Feedback lắp bàn thờ từ chị Thoa chung cư Rivera Park, Q.10

Trong tín ngưỡng Việt Nam và một số nước phương Đông, ngoài bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình, ta thường thấy những người kinh doanh còn thờ bàn thờ ông Địa – Thần Tài để cầu may mắn, tài lộc trong công việc kinh doanh của mình. Mấy năm qua cũng nhờ ông Thần Tài phù hộ mà công việc làm ăn kinh doanh của tôi cũng khá thuận lợi. Sang tháng tôi chuẩn bị khai trương chi nhánh mới tại Quận Thủ Đức nên tôi đang cần mua một mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp. Nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và tìm mua được mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3301.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Mẫu bàn thờ Thần Tài mà cửa hàng tôi đang sử dụng là được một người bạn làm bên thiết kế tặng cho tôi. Bàn thờ rất đẹp và rất chắc chắn. Tuy sử dụng cũng được một thời gian khá dài rồi nhưng bàn thờ vẫn còn rất mới. Lần mua bàn thờ mới làn này tôi cũng muốn mua một bộ bàn thờ Thần Tài thật đẹp, đây xem như là một lời cảm ơn của tôi gửi tới ông Thần Tài vì trong mấy năm qua đã phù hộ cho công việc kinh doanh của tôi.

mau ban tho than tai 10 min 1

Tôi gọi điện cho anh bạn xin địa chỉ mua bàn thờ. Và anh đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, mẫu bàn thờ Thần Tài anh tặng tôi cũng được mua ở đây. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để tôi vào tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ treo tường, tủ thờ, sập thờ,…với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Sau khi xem qua một số mẫu bàn thờ Thần Tài tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG-3301.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Theo địa chỉ trên trang wed hôm sau tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để tìm mua bàn thờ. Ngay khi vừa đặt chân tới cửa hàng tôi đã rất ấn tượng về các mẫu mã bàn thờ tại đây. Bạn nhân viên tiếp đón tôi rất chu đáo.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Sau khi nghe xong bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3301 đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. BTTG3301 gây ấn tượng bởi các chi tiết chạm khắc tỉ mỉ. Với hình ảnh rồng được khắc nổi quấn quanh hai trụ tạo nên vẻ uy nghiêm cho bàn thờ, có hai cặp tì hưu chàu phía trước để hút mang may mắn tiền tài về. Bàn thờ còn thiết kế thêm một ngăn kéo để tăng phần diện tích bày đồ thờ khi cần. Tay cầm của ngăn kéo cũng được chạm khắc hoa văn tinh xảo.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTTG3301 với kích thước 61×69, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ cao cấp, với một lớp sơn màu vàng sồi rất bắt mắt.

mau ban tho than tai 4 min

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 7. Thời tiết dạo này rất nắng, với một quảng dường cũng khá xa nhưng nhân viên Tâm Phát vẫn giao bàn thờ tới đúng hẹn. Trước lúc tới các bạn còn cẩn thận gọi điện thông báo trước. Điều này là tôi rất hài lòng.

Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều được bọc gói rất kĩ càng nên sản phẩm không hề có một vết trầy xước nào. Bàn thờ giao tới đúng với kích thước, mẫu mã, màu sắc mà tôi đã chọn. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn bắt tay vào lắp đặt bàn thờ. Vì bàn thờ không nhiều chi tiết nên quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh, chỉ mất 15 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Từ ngày có bàn thờ mới công việc kinh doanh của tôi thuận lợi hơn trước rất nhiều. Chắc một phần là do tôi chăm lo bàn thờ ông Thần Tài chu đáo. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có nagy một địa chỉ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại