Feedback từ anh Đăng 22 P. Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của dân tộc ta từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong truyền thống, vì vậy trong mỗi ngôi nhà, ta không khó bắt gặp hình ảnh bàn thờ tổ tiên được đặt tại nơi trang trọng trong nhà. Tuy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà bàn thờ có thể to hay nhỏ. Với căn nhà có diện tích 90m2 như của gia đình thì tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ đứng có kích thước bé. Gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1006 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Là một người cầu toàn nên với tôi khi chọn mua một món đồ gì dù bé hay lớn thì tôi cũng phải tìm hiểu thật kĩ càng.Hơn nữa bàn thờ là nơi linh thiêng, ảnh hưởng tới vận khí tring nhà thì tôi lại càng phải chọn lựa thật kĩ càng. Năm mới đang cận kề nên trước đó một tháng tôi đã tân trang lại tổ ấm nhỏ của mình, nội thất cũng được tôi thay mới một số thứ trong đó có bộ bàn thờ đã cũ.

Ban tho mau BTG1006 1

Giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp bàn thờ trên địa bàn Thành Phố Hà Nội tôi chỉ tin tưởng mỗi cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Qua website:https://banthogo.vn/ tôi biết đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mâu mã bàn thờ Tâm Phát đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu, hoa văn chuẩn phong thủy mà giá cả cũng rất phù hợp. Dịch vụ của của hàng rất chu đáo cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, yên nghề.

Rất nhiều bạn bè, người thân của tôi cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng và tôi thấy chưa một ai phàn nàn về dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm. Tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn và chọn mua mẫu bàn thờ phù hợp cho gia đình.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi cũng khá xa. Tôi tới cửa hàng vào một sáng chủ nhật đẹp trời, hôm ấy cửa hàng rất đông khách nhưng tôi vẫn được đội ngũ nhân viên tiếp đón rất tận tình. Tôi rất ấn tượng với những hiểu biết của nhân viên về bàn thờ.

Là một người kĩ tính nên tôi có rất nhiều yêu cầu khắt khe đối với bàn thờ. Nắm bắn được các yêu cầu của tôi bạn đã giới thiệu cho tôi ngay mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1006. Bàn thờ có thiết kế sang trọng, uy nghiêm gồm 2 chi tiết bàn thờ song sinh với kích thước một lớn một bé. Bàn thờ được chạm khắc các chi tiết đơn giản, cách điệu. Bàn thờ có nhiều kích thước, màu sắc, chất liệu tha hồ cho tôi chọn lựa.

Bạn cũng giới thiệu cho tôi một số mẫu nữa nhưng sau khi hai vợ chồng trao đổi chúng tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1006 với kích thước 61×89, bàn thờ được làm từ gỗ gụ với lớp sơn PU màu nâu trầm sáng bóng.

Ban tho mau BT 1006 2 1

Quá trình lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Thanh toán xong tôi hẹn nhăn viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4. Hôm đó hai vợ chồng tôi sẽ làm mâm cơm cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được lắp đặt đúng giờ. Trước giờ hẹn khoảng 30 phút nhân viên Tâm Phát đã gọi điện xác nhận giờ hẹn với tôi. Đúng thời gian đã hẹn, bàn thờ đã được vận chuyển đến. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, các nhân viên Tâm Phát đã mời tôi kiểm tra lại sản phẩm trước khi lắp đặt.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn vị trí đặt bàn thờ phù hợp khi biết chúng tôi vẫn chưa biết nên đặt bàn thờ ở đâu. Dụng cụ lắp đặt được các bạn mang theo đầy đủ. Mẫu bàn thờ hai vợ chồng chọn có cả phần vách ngăn, vậy nên trong quá trình lắp cần khoan tường để cố định vách. Kỹ thuật lắp đặt của các anh nhân viên rất tốt, vách ngăn cố định chắc chắn và rất thẩm mỹ. Thời gian hoàn thành cũng rất nhanh. Chỉ trong khoảng 20 phút là mọi thứ đâu vào đấy. Suốt cả quá trình lắp đặt nhân viên Tâm Phát lúc nào cũng vui vẻ và thân thiện.

Tôi chưa bao giờ thấy ở đâu dịch vụ lại chu đáo như ở Tâm Phát. Cả quá trình từ lúc tìm hiểu tới lúc lắp đặt xong tôi không có mọt điều gì chê trách. Tôi sẽ giới thiệu để bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại