Feedback từ anh Đông chung cư 44 bis Phan Liêm, Q.1, HCM

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian thì phong tục thờ cúng tổ tiên ông bà có từ lâu đời và mang tính chất phổ biến nhất. Đã là người Việt Nam thì trong tâm thức hầu hết của mọi người đều mang sự linh thiêng khi nghĩ về người quá cố, và hầu như chúng ta ai ai cũng thờ cúng tổ tiên ông bà. Thờ cúng tổ tiên ông bà đã trở thành nét rất riêng văn hóa tâm linh xứ Việt. Từ nhỏ tôi đã được ông cha dạy rằng phải luôn biết ơn tới tổ tiên vì vậy ngay khi mua được căn hộ mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Sau khi tìm kiếm từ nhiều người khác nhau tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1006.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Hai vợ chồng tôi vào Sài Gòn lập nghiệp cũng đã được 10 năm rồi. Trước đây khi còn ở trọ vì xa quê không thể về vào những ngày lế, giỗ nên tôi có lập một bộ bàn thờ treo tường đơn sơ tại phòng trọ để thờ cúng ông bà. Bàn thờ được tôi mua ở mấy quán ven đường không có tên tuổi nên sử dụng được một thời  gian là nó đã bị xuống cấp.

Feedback từ anh Đông chung cư 44 bis Phan Liêm, Q.1, HCM

Khi đã có được ngôi nhà riêng của mình tôi nhắn nhủ với bản thân rằng phải mua một bộ bàn thờ thật đẹp, chất lượng coi như là lời cảm ơn của tôi tới ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho gia đình những năm vừa qua. Tranh thủ những lúc rảnh tôi cũng phóng xe tới các của hàng gần nhà nhưng vấn chưa thấy hài lòng với chỗ nào. Tôi cũng có hỏi bạn bè, người thân xen có ai biết cửa hàng nào bán bàn thờ uy tín không. May thay, sếp tôi vừa mới thay bàn thờ tháng trước , anh đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Sếp là người khó tính và có gu thẩm mĩ nên được sếp giới thiệu tôi rất yên tâm. Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để hai vợ chồng cùng chọn bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất da dạng, nhiều màu sắc, kích thước cho khách hàng chọn lựa. Mà giá thành ở đây cũng rất hợp lí.

Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Có nhiều mẫu quá nên hai vợ chồng cũng bối rối không biết chọn mẫu nào nên chúng tôi quyết định tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn. Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trước khi tới chúng tôi có gọi điện hẹn trước nên ngay khi giới thiệu bạn nhân viên đã nhận ra ngay.

Khi biết cúng tôi muốn mua bàn thờ đứng bạn đã dân chúng tôi tới khu vự bày bán bàn tờ để xem. Bạn còn giới thiệu cho chúng tôi các mẫu bàn thờ đang được khách hàng yêu thích và bán chạy tại cửa hàng. Sau một lúc bàn bạc hai vợ chồng tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1006.

Bàn thờ có thiết kế sang trọng, uy nghiêm. Gồm 2 chi tiết bàn thờ song sinh với kích thước 1 bé, 1 lớn chỉ khác nhau ở mặt bàn thờ. Điểm nhấn của bàn thờ chính là hình bông hoa sen đang nợ rộ được chạm khắc tỉ mỉ phía mặt trước tạo cho bàn thờ cảm giác thanh tịnh, tao nhã. Bạn nhâ viên cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi kích thước, màu sắc phù hợp. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1006.

Feedback từ anh Đông chung cư 44 bis Phan Liêm, Q.1, HCM

Giao hàng đúng giờ, lắp đặt nhanh chóng

Để nhanh chóng hoàn thiện nội thất cho căn nhà tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 7. Thật may Tâm Phát có hỗ trợ miễn phí giao hàng nếu không tôi cũng phải vất vả để đưa bàn thờ về. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi.

Sau khi phụ các bạn chuyển bàn thờ vào nhà chúng tôi kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với yêu cầu của tôi chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không. Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện rất nhanh. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Từ ngày có bàn thờ mới gia đình tôi sức khỏe cũng như công việc đều tốt lên. Chắc là nhờ tôi chăm sóc bàn thờ chu đáo. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại