chất liệu, thông số về kích thước, màu sắc,.. Sau khi xem xét tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ này với kích thước 81×175, được phủ lên một lớp sơn màu nâu cánh gián sang trọng.

Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế
Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Khi mua bất kì thứ gì tôi đều rất thích được giao hàng miễn phí, mà đối với một bộ bàn thờ to như vậy nếu Tâm Phát có tính thêm phí vận chuyển thì tôi cũng đồng ý. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng thứ hai. Hôm đó tôi có mời thầy về cúng nên bàn thờ cần phải giao tới đúng giờ.

Tôi rất yên tâm khi lựa chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát. Đúng 9 giờ bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Sau khi vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, kích thước màu sắc mà tôi đã chọn hay không. Xong xuôi các anh đem dụng cụ ra bắt tay vào lắp đặt. Vừa lắp đặt các anh vừa chỉ dẫn cho tôi cách vệ sinh để tuổi thọ bàn thờ được lâu nhất.

Chưa đầy 30 phút các anh đã lắp xong bộ bàn thờ kèm theo các đồ đi kèm như tấm chống ám khói,..Sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng với sản phẩm của Tâm Phát. Ai tới chơi cũng khen tôi chọn được mẫu bàn thờ đẹp và tôi đã không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của Tâm Phát cho mọi người cùng biết.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại