Feedback từ anh Chính cc Đức Giang Residence Long Biên, HN

Từ bao đời nay trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam đều ẩn chứa những đạo lý cao đẹp và lòng biết ơn to lớn dành cho ông bà, tổ tiên. Hầu hết trong mỗi gia đình người Việt hầu hết đều có một bộ bàn thờ. Ngay khi mua được nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới để phù hợp hơn với gian thờ nhà mình. Cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của người thân mà tôi đã biết tới Bàn thờ gỗ và tìm mua được Mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Trước đây khi ở căn nhà cũ, dù không gian chật hẹp nhưng tôi vẫn muốn thờ cúng tổ tiên nên đã sử dụng một bộ bàn thờ treo tường đơn giản. Bây giờ chuyển sang nhà mới rộng rãi hơn nên muốn sử dụng mẫu bàn thờ đứng đỡ phải leo trèo khi làm lễ cúng.

BTG1022
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1022 Sang trọng, tôn nghiêm.

Rút kinh nghiệm từ lần trước nên lần mua bàn thờ mới này tôi quyết định tìm mẫu bàn thờ kiểu đứng ở cửa hàng uy tín. Vợ chồng tôi có tranh thủ đi các cửa hàng ở trên địa bàn nhưng vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý. May mắn thay, trong một lần nói chuyện với anh trai tôi khi biết chuyện chúng tôi mới chuyển sang ở nhà mới và đang tìm kiếm một bộ bàn thờ mới, anh liền giới thiệu cho tôi tới cửa hàng bàn thờ gỗ Tâm Phát. Nhà anh trai cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng thấy rất chất lượng nên mới giới thiệu, được anh giới thiệu tôi cũng khá yên tâm vì anh trai tôi cũng khá kỹ tính và rất chu toàn trong mọi việc. Anh còn cho tôi trang web: https://banthogo.vn để tham khảo thêm.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Để nhanh chóng tìm được bộ bàn thờ ưng ý, tan làm chiều hôm đó tôi đã ghé qua cửa hàng để xem bàn thờ.Showroom bàn thờ gỗ Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình THạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay ngã 3 đường nên rất dễ tìm thấy. Mặc dù đã gần hết giờ làm việc nhưng thấy tôi đến nhân viên vẫn tiếp đón với thái độ niềm nở, chu đáo. Tôi bảo nhân viên rằng muốn tìm kiếm mẫu bàn thờ đứng nhưng vẫn chưa chọn được mẫu nào ưng ý nên cần tư vấn thêm.

Sau khi hỏi thăm một số thông tin cần biết, bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tam Phát BTG1022. Bàn thờ có thiết kế hiện đại, sang trọng, uy nghiêm.Lần đầu tiên nhìn thấy bộ bàn thờ là tôi đã ưng ý ngay. Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ giúp tôi tìm kích thước, chất liệu, màu sắc phù hợp với bàn thờ để không gian thờ của căn nhà được phù hợp hơn.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao hàng vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. MẶc dù thời tiết nắng nóng, đường xá lại khá xa xôi nhưng nhân viên Bàn thờ gỗ Tâm Phát vẫn giao bàn thờ rất đúng hẹn. Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng, tôi cũng khuân phụ các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà, bàn thờ rất chắc chắn. Nhân viên cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ sao cho đúng hướng, đúng phong thuỷ.

BTG1022 1
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.

Bàn thờ được giao tới đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã yêu cầu. Sau khi kiểm tra bàn thờ xong là đến quá trình lắp đặt. Dụng cụ được các anh mang theo rất đầy đủ, chỉ chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí, các anh còn giúp tôi bày biện đồ cúng lên sao cho hợp phong thuỷ. Trước lúc ra về, các anh còn không quên lau dọn sạch sẽ sau khi lắp bàn thờ.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng, khách đến nhà chơi nhìn thấy bộ bàn thờ đều hết lời khen rất đẹp. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè để họ khi có nhu cầu trang trí nội thất phòng thờ sẽ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín và chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại