Feedback lắp bàn thờ từ cô Lệ, P. Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình

Đối với người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, từ lâu, bàn thờ Phật là một trong những không gian thể hiện nét đẹp tín ngưỡng tôn giáo. Ngoài niềm tin tín ngưỡng, thờ Phật để “tu tâm dưỡng tính”, thể hiện sự tôn kính của mình với các đấng bề trên, biết sống tốt và biết điều hơn với mọi người trong gia đình và xã hội. Mới đây cô may mắn mua được một bộ bàn thờ Phật đẹp tại Bàn Thờ Gỗ nên hôm nay cô muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của cửa hàng cũng như qua bài viết này giới thiệu tới mọi người một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát đẹp, mẫu mã đa dạng

Xin chào Tâm Phát, cô là Lệ cán bộ đã về hưu hiện đang sinh sống tại Tp. Hà Nội. Cô đang sống cùng cậu con trai út. Công việc của con cái bận rộn nên cô thường xuyên lui tới chùa để tụng kinh thờ Phật. Mấy năm nay do sức khỏe giảm sút cô không thườn xuyên đi chùa được vì vậy mà cậu con trai đã bàn với cô là sẽ mua một bộ bàn thờ Phật đặt ở nhà. Nghe con thuyết phục mãi cô cũng đồng ý.

mau ban tho go dep 4 min

Vì không biết mẹ ưng mẫu bàn thờ nào nên con trai đã vào mạng cho mẹ tìm kiếm. Gõ từ khóa ” bàn thờ Phật đẹp tại Hà Nội ” là có vô số kết quả hiện lên. Cô chỉ xem 5 kết quả đầu tiên, trong đó website: https://banthogo.vn/ hiện lên đầu tiên. So sánh với những trang khác cô thấy mẫu mã bàn thờ ở Tâm Phát đa dạng hơn, nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Vào mục bàn thờ Phật ngoài bàn thờ đứng thì cong có bàn thờ Phật treo tường dành cho nhưng không gian bé. Giá cả ở đây rất phải chăng kèm theo đó là khách hàng không có thời gian tới cửa hàng có thể đặt hàng online sẽ được giao hàng và lắp đặt miễn phí. Không có lí do gì mà cô lại không mua bàn thờ tại Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Chủ nhật cậu con trai đèo cô đến ngay showroom của Tâm Phát. Showroom nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngay lúc đến cửa, mẹ con tôi đã được nhân viên chào hỏi và tiếp đón nhiệt tình. Cô ấy mời chúng tôi ngồi uống nước và tìm hiểu nhu cầu mua bàn thờ. Với diện tích căn hộ 70m2, nhân viên khuyên cô nên chọn mẫu bàn thờ đứng kích thước nhỏ vì tuổi cô cũng đã cao nên việc leo trèo rất là nguy hiểm.

Sau đó, nhân viên giới thiệu với cô về bộ sưu tập bàn thờ Phật đang được bày bán tại cửa hàng. Tại đây có cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm với hình ảnh chụp thực tế. Nhờ sự trợ giúp nhiệt tình của nhân viên, mẹ con cô đã tìm được mẫu bàn thờ phù hợp. Mẫu bàn thờ Phật đẹp hiện đại BTG-1106 khiến mẹ con cô rất hài lòng. 

BTG-1106 có thiết kế đơn giản, thanh thoát và tiện nghi, toát lên được một nét đẹp sang trọng và thanh tịnh rất thích hợp với gia đình thờ Phật. Bàn thờ có hoa văn nhẹ nhàng, hình ảnh cuốn thư, hoa Mai, chữ Thọ, chữ Công được bàn tay khéo léo của nghệ nhân Tâm Phát lồng ghép và điêu khắc trên bàn thờ.

mau ban tho go dep 17 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh gọn

Đúng 18 giờ tối, nhân viên Tâm Phát mang bàn thờ tới nhà cô. Bạn ấy mang theo sản phẩm cô yêu cầu và một số loại dụng cụ hỗ trợ lắp đặt. Trước khi lắp đặt, cô được kiểm tra sản phẩm một lượt. Bàn thờ được đóng gói trong bao bì rất kỹ lưỡng nên không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tiếp đó, nhân viên thực hiện quy trình lắp đặt bàn thờ. Với thao tác nhanh nhẹn, công việc được hoàn thành chu đáo trong khoảng thời gian chưa đầy 30 phút.

Từ đầu tới khi lắp đặt bàn thờ xong cô không có một điểm gì để chê. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho cô một bộ bàn thờ Phật như ý. Cô sẽ chia sẻ Tâm Phát rộng rãi tới mọi người để ai cũng có thể sở hữu được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại