Feedback lắp đặt bàn thờ chung cư Imperia Garden, Thanh Xuân

Chào cửa hàng Tâm Phát, mình là Dung hiện đang kinh doanh một cửa hàng thời trang tại quận Thanh xuân, Hà Nội. Năm vừa qua do dịch bệnh nên tình hình kinh tế khá khó khăn, nhưng do công việc của mình có thể kinh doanh online nên cũng không bị ảnh hưởng nhiều . Sau nhiều năm tích góp, vợ chồng tôi đã mua được một căn chung cư mới. Vì làm kinh doanh nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng. Điều đầu tiên mà tôi làm khi thiết kế nội thất cho căn nhà đó là chọn mẫu bàn thờ phù hơp. Sau khi được anh bạn giới thiệu tới cửa hàng Tâm Phát, mình đã chọn mẫu bàn thờ đứng gia tiên kết hợp bàn thờ Thần Tài BTG 1083

Những lo lắng khi chọn mua bàn thờ

Kinh doanh thuận lợi một phần mình nghĩ là nhờ ông Thần Tài phù hộ nên mình muốn thay cho ông một mẫu bàn thờ mới coi như là làm cảm ơn của mình. Vì diện tích của quán nhỏ , đồ đạc nhiều nên mình định sẽ gộm bàn thờ Gia tiên và bàn thờ Thần Tài làm một như vậy cũng phù hợp với căn hộ của mình mới mua. Trong một lần tâm sự với anh bạn quán bên , anh đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Tâm Phát vì gia đình anh cũng đang dùng bàn thờ của cửa hàng.

Feedback lắp đặt bàn thờ chung cư Imperia Garden, Thanh Xuân

Lên mạng tìm số hotline của cửa hàng, ngay sau khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên tư vấn khách hàng. Tôi bảo muốn mua mẫu bàn thờ đứng Gia tiên kết hợp thờ thần tài nhưng chưa tìm được mẫu bàn thờ nào ưng ý nhờ bạn ấy tư vấn giúp. Bạn ấy hỏi tôi về diện tích ,không gian căn hộ,kích thước,màu sắc, chất liệu và giá cả bàn thờ tôi dự định mua. Sau khi nắm được thông tin nhân viên tư vấn giới thiệu, dẫn tôi tới xem một số mẫu bàn thờ. Có vô số mẫu bàn thờ đẹp đúng như yêu cầu của tôi. Sau một hồi phân vân tôi đã chọn mẫu bàn thờ đứng gia tiên kết hợp thờ Thần Tài BTG1083.

Lên lịch hẹn và lắp đặt

Chốt xong mẫu bàn thờ ưng ý, chỉ cần chờ ngày đẹp nữa là tiến hành lắp đặt bàn thờ. Nhân viên hỏi tôi xem hôm nào thì có thể qua lắp đặt được nhưng tôi bảo là để tôi xem ngày đã rồi có gì báo lại sau. Trong tháng này ngày mùng 8 là đẹp nhất nhưng hôm đó lại vào chủ nhật, tôi sợ hôm đó cửa hàng không làm việc nên đã liên hệ để đặt vấn đề xem. Thật may mắn là của hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần nên khách hàng có thể lăp đặt bàn thờ khi nào cũng được. Dịch vụ của Tâm Phát thật tốt,còn được miễn phí vận chuyển và sản phẩm được bảo hành trong thời gian dài.

Đúng ngày hẹn, sau khi thu xếp công việc xong tôi về nhà chờ người vận chuyển hàng tới lắp đặt. Khoảng 10h tôi nhận được cuộc gọi của nhân viên cửa hàng bảo xuống để dẫn người lên lắp đăt. Lên tới nơi bạn ấy bảo tôi kiểm tra sản phẩm xem có giống với mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn không. Sau khi xác nhận mọi người tiến hành đo đạc,lắp ráp. Chỉ mất 30 phút ngắn ngủi,chiếc bàn thờ đã được các bạn lắp đặt xong xuôi,các bạn còn chỉ cho mình cách bày biện đồ thờ cúng sao cho hợp lý và bắt mắt. Sau khi lắp đặt xong các bạn hỏi chúng tôi vè mức độ hài lòng và sau đó thu dọn đồ xin phép ra về.

Mức đồ hài lòng về sản phẩm

Một tuần sau khi lắp đặt, bên cửa hàng có gọi điện cho tôi để xin đánh giá về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của cửa hàng. Khỏi phải nói, tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm của cửa hàng Tâm phát. Đúng là ” Sản phẩm từ tâm – Chất lượng xứng tầm “.  Mình sẽ giới thiệu cho mọi người tới cửa hàng Tâm Phát khi họ có nhu cầu mua bàn thờ,. một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

Mình chúc cho cửa hàng ngày càng lớn mạnh, mua may bán đắt, làm ăn phát đạt và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua bàn thờ.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại