Feedback lắp bàn thờ từ chị Thanh chung cư River City, Q.7

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình nên khi quyết định thay bàn thờ mới tôi đã bàn với chồng là phải tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Và nhờ biết tới Tâm Phát mà tôi đã chọn mua được mẫu bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ mẫu TTG2067 cho gia đình.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Căn hộ mới của 2 vợ chồng có diện tích 70m2 bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh. Vì diện tích khá bé nên khi sắm sửa nội thất chúng tôi đều chọn những thứ cần thiết. Lúc đầu vợ chồng tôi định sử dụng bàn thờ đứng vì sau khi sắp xếp đồ đạc thì ở ngoài phòng khách vẫn còn dư một khoảng trống có thể đặt vừa một bàn thờ nhỏ. Nhưng sau khi bàn bạc lại thì 2 vợ chồng quyết định sẽ sử dụng bàn thờ treo tường để dành không gian vui chơi cho con được rộng rãi.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Thanh chung cư River City, Q.7

Đây là lần đầu tiên mua bàn thờ của 2 vợ chồng nên không có kinh nghiệm gì cả. May thay tháng trước anh họ tôi vừa sắm bàn thờ cho bác, anh là một người rất kĩ tính nên rất cẩn thận khi chọn nơi mua bàn thờ. Nghe anh đánh giá cao bàn thờ Tâm Phát nên tôi cũng thấy yên tâm. 2 vợ chồng quyết định lên website: https://banthogo.vn để xem mẫu và đặt hàng. Vì 2 vợ chồng mình đều bận rộn không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng.

Gọi điện để được tư vấn và mua hàng online

Sau khi xem qua một số mẫu bàn thờ vợ 2 chồng đều ưng ý mẫu bàn thờ treo tường và tranh sơn trúc chỉ TTG2067. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm tôi gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 để được tư vấn. Không để tôi phải chờ đợi lâu, sau hồi chuông thứ nhất kết thúc giọng nói nhẹ nhàng của bạn nhân viên chăm sóc nghe máy. Do đã tìm hiểu trước về sản phẩm nên tôi hỏi kĩ về mẫu bàn thờ mình đã chọn.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình những câu hỏi của tôi đều được bạn ấy giải đáp một cách kĩ càng. Nhân viên cung cấp đầy đủ chi tiết về mẫu bàn thờ này. Từ chất liệu, màu sắc, kích thước phù hợp với không gian nào, tất cả đều được tư vấn rất chuyên nghiệp. Sau khi nghe tư vấn mọi băn khoăn, thắc mắc của tôi đều được giải đáp hết. Tôi quyết định mua và thanh toán luôn mẫu bàn thờ TTG2067.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Thanh chung cư River City, Q.7

Chốt lịch hẹn và chờ lắp đặt

Về thời gian lắp đặt. trước khi chốt lịch 2 vợ chồng đã đi xem rất kĩ. Với một vấn đề quan trọng như vậy không thể qua loa được. Sau khi đã xem được ngày tôi gọi điện lại cho Tâm Phát và hẹn lịch vào 9 giờ sáng ngày chủ nhật. Tôi đang lo là cửa hàng sẽ không làm việc vào cuối tuần nhưng Tâm Phát rất chuyên nghiệp làm việc tất cả các ngày trong tuần. Chốt xong lịch hẹn vợ chồng tôi thu xếp chờ nhân viên tới lắp đặt.

Thời tiết Sài Gòn dạo gần đây rất thất thường mưa rồi nắng liên tục. Đúng hôm hẹn với Tâm Phát thì trời lại mưa to làm tôi lo lắng không biết bàn thờ có được giao tới như đúng hẹn không. Đang định gọi điện tới cửa hàng thì tôi đã nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới làm tôi rất yên tâm. Đúng giờ hẹn nhân viên Tâm Phát đã vận chuyển bàn thờ tới trước nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất là kĩ.

Khi kiểm tra bàn thờ , tôi thấy mọi thứ đều rất hoàn hảo. Bề mặt bàn thờ không hề có một vết trầy xước nào. Mẫu mã, kích thước, màu sắc bàn thờ đều giống với những gì tôi yêu cầu. Sản phẩm ở ngoài đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Kiểm tra xong các bạn nhân viên mang dụng cụ ra đo đạc tiến hành lắp đặt. Các thao tác khoan tường, bắt vít được thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới hàng xóm. Chỉ mất 15 phút bàn thờ đã được lắp  đặt xong. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng với sản phẩm Tâm Phát, bàn thờ rất chắc chắn lại còn đẹp nữa. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại