Feedback từ anh Định, Đông Hưng Thuận 17, Đông Hưng Thuận, Q.12

Người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung đều luôn có một tâm niệm về vấn đề phong thủy cũng như vấn đề tâm linh. Chính vì vậy, các gia đình  người Việt vô cùng quan trọng đến vấn đề có bàn thờ phục vụ cho mục đích thờ tự. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ không gian để làm nơi thờ cúng riêng mà thay vào đó họ sẽ sử dụng phòng khách để đặt bàn thờ. Gia đình tôi cũng mới chuyển tới nhà mới, chúng tôi chọn sử dụng mẫu bàn thờ đứng  nhỏ. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi tôi được bà chị giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Tại đây tôi đã mua được bộ bàn thờ Tâm Phát mẫu BTG1028.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình nên không thể chọn lựa qua loa được. Để tìm được một địa bán bàn thờ uy tín không phải là điều dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ. 2 vợ chồng mất rất nhiều thời gian để đi từng cửa hàng để tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý. Đi mòn cả dép mà vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ nào ưng ý cả vợ lẫn chồng. Trong một lần tâm sự bà chị đồng nghiệp đã giới thiệu cho mình tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ BTG1028 cho không gian nhà chung cư
Mẫu bàn thờ BTG1028 cho không gian nhà chung cư

Để tránh mất thời gian đi tới cửa nhưng không tìm được mẫu ưng ý, tối đến sau khi ăn cơm xong 2 vợ chồng cùng ngồi trước máy tính vào mạng tìm hiểu về Tâm Phát trước. Hiện lên ngay đầu tiên đó là trang web: https://banthogo.vn/, click vào tôi thấy ở đây rất đa dạng mẫu mã bàn thờ từ bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ….với nhiều thiết kế độc đáo.

Tìm vào đọc các feedback từ những khách hàng thì tôi thấy ai cũng đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng nên cũng thấy yên tâm hơn. Xem cả một buổi tối hai vợ chồng tôi mỗi người ưng ý với một mẫu bàn thờ khác nhau. Để chọn được bộ bàn thờ phù hợp với phong thủy gia đình tôi quyết định tới cửa hàng để nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Tôi ghé qua showroom Tâm Phát  số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, HCM vào một ngày cuối tuần. Bước vào cửa hàng tôi còn bất ngờ hơn về độ phong phú của  bàn thờ. Các bạn  nhân viên rất thân thiện tiếp đón tôi rất chu đáo. Sau khi nghe yêu cầu, nhân viên đã dẫn tôi tới xem một số mẫu bàn thờ đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Trong số các mẫu bàn thờ đó tôi thấy ưng ý nhất với bàn thờ Tâm Phát mẫu BTG1028. Mẫu bàn thờ này có thiết kế hiện đại và rất đơn giản. BTG1028 gồm có 2 phần chính là 1 bàn thờ chính và 1 tủ thờ.  Bàn thờ chính có hình dạng giống với những mẫu bàn thờ đứng thông thường, được cách điệu bằng chi tiết tai cuốn ở 2 bên. Hoa văn chữ công ở phần cổ tạo sự mềm mại, phần chính diện nổi bật với tay cầm màu đồng. Sau khi xem xét vợ chồng tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1028.

ban tho dep nhat 18 min 1

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Vì tôi cũng không quan trọng ngày giờ hoàng đạo lắm nên sau khi thanh toán tôi hẹn cửa hàng 5h chiều nay giao bàn thờ tới để lắp đặt luôn. Một điều tôi rất thích ở Tâm Phát đó là được miễn phí giao hàng và lắp đặt. Mặc dù là miễn phí nhưng các bạn rất coi trong khách hàng luôn giao bàn thờ đúng như giờ hẹn. Trước khi tới còn cẩn thận gọi điện thông báo trước để mình ở nhà nhận bàn thờ.

Bàn thờ được bọc rất là cẩn thận để tránh va đập làm trầy xước trong khi vận chuyển. Từ mẫu mã, kích thước, màu sắc đều giống như yêu cầu của tôi. Sau khi tôi kiểm tra bàn thờ xong , các bạn nhân viên đem dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Với tay nghề thành thạo chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình. Thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp, lắp đặt xong còn cẩn thận lau chùi sạch sẽ rồi mới bàn giao lại bàn thờ cho tôi.

Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho bạn bè, người thân được biết để khi muốn mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại