Feedback lắp bàn thờ từ chị Sương chung cư River City, Q.7

Để chuẩn bị chào đón đứa con gái sắp chào đời gia đình tôi vừa mới chuyển tới căn hộ rộng hơn tại chung cư River City, Q7. Toàn bộ nội thất đều được tôi chuyển từ căn hộ của sang nhưng do bàn thờ đã cũ rồi nên khi sang nhà mới tôi sẽ thay luôn. Anh nhà tôi là con trưởng rất coi trọng viêc thờ cúng nên khi mua bàn thờ mới anh phải chọn lựa, xem xét rất cẩn trọng. Trong quá trình tìm kiếm nhờ bạn bè giúp đỡ mà mình đã tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tại bàn thờ gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng

Căn hộ mới của vợ chồng tôi có diện tích 80m2. Với diện tích này chúng tôi không thể bố trí phòng thờ riêng được, vì vậy sau khi xem xét chúng tôi sẽ dành ra một không gian nhỏ ở phòng khách làm nơi thờ cúng ông bà. Nhà cô bạn đồng nghiệp của tôi cũng vừa mới sắm bàn thờ một tháng trước, khi biết tôi đang tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín thì đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Tâm Phát.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 5

Nghe cô bạn giới thiệu , trước khi tới cửa hàng buổi tối tôi cùng chồng có xem qua trang web: https://banthogo.vn. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, tủ thờ , sập thờ…. với nhiều kiểu dáng độc đáo mà giá cả cũng rất phải chăng. Vào xem mẫu bàn thờ đứng chúng tôi khá ưng ý mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026. Nhưng để hiểu hơn về sản phẩm tôi bảo với chồng lúc nào cả 2 rảnh sẽ cùng tới cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình

Hôm chủ nhật nghỉ làm có thời gian nên 2 vợ chồng đèo nhau tới số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, HCM để xem bàn thờ. Cửa hàng nằm ngay cạnh ngã tư luôn nên rất dễ tìm. Bước vào cửa hàng tôi còn ngạc nhiên hơn nữa về độ phong phú của bàn thờ. Thấy chúng tôi bạn nhân viên mời chúng tôi ngồi xuống uống nước và giới thiệu qua về cửa hàng. Sau khi nghe yêu cầu, bạn nhân  viên đã dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ BTG1026 đang được bày bán tại cửa hàng.

Bàn thờ là sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại với kiểu dáng đứng. Đây là mẫu bàn thờ đang được khách hàng rất ưu chuộng và chọn lựa. Mọi câu hỏi của chồng tôi nhân viên Tâm Phát đều trả lời một cách cặn kẽ, dù tuổi còn rất trẻ nhưng các bạn nhân viên đều rất am hiểu về bàn thờ cũng như những vấn đề liên quan. Bạn còn hỗ trợ chúng tôi xem kích thước bàn thờ, kiểm tra chất liệu gỗ, lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau một hồi xem xét vợ chồng tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1026 và thanh toán luôn.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 2 1

Cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát

Chúng tôi hẹn nhân viên 3 giờ chiều nay giao hàng tới và lắp đặt luôn. Mặc dù thời tiết hôm nay khá oi bức nhưng các bạn nhân viên vẫn rất vui vẻ, nhiệt tình giao hàng tới cho tôi.  Trước khi xuất phát còn chu đáo gọi điện thông báo trước. 30 phút sau cuộc gọi bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi.

Anh nhà phụ mọi người vận chuyển bàn thờ vào trong nhà để chuẩn bị lắp đặt. Nhìn mọi người vất vả vận chuyển bàn thờ như thế là tôi đã biết bàn thờ rất nặng chắc chắn là được làm từ loại gỗ tốt. Bàn thờ được bọc gói rất là cẩn thận để tránh gây trầy xước cho sản phẩm. Tôi cùng chồng kiểm tra xem bàn thờ có đúng như những yêu cầu của tôi không.

Sau khi kiểm tra xong là tới quá trình lắp đặt. Mọi dụng cụ đã được các bạn nhân viên kĩ thuật chuẩn bị đầy đủ. Tốc độ làm viêc của các bạn cũng rất nhanh chỉ nói dăm ba câu chuyện phiếm mà mọi người đã lắp đặt xong bàn thờ. Sau đó còn cẩn thận lau chùi và hướng dẫn chồng tôi bày trí bàn thờ sao cho đẹp, cho hợp phong thuỷ. Thật sự tôi rất hài lòng khi tới Tâm Phát, sản phẩm không chỉ chất lượng mà phục vụ cũng rất chu đáo.  Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè để họ biết tới và có dịp được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại