Feedback từ anh Đoàn, P. Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã xây dựng nên truyền thống thờ cúng tổ tiên. Đó là một phong tục đẹp thể hiện lòng thành kính, “uống nước nhớ nguồn” của con cháu chúng ta đối với bậc ông cha đi trước. Bàn thờ gia tiên được xem như nơi chủ nhà thờ phụng, trao gửi những tâm niệm, những mong ước với người đã khuất. Thông thường, bàn thờ là nơi con cháu bày biện hương khói, trái thơm quả ngọt để tổ tiên về hưởng lộc. Là nơi linh thiêng như vậy nên khi thấy bàn thờ của gia đình có dấu hiệu xuống cấp tôi tìm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Được mọi người chỉ dẫn tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ. Tại đây tôi đã chọn mua được bộ bàn thờ gỗ gụ Lào sang trọng BTG1108 như ý.

Cơ duyên biết tới bàn thờ Tâm Phát

Tôi là con trai trưởng trong gia đình có 4 anh chị em. Cuối tháng này là cậu em út sẽ cưới vợ. Công việc của tôi phải đi công tác thường xuyên nên mọi việc trong nhà đều do vợ cùng bố mẹ lo liệu. Hôm mùng 1 tôi có được nghỉ ở nhà nên vợ đã nhờ tôi dọn dẹp lại bàn thờ để thắp hương. Vì bàn thờ sử dụng đã nhiều năm nên tôi thấy nó đã bị trầy sơn một số chỗ lại còn bị mối mọt đục khoét nữa. Nếu để bàn thờ trong tình trạng như vậy tôi khá là lo. Để mọi việc thuận lợi, sức khỏe của cả gia đình được tốt tôi đã xin phép bố là thay bàn thờ mới ngay.

Bàn thờ gỗ gụ lào sang trọng
Bàn thờ gỗ gụ lào sang trọng

Tranh thủ những lúc rảnh tôi thường tới một số cửa hàng nội thất gần nhà để tìm kiếm bàn thờ. Tuy nhiên họ không chuyên về bàn thờ nên mẫu mã khá nghèo nàn, lại còn làm từ gỗ công nghiệp nên tôi không ưng. Vể nhà tôi có vào mạng để tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Đi làm tôi cũng hỏi đồng nghiệp xem ở đâu bán bàn thờ đẹp, chất lượng. Qua vài ngày tfim kiếm tôi đã có cho mình được địa chỉ uy tín đó chính là Bàn Thờ Gỗ.

Trước khi tới cửa hàng để mua bàn thờ tôi vào website: https://banthogo.vn/ để hai bố con cùng chọn lựa. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, mức giá cũng phù hợp với kinh tế của gia đình. Hai bố con trao đổi cả một buổi tối cũng thống nhất được bộ bàn thờ gỗ gụ Lào sang trọng BTG1108 .

Tới cửa hàng để mua bàn thờ

Để yên tâm hơn, hôm sau tôi và bố đã đến địa chỉ của Tâm Phát. Tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN để xem sản phẩm. Các mẫu bàn thờ ở đây đều được để rất gọn gàng và được sắp xếp theo từng khu khác nhau. Bàn thờ được thiết kế rất đẹp và trau chuốt. Các đường nét như bo góc hay các chi tiết hoa văn đều được trạm trổ một cách rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước chân vào cửa hàng Tâm Phát đó chính là thái độ của nhân viên. Họ rất niềm nở, trả lời rất chi tiết và dễ hiểu những câu hỏi của tôi về bàn thờ. Với mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào sang trọng BTG1108  đã chọn nhân viên còn tư vấn thêm cho hai bố con về kích thước, chất liệu và màu sắc của bàn thờ so cho hợp với không gian của ngôi nhà. Sau khi đã được nhân viên hỗ trợ và tư vấn chúng tôi quyết định chốt mẫu bàn thờ BTG1108.

mau ban tho go dep 18 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tiến hành các thủ tục mua hàng xong, tôi đã hẹn nhân viên giao hàng vào lắp đặt luôn vào sáng hôm sau. Đúng như hẹn trước, 9h sáng ngày hôm sau là nhân viên giao hàng đã tới nhà tôi để hoàn thành công đoạn cuối cùng cho sản phẩm. Trước khi lắp đặt bàn thờ, chúng tôi được bạn nhân viên hướng dẫn kiểm tra lại sản phẩm. Xem sản phẩm có đúng mẫu mã mình đã chọn hôm qua không. Sản phẩm có xuất hiện tình trạng bị nút hay bong tróc sơn không. Thực sự khiến tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng về phong cách làm việc. Cũng như thái độ chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát.

Các bước kiểm tra hàng kết thúc thì đến khâu cuối cùng, lắp ráp bàn thờ. Tôi cứ nghĩ bước này sẽ bụi bặm và tốn thời gian nhưng tôi đã nhầm. Các bạn nhân viên lắp đặt cho tôi cảm nhận hoàn toàn khác về việc thi công, từ khâu đo đạc cho đến thực hành. Tất cả để rất bài bản và khoa học, nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nhanh gọn. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một không gian thờ cúng như ý. Tôi sẽ giới thiệu để nhiều người hơn nữa biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại