Feedback lắp bàn thờ từ chị Thanh chung cư CitiEsto, Quận 2

Trong mỗi căn nhà, bàn thờ là nơi rất thiêng liêng và được đặt tại khu vực trang nghiêm, tôn kính nhất. Bên cạnh thờ tổ tiên thì thờ Phật cũng là một trong những nét đẹp trong tín ngưỡng của người Việt Nam. Việc thờ Phật còn giúp những thành viên trong gia đình hoàn thiện bản thân, từ bỏ thói hư tật xấu, mở rộng lòng từ bi. Thờ Phật còn là cách để chúng ta có một tấm gương sáng trước mặt, giúp mọi người kiểm điểm tư tưởng, từng lời nói và hành động. Ngoài ra, thờ Phật tại nhà còn là cách cầu bình an thanh thản và mong được bề trên phù hộ, thoát khỏi tai ương. Từ ngày có bàn thờ Phật trong nhà tôi cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng, thanh thản hơn rất nhiều. Cảm ơn Bàn Thờ Gỗ đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ ưng ý.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Tôi là một người rất tin vào tâm linh, những lúc rảnh rỗi tôi cũng hay cùng với mấy người bạn lên chùa để thắp hương cho tâm hồn thanh tịnh. Từ lúc biết tới Phật pháp, nghe qua những lời răn của Phật tôi thấy rất hay và đúng. Nhưng dạo gần đây dịch bệnh đang phức tạp nên tôi hạn chế ra khỏi nhà khi không cần thiết. Để thuận tiện cho việc dâng hương thờ Phật tôi đã bàn với chồng là sẽ mua thêm một bộ bàn thờ để thờ Phật.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Thanh chung cư CitiEsto, Quận 2

Sau khi sắp xếp lại ngôi nhà thì ở phòng khách còn dư một ít diện tích đủ để đặt một bộ bàn thờ nhỏ nữa. Tôi lên mạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Vì có quá nhiều sự lựa chọn nên tôi không biết nên mua bàn thờ ở đâu thì chất lượng. Tôi có nhắn tin tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa thấy hài lòng lắm. Có nơi thì sản phẩm tốt nhưng giá cả thì lại đắt, có nơi giá thành rẻ nhưng sản phẩm lại không như tôi mong đợi. Tôi cũng có nhắn tin tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ thông qua trang web: https://banthogo.vn/. Không để tôi phải chờ đợi lâu cửa hàng đã nhắn tin phản hồi ngay. Sau một lúc trao đổi và xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy rất hài lòng nên tôi đã hẹn với bạn nhân viên là sẽ tới trực tiếp cửa hàng để xem bàn thờ.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Chỗ tôi làm cũng khá gần với cửa hàng nên trang thủ giờ nghỉ trưa tôi ghé qua showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Vừa mới giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra tôi ngay. Khi biết tôi đang tìm mua mẫu bàn thờ Phật bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ đang được khách hàng yêu thích và bán chạy của cửa hàng. Trong số đó tôi thấy thích nhất mẫu bàn thờ Phật đẹp hiện đại BTG-1106.

BTG-1106 có thiết kế đơn giản, thanh thoát và tiện nghi, toát lên được một vẻ đẹp sang trọng và thanh tịnh rất phù hợp với gia đình thờ Phật. Bàn thờ có hoa văn nhẹ nhàng, hình ảnh cuốn thư, hoa Mai, chữ Thọ, chữ Cong được bàn tay khéo léo của nghệ nhân Tâm Phát lồng ghép và điêu khắc trên bàn thờ đều là những họa tiết trong phong thủy thờ cúng giúp mang lại may mắn và an yên cho gia chủ.

Mà giá cả ở đây cũng mềm hơn so với các cửa hàng khác. Sau khi đã tìm hiểu kĩ tôi quyết định thanh toán mua mẫu bàn thờ BTG-1106. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 7 giờ sáng hôm sau luôn.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Thanh chung cư CitiEsto, Quận 2

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi có hẹn với một số nơi giao hàng vào giờ đấy nhưng họ bảo sớm quá cửa hàng chưa làm việc nên không giao. Nhưng với Tâm Phát thì khác các bạn vẫn cố gắng làm sớm hơn một tý để giao hàng đúng giờ cho khách. Điều này chứng tỏ các bạn rất tôn trọng khách hàng. Đúng giờ bàn thờ đã được nhân viên giao tới đúng hẹn. Trước lúc tới các bạn còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, sản phẩm giao tới đúng với những gì mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặ cũng được nhân viên mang theo đầy đủ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa tốt như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại