Feedback từ anh Cương, Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, HCM

Tết được xem là ngày lễ lớn nhất trong năm bởi đây là thời điểm chúng ta chia tay năm cũ để chào đón một năm mới. Bày trí bàn thờ cúng tổ tiên là điều mà tất cả gia đình Việt Nam đều chú trọng trong những ngày này. Năm nay công việc của 2 vợ chồng rất thuận lợi vì vậy để tỏ lòng cảm ơn tới ông bà tổ tiên tôi muốn thay mới bộ bàn thờ tạm của gia đình để đón một cái tết trọn vẹn hơn. Nhờ biết tới Bàn Thờ Gỗ qua một người bạn mà tôi mới có thể sở hữu được bộ bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038 như ý.

Lo lắng trong việc chọn bàn thờ

Tôi là anh cả trong gia đình nên việc thờ cúng đều do một tay tôi lo liệu, những ngày giỗ hay lễ thì anh chị em qua phụ giúp. Năm nay tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên công việc kinh doanh của gia đình cũng khá lên. Sắp tới đây là Tết nguyên đán, tôi có dành thò gian để lau dọn bàn thờ, trong quá tình vệ sinh tôi phát hiện chi tiết chữ Thọ ở mặt trước bàn thờ đã bị nứt. Nếu để thêm một thời gian nữa vết nứt sẽ to ra và bị gãy. Bàn thờ là nơi linh thiêng nên không thể để với tình trạng như vậy được.

BTG 038 2

Tôi bàn với vợ là thay ngay một mẫu bàn thờ mới trước khi tới tết. Nói là làm ngay hai vợ chồng chia nhau ra tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi không biết nên mua bàn thờ kiểu dáng như thế nào, giá bàn thờ là bao nhiêu, nơi đâu bán bàn thờ chất lượng. Sau một thời gian tìm kiếm, nhờ sự giúp đỡ tận tình của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng về cửa hàng qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Để có nhiều thờ gian tìm hiểu , tư vấn thêm về bàn thờ chúng tôi sẽ tới Tâm Phát vào cuối tuần. Shoowroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách nhà tôi 30 phút lái xe. Ấn tượng đầu tiên khi bước vào cửa hàng là nhân viên rất niềm nở khi gặp khách hàng.

Sau khi nghe thông tin về diện tích căn nhà và vị trí lắp bàn thờ mong muốn của tôi, bạn nhân viên đã khuyên tôi nên chọn một chiếc bàn thờ đứng. Bạn dẫn tôi tới xem những mẫu bàn thờ đứng đang được bày bán tại đây. Sau một lúc tư vấn tôi thấy thích nhất mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038.  Bàn thờ có thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữa được nét uy nghiêm.

Bàn thờ có nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu tùy vào khách hàng chọn lựa. Hiểu rõ về bàn thờ biết đây chính là mẫu bàn thờ mình đang tìm kiếm nên tôi đặt cọc và hẹn nhân viên Tâm Phát giao bàn thờ vào chiều nay luôn.

BTG 038 3

Quá trình giao và lắp đặt đúng hẹn, chuyên nghiệp

Cứ lo lắng bàn thờ sẽ không được lắp đặt đúng hẹn nhưng Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng. Vào lúc 5h30, tôi nhận được điện thoại từ cửa hàng Tâm Phát. Nhân viên thông báo sẽ giao bàn thờ tới trong 30 phút nữa . Sau khi đến nơi, nhân viên lắp đặt đã mời tôi cùng kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi thực hiện lắp đặt. Chiếc bàn thờ tôi đặt được giao đúng mẫu và bọc gói vô cùng cẩn thận.

Không chỉ đúng hẹn mà thao tác lắp bàn thờ của nhân viên Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp. Dụng cụ lắp đặt được mang theo rất đầy đủ. Tôi thực sự rất ấn tượng với sự tinh tế này. Thời gian lắp bàn thờ cũng diễn ra rất nhanh. Chỉ chưa đến 30 phút là tôi đã có một chiếc bàn thờ sang trọng.

Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Tuy nhiên dịch vụ của cửa hàng thực sự khiến tôi ấn tượng và hài lòng. Để gửi lời cảm ơn đến Tâm Phát và các bạn nhân viên nên tôi đã quyết định để lại feedback này. Nếu ai đó cũng đang phân vân lựa chọn mua bàn thờ thì hãy chọn Tâm Phát nhé. Tôi tin tưởng các bạn sẽ hài lòng giống tôi.

1900.888.664
icon khuyến mại