Feedback từ anh Bảo, P. Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai

Đời sống ngày càng phát triển, con người cũng ngày một chú trọng đầu tư tâm huyết và tiền bạc cho nơi thờ phụng để bày tỏ lòng thành của mình. Con cháu sẽ thông qua việc cúng bái, thắp hương mời gia tiên về nhận lễ và gửi những lời nhắn nhủ cùng tâm nguyện với người đã khuất. Đồng thời mong ông bà tổ tiên phù hộ sức khỏe và ban phước lành cho con trong gia đình.Là dân kinh doanh việc chăm lo không gian thờ cúng được tôi rất quan tâm. Khi xây sựng lại căn nhà tôi đã thiết kế riêng một phòng để làm nơi cúng bái. Bàn thờ thì tôi được anh bạn thân giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Căn nhà mới xây của gia đình có diện tích khá rộng rãi nên việc sắp xếp đồ đạc tương đối thoải mái. Hai Vợ chồng tôi là người khá coi trọng việc thờ cúng. Nên đã dành riêng một không gian để thờ cúng. Việc mua bàn thờ cũng được quan tâm và lựa chọn rất cẩn thận, tỉ mỉ. 

335

Chồng tôi được anh bạn cùng công ty giới thiệu địa chỉ mua bàn thờ uy tín và tin cậy đó là Tâm Phát. Về nhà vợ chồng tôi đã truy cập vào website: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu các mẫu bàn thờ có trong đây. Website của Tâm Phát có giao diện khá đẹp mắt và các mục được phân chia rất rõ ràng. Vì vậy mà việc tìm kiếm các mẫu bàn thờ cũng rất dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng vợ chồng tôi lại lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát. Bởi vì sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, thiết kế. Bên cạnh đó chất lượng của sản phẩm là điều mà khiến vợ chồng chúng tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng. Với sự chăm sóc khách hàng chu đáo, hiểu rõ tâm lý khách hàng và dịch vụ chuyên nghiệp. Vợ chồng tôi đã quyết định chọn mua sản phẩm bàn thờ đứng của Tâm Phát. 

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Không chờ đợi lâu hôm sau hai vợ chồng tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua mẫu bàn thờ ưng ý. Nhân viên ở đây ai cũng hòa đồng, thân thiện và tiếp đón chúng tôi rất chu đáo, tận tình. Biết tôi đang muốn mua bàn thờ đứng nhân viên dẫn tôi tới xem một số mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng.

Bên cạnh đó bạn tìm hiểu kĩ về những yêu cầu của tôi về bàn thờ, diện tích phong thờ, phong cách thiết kế của căn nhà để tư vấn mẫu bàn thờ cho ưng ý. Nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho tôi mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp BTG-1128. Đây là mẫu bàn thờ dành cho những căn nhà có không gian thờ cúng lớn.

Từng đường nét được chạm trổ tinh tế, tỉ mỉ, 4 chân bàn thờ to tạo căm giác vững chải cho bàn thờ. Nhân viên cũng nhiệt tình giải đáp hết những thắc mắc của tôi về bàn thờ. Về kích thước, màu sắc cũng được các bạn tư vấn để tôi tìm được bàn thờ với kích thước, màu sắc hợp phong thủy. Sau một lúc tìm hiểu hai vợ chồng tôi thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ BTG-1128.

332

Quá trình giao hàng, lắp đặt bàn thờ nhanh chóng

Tận mắt xem trực tiếp sản phẩm và nhận được sự tư vấn từ nhân viên. Vợ chồng tôi đã thống nhất mua mẫu bàn thờ như đã chọn. Nhân viên xin họ tên và địa chỉ để đánh phiếu. Hỏi vợ chồng tôi muốn giao hàng vào thời gian nào. Vợ chồng tôi đã hẹn nhân viên giao hàng và lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau.

8h30 sáng nhân viên của Tâm Phát đã gọi điện cho chúng tôi để giao hàng. Chỉ 15 phút sau khi gọi điện họ đã có mặt tại trước cửa nhàTrước khi lắp đặt, nhân viên có yêu cầu tôi kiểm tra lại bàn thờ. Để đảm bảo sản phẩm đúng theo mẫu mã, màu sắc, kích thước mà chúng tôi đã đặt. Cũng như xem bàn thờ có bị trầy, xước gì hay không, rồi mới bắt đầu lắp đặt. 

Đội ngũ nhân viên kết hợp rất ăn ý với nhau và bàn thờ được lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ 30 phút. Từ các động tác khoan tường rất chuyên nghiệp nên cách lắp đặt cũng rất gọn gàng và nhanh chóng. Chế độ bảo hành và chính sách của Tâm Phát rất tốt.

Sau khi sử dụng vợ chồng tôi rất yên tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như các dịch vụ của bên Tâm Phát. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm của Tâm Phát. Đồng thời tôi cũng sẽ giới thiệu cho gia đình, bạn bè và người thân. 

1900.888.664
icon khuyến mại