Feedback từ anh Cảnh 291 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Cúng gia tiên là cúng tổ tiên trong nhà, là nghĩa vụ thiêng liêng của con cháu để tỏ lòng nhớ ơn nguồn cội của mình “Cây có cội nước có nguồn”. Chính vì vậy , dù giàu hay nghèo thì mỗi gia đình đều phải có bàn thờ để thờ cúng ông bà tổ tiên, to hay nhỏ thì tùy thuộc vào kinh tế của mỗi nhà. Là con trai trưởng có trách nhiệm thờ cúng ông bà, tổ tiên nên khi thấy bàn thờ của gia đình đã cũ, có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BTG 1012 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn thờ với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau nên khi cần mua bàn thờ các bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên để mua được một bộ bàn thờ đẹp, rẻ, chất lượng thì các bạn cần phải tìm mua ở địa chỉ uy tín. Bàn thờ của gia đình tôi sử dụng đến nay cũng đã được 12 năm nước sơn đã bị bong tróc, bề mặt cũng có một bài vết nứt nên tôi đã xin phép bố thay mới.

mau ban tho dep nhat BTG1012 2

Để tìm được bàn thờ ưng ý tôi vào mang tìm kiếm những thông tin liên quan tới bàn thờ, bên cạnh đó tôi cũng tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh họ đã gọi điện và bảo tôi nên tham khảo bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Anh nhà tôi làm bên nội thất anh biết ở đâu bán bàn thờ chất lượng nên được anh giới thiệu tôi rất yên tâm.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với nhiều kiểu dáng, kích thước, hoa văn, màu sắc làm tôi hoa cả mắt vẫn không biết nên chọn mẫu nào. Tìm đọc qua các feedback từ khách hàng thì tôi thấy ai cũng đánh giá rất tốt về sản phẩm của cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cuối tuần có thời gian rảnh hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Khá quen đường xa nơi đây nên không mất nhiều thời gian chúng tôi đã đến được cửa hàng. Cửa hàng bố trí rất đẹp, bắt măt, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm mâu bàn thờ ưng ý. Chúng tôi được nhân viên ở đây tiếp đón rất tận tình, chu đáo.

Khi biết chúng tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đứng, bạn dẫn ngay chúng tôi tới khu vực bày bán và giới thiệu về các sản phẩm. Nhân viên cũng rất cẩn thận tìm hiểu từng yêu cầu về bàn thờ, thông tin về căn nhà để tư vấn mẫu cho phù hợp. Sau một lúc trao đổi tìm hiểu tôi thấy mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BTG 1012 từ kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, chất liệu tôi đều rất ưng ý nên quyết định thanh toán mua luôn.

Mẫu bàn thờ Bt-1012
Mẫu bàn thờ Bt-1012

Giao hàng và lắp đặt đúng hẹn, chuyên nghiệp

Trong lúc tôi đang lo lắng không biết làm sao để chở bàn thờ về thig nhân viên rất tinh ý khi đã hiểu được thắc mắc của tôi, nên các bạn đã xin ngay địa chỉ, thời gian lắp để có thể hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới tận nhà. Khá là ngạc nhiên và rất ưng ý vì dịch vụ hỗ trợ khách hàng này của Tâm Phát.

Tôi đã cung cấp ngay địa chỉ và thời gian cho các bạn ý. Biết là hôm nay có nhân viên tới lắp đặt nên tôi đã sắp xếp về sớm hơn. Vừa về tới nhà một lúc thì có tiếng chuông cửa. Nhân viên đã nở một nụ cười tươi chào tôi, tôi không nghĩ rằng các bạn ý có thể đúng giờ đến vậy.

Quá trình lắp đặt nhanh hơn tôi nghĩ rất nhiều, chỉ sau khoảng 30 phút, gia đình tôi đã được trang trí thêm một chiếc bàn thờ trong không gian phòng khách của mình. Nhân viên rất vui vẻ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chiếc bàn thờ của Tâm Phát đã làm sang trọng lên cho không gian căn nhà tôi rất nhiều. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của Tâm Phát tới nhiều bạn bè đồng nghiệp và anh em để mọi người có thể sử dụng sản phẩm của Tâm Phát nhiều hơn.

1900.888.664
icon khuyến mại