Feedback từ anh Dinh chung cư Zen Tower, Quận 12 TPHCM

Từ xa xưa, các bậc tiền nhân đã răn dạy con cháu, uống nước thì phải nhớ nguồn, làm con thì phải có hiếu với cha mẹ, ông bà, tổ tiên. Vì vậy, hàng ngàn năm qua, người Việt luôn lập bàn thờ gia tiên để tỏ lòng tôn kính cũng như biết ơn với tổ tiên, những người đã khai sinh ra dòng họ. Là trưởng tộc họ Lê nên việc thờ cúng luôn được tôi qua tâm hàng đầu, bàn thờ họ được tôi chăm nom tươm tất. Sau khi tham khảo ý kiến của các bậc cụ lão trong họ tôi quyết định sẽ mua một bộ bàn thờ mới. Và địa chỉ mà tôi tin tưởng lựa chọn để mua bàn thờ chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Còn một tháng nữa là tới ngày dòng họ tôi đón họ văn hóa. Đây là vinh dự lớn của cả dòng họ nên mọi công tác chuẩn bị đều được sắp xếp ngay từ những ngày đầu nhận thông báo. Hằng năm có rất nhiều ngày lễ, giỗ kể cả lớn cả bé. Bàn thờ gia tiên của dòng họ đã sử dụng được một thời gian rất lâu rồi. Nhận tiện các cụ, các ông có đầy đủ tôi đã xin ý kiến mọi người thay bộ bàn thờ mới.

Feedback từ anh Dinh chung cư Zen Tower, Quận 12 TPHCM

Sau khi đã thống nhất ý kiến với nhau tôi bắt tay ngay vào tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Vì bàn thờ họ nên tôi muốn mua một mẫu bàn thờ thật to và đẹp. Những lúc rảnh rỗi tôi cũng phóng xe tới một số cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn nhưng vẫn chưa ở đâu làm tôi thấy hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả. Tôi cũng hỏi thăm ý kiến mọi người để nhanh chóng tìm được bàn thờ. Mọi người cũng rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi rất nhiều địa chỉ. Trong số đó tôi thấy bàn thờ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ được rất nhiều người đang dùng và phản hồi rất tốt về sản phẩm.

Tôi cũng lên mạng để tìm hiểu trước về cửa hàng. Thông qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một cửa hàng bán bàn thờ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Sản phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Xem qua một số mẫu bàn thờ ngay khi nhìn thấy mẫu sập thờ tứ linh mẫu STG1050.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Sau khi tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi sắp xếp ngày rảnh để tới cửa hàng mua bàn thờ. Cuối tuần này rảnh nên tôi đã phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Mặc dù cuối tuần nhưng cửa hàng khá đông khách. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã được bạn nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình.

Bước chân vào cửa hàng đập ngay vào mắt tôi là mẫu sập thờ tứ linh mẫu STG1050 được trưng bày nơi trang trọng, dễ thấy nhất của cửa hàng. Biết tôi đang tìm hiểu về sập thờ này nên bạn nhân viên đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Mẫu sập thờ STG1050 là mẫu sập thờ tứ linh là một trong những mẫu sập thờ tứ linh đẹp, với những đường nét chạm trổ tinh tế, mang đậm phong cách truyền thống. Sập thờ được chạm khắc tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng tạo nên sự uy nghi, trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Sau khi tìm hiểu tôi nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay. Tôi quyết định mua sập thờ với kích thước 107×217, sập thờ được làm từ gỗ Gụ tự nhiên cao cấp, được phủ lên một lớp sơn màu nâu gụ.

Feedback từ anh Dinh chung cư Zen Tower, Quận 12 TPHCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Vì mẫu sập thờ tôi chọn có kích thước lớn nên phải mất nửa tháng các bạn mới có thể hoàn thành được. Vì thời gian cũng khá gần với ngày đón dòng họ văn hóa nên tôi đã nhờ các bạn có thể hoàn thành sập thờ sớm nhất cho tôi trong vòng 10 ngày. Tôi thật sự rất biết ơn các bạn khi đã cố gắng hoàn thành sập thờ sớm nhất có thể cho tôi. Tôi hẹn nhân viên giao sập thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 4.

Đúng hẹn sập thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. Vì sập thờ rất nặng nên tôi phải gọi rất nhiều người tới để phụ đưa sập thờ vào nhà. Sàn thờ được bọc rất chắc chắn khiến tôi rất hài lòng. Sau khi kiểm tra sập thờ đúng với mẫu mã, màu sắc, sập thờ không bị trầy xước các bạn mang dụng cụ ra đo đạc và tiến hành lắp đặt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từng thao tác thực hiện thuần thục chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Khi nhìn thấy sập thờ ai cũng hết lời khen ngợi và hỏi tôi địa chỉ mua bàn thờ ở đâu. Tôi không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát cho mọi người cung biết.

1900.888.664
icon khuyến mại