Feedback từ anh Dũng 41 Đ. Số 1, An Lạc A, Bình Tân, HCM

Nước ta là một dân tộc được giáo dục theo đạo lí “uống nước nhớ nguồn”, biết ơn những người đi trước. Chính vì vậy, trong mỗi gia đình người Việt đều có bàn thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Một bàn thờ để thờ phụng không cần phải quá cầu kỳ mà phụ thuộc vào điều kiện gia chủ, quan niệm và phong tục riêng trong mỗi gia đình. Với căn nhà có diện tích khiêm tốn chỉ vọn vẹn 84m2 như của gia đình tôi thì lựa chọn sử dụng bàn thờ treo tường là một lựa chọn sáng suốt. Gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ mẫu BTG2048 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Gia đình tôi có 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 cậu con trai 4 tuổi. Vì con cái đang trong độ tuổi nghịch ngợm nên cần nhiều không gian để con trẻ vui chơi nên chúng tôi đã quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Với tuổi đời còn trẻ nên tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Để tìm được bàn thờ phù hợp với gia đình tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, những người có kinh ngiệm trong việc này.

Tại các Showroom Tâm Phát luôn có sẵn hàng trăm mẫu để Quý khách hàng lựa chọn
Tại các Showroom Tâm Phát luôn có sẵn hàng trăm mẫu để Quý khách hàng lựa chọn

Tôi cũng đi tới một số cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn nhưng vẫn chưa ở đâu khiến tôi hài lòng. Sau một thời gian tìm hiểu cũng như nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng trên địa bàn.

Rất nhiều người quen của tôi cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, ai cũng khen bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích. Xem đi xem lại các mẫu bàn thờ treo tường của cửa hàng tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ mẫu BTG2048.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tan làm ngày hôm sau hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ.Cửa hàng được bỗ trí rất bắt mắt, gọn gàng nên chỉ mất một thời gian ngắn chúng tôi đã tìm thấy mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ BTG2048 đang được bày bán tại cửa hàng. Tôi nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn về mẫu bàn thờ này.

Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản, hiện đại rất phù hợp với những căn nhà có diện tích bé. Bàn thờ gồm có bàn thờ chính và tấm chống ám khói. Mặt bàn thờ uốn cong hình cuốn chiếu thư cổ giúp dễ dàng bày biện đồ thờ cúng. Bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu nâu đỏ bắt mắt, sang trọng.

Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ hai vợ chồng tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp. Nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ     mình tìm kiếm lâu nay nên tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2048 với kích thước 48×69.

mau ban tho treo tuong tam phat 10 min

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Trước khi lắp bàn thờ tôi có gọi điện nhờ bố xem ngày đẹp, Sau khi đã biết ngày tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 3. Hôm đó bố sẽ làm lễ cúng bàn thờ mới nên tôi rất cần bàn thờ giao tới đúng hẹn để tránh làm mất giờ đẹp. Tôi rất thái độ làm việc chuyên nghiệp của Tâm Phát. Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi.

Sau khi đã chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi chưa, bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không. Kiểm tra xong các anh mang dụng cụ ra để tiến hành đo đạc, lắp đặt. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước khi về các anh còn không quên dọn dẹp những thứ mình đã bày ra.

Tôi rất hài lòng với mẫu bàn thờ BTG2048, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một cửa hàng bán bàn thờ uy tín chất lượng như Bàn Thờ Gỗ.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại