Feedback lắp bàn thờ từ chị Xoan chung cư Á Châu, Q.5, HCM

Thờ cúng ông bà tổ tiên chính là một nét đẹp tín ngưỡng trong phong tục, bản sắc văn hóa của dân tộc ta. Truyền thống này giúp thể hiện lòng thành kính cũng như tưởng nhớ công ơn sinh thành – dưỡng dục của ông bà cha mẹ cũng như là gợi nhớ về cội nguồn. Với những căn hộ có diện tích hạn chế như gía đình tôi thì bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bàn thờ treo tường thường mang kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ được các đường nét truyền thống tinh tế. Điều này sẽ giúp cho không gian tâm linh trở nên gần gũi, mềm mại và thân thiện hơn. Và địa chỉ mà tôi đặt niềm tin vào chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Sau nhiều năm cố gắng làm ăn tích góp thì chúng tôi đã mua được một căn hộ có diện tích 78m2 tại chung cư Á Châu, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì diện tích căn hộ khá nhỏ nên khi lựa chọn nội thất hai vợ chồng cũng phải tính toán thật kĩ càng để có nhiều không gian vui chơi nhất có thể. Về bàn thờ thì hai vợ chồng quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

ban tho treo tuong go mit btg2042 03

Đây là lần đầu hai vợ chồng mua bàn thờ nên không biết địa chỉ nào bán bàn thờ chất lượng. Tôi vào mạng tìm kiếm cũng như nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. May thay, cô bạn đồng nghiệp của tôi cũng mới mua bàn thờ và cô ấy đã mách nhỏ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Cô bạn còn bảo tôi nếu bận thì có thể vào trang web: https://banthogo.vn/ để mua bàn thờ.

Vể nhà tôi vào trang web để tim hiểu thì biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín tại Hồ Chí Minh. Sản phẩm của cửa hàng không chỉ đẹp, chất lượng mà giá cả cũng rất phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Không những thể dịch vụ của cửa hàng rất chu đáo. Tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại Tâm Phát. Xem qua các mẫu bàn thờ của cửa hàng tôi rất thích mẫu bàn thờ treo tường gỗ Mít BTG2042. Nhưng để chắc chắn hơn về chất lượng hôm sau tôi cũng chồng đã tới cửa hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cũng tiện đường đi làm của hai vợ chồng nên tranh thủ trước giờ vào làm hai vợ chồng ghé qua mua bàn thờ luôn. Vì còn khá sớm nên cửa hàng vẫn còn rất ít khách. Bạn nhân viên cũng tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ treo tường gỗ Mít BTG2040 mà chúng tôi đã chọn và nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn. Bạn nhân viên dẫn hai vợ chồng tới xem mẫu bàn thờ BTG2040 đang được trưng bày tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết.

Bàn thờ BTG2040 được thiết kế theo phong cách hiện đại để phù hợp với không gian của các gia đình hiện nay. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tấm chống ám khói được chạm khắc họa tiết đồng bộ với nhau. Để tìm được màu sắc, kích thước phù hợp với bàn thờ bạn nhân viên cũng tìm hiểu rất kĩ về diện tích, màu sắc, lối trang trí của ngôi nhà.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà chúng tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG2040.

ban tho treo tuong go mit btg2042 02

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh gọn

Vì hai vợ chồng đều bận đi làm nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày chủ nhật. Thật may khi của hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được nhân viên vận chuyển tới trước cửa nhà tôi. Thái độ phục vụ của Tâm Phát rất chuyên nghiệp, trước khi bàn thờ tới 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Sau khi kiểm tra bàn thờ đúng với các yêu cầu của tôi các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Từng thao tác khoan tường, bắt vít được các bạn thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại