Feedback từ anh Đông chung cư Diamond Riverside, Q.8, HCM

Phong tục thờ cúng tổ tiên đã có từ ngàn đời xưa của dân tộc Việt Nam. Việc thờ cúng tổ tiên nhằm để liên kết giữa quá khứ – hiện tại; mà phát huy các giá trị sống tốt đẹp cho hiện tại. Thờ cúng ông bà cha mẹ ý nghĩa nhằm muốn tri ân và báo đáp thâm ân sinh dưỡng của cha ông. Thờ cúng đồng thời cũng là cách giáo dục lòng hiếu thảo cho con cháu về sau. Để gìn giữ vẻ đẹp truyền thống này, bàn thờ luôn được tôi chăm chút kĩ lưỡng và răn dạy con cháu phải biết hiểu kính với bậc bề trên. Bàn thờ gia đình đã sử dụng nhiều năm nên khi chuyển sang nhà mới tôi đã thay mới. Địa chỉ mà tôi tin tưởng sử dụng chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và chọn mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Căn hộ mới mua của gia đình có diện tích 90m2 cũng khá rộng rãi cho gia đình 3 người ở nên tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ đứng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ với những lời quảng cáo rất hoa mỹ vì vậy khi lựa chọn bàn thờ tôi cũng phải tìm hiểu thật kĩ để mua được sản phẩm vừa đẹp, vừa chất lượng.

mau ban tho dung hien dai tam phat BTG1020 1
mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp vách ngăn CNC tạo nên không gian thanh tịnh cho phòng thờ.

Những lúc rảnh tôi cũng đi tới một số cửa hàng để tìm kiếm bàn thờ nhưng vẫn chưa ở đâu làm tôi thấy hài lòng. Đi mỏi cả chân mà tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ cho gia đình. Cũng may trong một lần tới nhà bác chơi thấy bàn thờ của gia đình rất đẹp nên tôi có hỏi thăm. Biết tôi cũng đang tìm kiếm bàn thờ nên bác đã xhia sẻ cho tôi một số kinh nghiệm lựa chọn bàn thờ và giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bác là một người rất am hiểu về phong thủy và bàn thờ nên tôi rất yên tâm khi được bác mách bảo. Về nhà tôi vào mạng tìm hiểu về cửa hàng. Thông qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Tìm được cửa hàng uy tín tôi không thể chờ đợi được mà phóng xe tới ngay cửa hàng đẻ mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc tôi tới cửa hàng cũng đã gần tới giờ đóng cửa nhưng các bạn nhân viên vẫn tiếp đón tôi rất là tận tình.

Mẫu mã bàn thờ của cửa hàng rất nhiều mà mẫu nào tôi cũng thích nên đến giờ tôi vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào. Tôi nói với nhân viên về yêu cầu của tôi đối với bàn thờ và nhờ bạn nhân viên tư vấn giúp. Mặc dù đã gần tan làm nhưng bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình giải đáp chi tiết hết tất cả thắc mắc của tôi. Điều này làm tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của cửa hàng.

Bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BTG1020. Bàn thờ mang trên mình thiết kế hiện đại, đơn giản, trang nhã nhưng không kém phần  sang trọng và uy nghiêm. Đây là mẫu bàn thờ rất phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích như gia đình tôi. Sau khi xem xét, tìm hiểu kĩ càng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1020.

mau ban tho dung hien dai tam phat BTG1020 5
Mẫu bàn thờ hiện đại đang là xu thế của người sử dụng.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình nên khi thay mới phải xem ngày giờ thật kĩ càng. Sau khi xem được ngày đẹp, tôi gọi điện thông báo tới cửa hàng ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 5. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên vận chuyển tới trước cửa nhà tôi.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, từng thao tác vận chuyển được các bạn thực hiện hết sức nhẹ nhàng khiến tôi rất hài lòng. Trước khi lắp đặt tôi cũng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với các yếu cầu của tôi hay chưa. Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Nếu bạn đang cần mua bàn thờ nhưng vẫn chưa biết đặt niềm tin vào cửa hàng nào thì bạn hãy tới ngay cửa hàng Tâm Phát nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại