Feedback lắp bàn thờ từ chị Tú cc 360 Giải Phóng, Thanh Xuân

Vợ chồng tôi cũng vừa mới cưới và hiện tại đang sống tại chung cư 360 Giải Phóng. Đây là căn hộ được bố mẹ chồng cho để 2 đứa ở riêng cho thuận tiện công việc. Tất cả nội thất đều do tôi lựa chọn theo sở thích của mình. Chỉ duy nhất bộ bàn thờ là tôi nhường lại cho anh nhà vì tôi không có kinh nghiệm trong việc này. Sau một thời gian nhờ tìm kiếm và cả sự giúp đỡ của bạn bè tôi đã tìm mua được mẫu bàn thờ đẹp mãu BTG1104 tại bàn thờ gỗ.

Tâm Phát mẫu mã bàn thờ đa dạng

Căn hộ của tôi có diện tích 100m2 khá rộng rãi để bố trí nội thất khi chỉ có 2 người ở. Với diện tích này chồng mình dành riêng ra một phong để làm phòng thờ.Cả 2 vợ chồng đều là lần đầu mua bàn thờ nên cũng không biết chọn lựa bàn thờ ở đâu cho chất lượng khi mà trên địa bàn có vô số cửa hàng bán bàn thờ.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Tú cc 360 Giải Phóng, Thanh Xuân

2 vợ chồng đành về nhờ bố mẹ tìm kiếm giúp. Bố chồng tôi quen biết rất rộng, ông có quen một người làm bên bàn thờ Tâm Phát nên đã bảo vợ chồng tôi tới cửa hàng xem sao.  Trước khi qua cửa hàng tôi vào wedsite: https://banthogo.vn để nhờ bố chồng chọn hộ mẫu bàn thờ phù hợp với căn hộ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ cho khách hàng lựa chọn, nào là bàn thờ treo tường, tủ thờ, sập thờ,…. với nhiều màu sắc, kích thước. Chỉ riêng mẫu bàn thờ đứng đã làm cho tôi lướt mỏi tay, phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Sau một hồi trao đổi cùng nhau chúng tôi đã thống nhất chọn mẫu bàn thờ BTG1104.

Tới cửa hàng để đươc tư vấn và mua mẫu bàn thờ ưng ý

Đã tìm được địa chỉ cũng như mẫu bàn thờ ưng ý, tan làm ngày hôm sau vợ chồng tôi đèo nhau tới số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Trước khi tới tôi có gọi điện nên khi giới thiệu bạn nhân viên nhận ra ngay. Khi biết yêu cầu của tôi bạn nhân viên vừa giới thiệu vừa dẫn 2 vợ chồng tới xem mẫu bàn thờ BTG1104.

Mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được những đường nét truyền thống thông qua những hoạ tiết ở phần mặt trước bàn thờ cũng như chân trụ tạo thế vững chãi cho bàn thờ. Bàn thờ gồm có bàn thờ chính và tủ cơm. Bàn thờ chính với thiết kế đơn giản, mặt trước với hoa văn chữ thọ ở giữa và những chữ công lồng vào nhau ở 2 bên. Tủ cơm có thiết kế nhỏ gọn, còn có 2 ngăn đựng khá rộng rãi dùng để đồ thờ cúng.

Trước khi tới cửa hàng tôi không có hiểu biết gì về bàn thờ nhưng sau khi tới tôi đã có một bụng kiến thức về bàn thờ cũng như phong thuỷ.  2 vợ chồng tôi dều nhất trí chọn mẫu bàn thờ BTG1104 với kích thước 61×107, đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thuỷ. Bàn thờ nổi bật bởi màu nâu óc chó và được làm từ loại gỗ gụ tự nhiên lâu năm.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Tú cc 360 Giải Phóng, Thanh Xuân

Cảm nhận về dịch vụ và bàn thờ Tâm Phát

Sau khi thanh toán tôi hẹn với nhân viên giao hàng vào 9h sáng chủ nhật. Hôm đó tôi có nhờ bố chồng tới cúng rước bàn thờ mới nên rất cần giao hàng đúng hẹn. Thật may vì Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng, bàn thờ được vận chuyển tới nhà tôi đúng như lịch hẹn. Trước khi tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Chuyển bàn thờ vào nhà xong các bạn nhân viên cùng chồng tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn không. Sau đó các bạn mang dụng cụ ra đó đạc tiến hành lắp bàn thờ.  Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút mọi chi tiết của bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các anh còn giúp tôi lau chùi và bày biện đồ thờ cúng lên bàn thờ. Thái độ phục vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát phải nói là tuyệt vời. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho tất cả mọi người. Chúc cho cửa hàng ngày càng làm ăn phát đạt, mang nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại