Feedback từ anh Đồng, Chợ Dừa, 2 P. Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa

Bàn thờ chính là nơi để con cháu dùng để làm nơi liên tưởng và nhớ đến những người đã khuất, mong ông bà tổ tiên được an yên nơi chín suối, đồng thời phù hộ cho con cháu được tài lộc, may mắn. Năm hết tết đến để tỏ lòng cảm ơn tổ tiên đã phù hộ cho gia đình năm qua tôi quyết định thay bộ bàn thờ mới. Nhờ anh bạn giới thiệu mà tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và mua được bộ bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139 ưng ý.

Những băn khoăn khi mua bàn thờ

Hai vợ chồng tôi đều làm cho công ty nước ngoài nên thường xuyên phải đi công tác xa nhà vì vậy mà mặc dù là con trai trưởng nhưng việc thờ cúng trong nhà vẫn do bố mẹ lo liệu. Năm nay chúng tôi sắp xếp xin nghỉ tết sớm để về phụ ông bà sắm sửa tết nhất. Thấy bộ bàn thờ đã cũ tôi có ngỏ ý xin phép bố mua mới và được bố đồng ý ngay.

Mẫu phòng thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139
Mẫu phòng thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139

Hai bố con bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ thật đẹp để thờ cúng, cũng gần Tết nên việc tìm kiếm bàn thờ cần phải gấp rút. Tôi cùng bố ra mấy cửa hàng gần nhà để tìm kiếm nhưng vẫn chưa ưng ý sản phẩm nào và khá bế tắc. May mắn có anh bạn gần nhà tới chơi biết hai bố con đang tìm mua bàn thờ. Anh đã giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát vì cũng mới mua bàn thờ cho gia đình để đón Tết. Thấy bàn thờ đẹp, giá tốt, dịch vụ chu đáo tận tình nên mới giới thiệu để tôi tới mua. Qua nhà anh chơi tận mắt thấy bàn thờ tôi đã quyết định sẽ đặt niềm tin vào Tâm Phát.

Ăn cơm tối xong tôi vào website: https://banthogo.vn để hai bố con cùng chọn bàn thờ cho gia đình. Vào chuyên mục bàn thờ đẹp tôi rất bất ngờ vì có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại, sang trọng. Trao đổi một lúc hai bố con lựa chọn được mẫu bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139. Hôm sau tôi đèo bố tới trực tiếp cửa hàng để mua bàn thờ.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Tôi biết phòng thờ gia đình mình khá rộng nên cần đo đạc thực tế và lên phương án thiết kế tránh tình trạng bàn thờ lọt giữa phòng quá bé so với không gian phòng thờ. Vì vậy nên ngay khi gọi điện nhờ sự tư vấn của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi đã trao đổi ngay. Bạn nhân viên nói chuyện với tôi lưu loát, tư vấn tận tình, chi tiết.

Theo bạn ấy thì tôi nên sử dụng một chiếc bàn thờ đứng để dưới đất. Kết hợp thêm các phụ kiện khác đi kèm như ốp lưng, lục bình (theo yêu cầu của tôi) sẽ tăng độ thẩm mỹ của phòng thờ mà vẫn đạt các tiêu chuẩn về thiết kế. Tôi đồng ý với phương án này và hẹn lịch cho các bạn nhân viên tới khảo sát chi tiết rồi tiến hành lắp đặt vào cuối tuần này.

ban tho tam phat 184 min

Thi công lắp đặt phòng thờ ưng ý

Hơn 9h sáng tôi có cuộc gọi từ cửa hàng báo hôm nay các bạn nhân viên sẽ tới lắp đặt phòng thờ. Tôi báo lại đang ở nhà và mời các thợ qua tiến hành công việc. Chỉ hơn 35p sau các bạn đã chở bàn thờ tới tận nhà và vận chuyển lên tận nhà cho tôi. Cũng may gia đình chúng tôi đặt phòng thờ ở tầng 2 nên các bạn cũng đỡ vất vả. Chứ nói thật nhìn bên ngoài đời bộ bàn thờ gỗ nó to dã man lớn hơn cả lúc tôi tưởng tượng.

Thêm 2 tiếng nữa là gần 12h trưa, các bạn đã lắp đặt hoàn thiện phòng thờ nhà chúng tôi và dọn dẹp. Toàn bộ phòng thờ nổi bật với bàn thờ 2 cấp sang trọng tuyệt đẹp mà tôi ưng ý. Phía dưới có thêm bàn thờ nhỏ để tôi cúng cơm khi cần thiết. Phía trên tôi đặt thêm kệ để bài trí tượng Phật bởi vì tôi là Phật tử.

Cặp lục bình thì tôi không nhận xét tới vì tôi thấy đẹp như mẫu và giống nhau. Chỉ thêm ốp lưng tường là gỗ công nghiệp có cắt đục cnc hoạ tiết đẹp mắt. Lại còn có tông màu phù hợp với màu của bàn thờ, lục bình khiến thôi thêm ưng ý.

Khi ra về tôi có gửi thêm chút tiền gọi là hỗ trợ các bạn đã lắp đặt phòng thờ nhà tôi ưng ý nhưng các bạn từ chối và quyết không nhận. Tôi có thể thấy được sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm và không màng lợi của công ti qua lần mua sản phẩm lần này. Hứa hẹn bạn bè, anh em nhà tôi có nhu cầu mua bàn thờ, lắp phòng thờ tôi sẽ giới thiệu thêm.

1900.888.664
icon khuyến mại