Feedback từ anh Đăng 112 Số 2, P. Bình Trưng Tây, Q.2, HCM

Người dân Việt Nam được biết đến với nét đẹp truyền thống đó chính là “uống nước nhớ nguồn”. Ở đây bao gồm cả những người có công với đất nước, người có công dạy dỗ và đặc biệt là người có công sinh thành. Ở nước ta thì hầu hết các gia đình đều có bàn thờ để thờ cúng tổ tiên. Vào những ngày lễ tết, ngày rằm, ngày giỗ,… thì chúng ta đều dâng lên đây những nén hương thơm để tỏ lòng biết ơn những người đã có công sinh thành. Trước khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BTG1020.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng, ngự trị của ông bà nên khi lựa chọn tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng. Với tôi bàn thờ ngoài đẹp, thì kích thước, màu sắc cũng phải hợp với phong thủy gia đình. Địa chỉ cung cấp bàn thờ tôi cũng tham khảo nhiều nơi nhưng tôi thấy vẫn chưa ưng ý với đơn vị nào cả.

mau ban tho dung hien dai tam phat BTG1020 1
mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp vách ngăn CNC tạo nên không gian thanh tịnh cho phòng thờ.

Trong lúc đang băn khoăn về vấn đề mua bàn thờ thì một người bạn đã giới thiệu cho tôi trang web: https://banthogo.vn/. Anh cũng mới mua bàn thờ cho gia đình cách đây 2 tháng, sau một thời gian sử dụng thấy bàn thờ đẹp, rẻ, chất lượng mà dịch vụ chu đáo nên đã chỉ cho tôi.

Gọi điện tới cửa hàng để mua bàn thờ

Vào trang web tìm hiểu thì tôi thấy cửa hàng có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, giá cả cũng rất phù hợp với túi tiền của gia đình nên tôi đã gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn. Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn nhân viên tư vấn cho tôi là một bạn nữ có giọng nói ấm áp, trong trẻo. Sau một vài lời chào hỏi chúng tôi đã trao đổi với nhau những vấn đề xoay quanh việc lựa chọn bàn thờ của tôi. Bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như những thông tin liên quan tới căn nhà như diện tích phòng thờ, phong cách trang trí, màu sắc chủ đạo,.

Đã nắm rõ đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BTG1020. Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem hình ảnh và thông tin của bàn thờ trên trang web. Nhân viên rất nhiệt tình tư vấn cho tôi kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp với không gian và phong thủy gia đình.

mau ban tho dung hien dai tam phat BTG1020 5

Lên lịch hẹn và chờ lắp đặt

Nghe bạn nhân viên tư vấn tôi vẫn có một số khúc mắc về bàn thờ nên tôi đã hẹn nhân viên sáng mai sẽ qua cửa hàng xem trực tiếp. Đúng hẹn tôi tới cửa hàng, vừa giới thiệu là bạn nhân viên nhận ra tôi ngay. Bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, những khúc mắc của tôi cũng được các bạn giải đáp một cách chi tiết. Khi đã không còn thắc mắc gì về bàn thờ tôi quyết định chốt đơn và lên lịch hẹn lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 5.

Về nhà tôi dọn dẹp và sắp xếp vị trí phù hợp để đặt bàn thờ. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới đúng như lịch hẹn. Trước lúc tới 30 phút bàn thờ đã được nhân viên giao tới đúng hẹn. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều giống với những mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được các bạn lắp đặt xong. Trước khi bàn giao lại cho tôi các bạn còn cẩn thận vệ sinh sạch sẽ. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát để khi có nhu cầu mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại