Feedback từ anh Dũng, P. Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân

Đối với phong tục Việt Nam thì bàn thờ gia tiên có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Nơi đây không chỉ đơn giản là nơi thờ cúng, thắp hương mỗi ngày rằm, mùng 1 hay giỗ chạp mà nơi đây còn thể hiện sự thành kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên, với những người thân đã khuất.  Lựa chọn được một bộ bàn thờ đẹp, hợp phong thủy giúp mang tới tài lộc, may mắn, bình an cho gia đình là điều không dễ dàng. Qua nhiều ngày tìm kiếm, tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau tôi quyết định đặt niềm tin vào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Dự tính của tôi là sẽ hoàn thành nhà mới trước tết nhưng do một vài sự cố đột xuất nên lại kéo dài tới ra tết. Nhờ vậy mà tôi có nhiều thời gian hơn để tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp với không gian thờ cúng. Bắt đầu từ mùng 6 là các cửa hàng đã bắt đầu buôn bán trở lại, tôi cũng bớt chút thời gian để tới một số cửa hàng gần nhà để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Tuy nhiên, vẫn chưa ở đâu làm tôi hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

mau ban tho go dep 19 min

Tình cờ một hôm giao lưu đầu năm với mấy anh em trong phố tôi có được ông anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, nghe nói địa chỉ cửa hàng cũng ở trong quận nên tôi cũng thấy khá vui vì không phải mất thời gian đi lại xa xôi. Nằm ngủ mà tôi cứ nghĩ đến chuyện bàn thờ nên tôi lấy điện thoại vào website: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ.

Tôi khá bất ngờ vì cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ, Tâm Phát là cái tên được nhiều người biết tới và đặt niềm tin. Xem cả một buổi tôi tôi cũng đã ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào sang trọng BTG1108.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Để nhanh chóng tìm được bộ bàn thờ ưng ý cho gia đình, hôm sau tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN để tìm mua bàn thờ. Vừa bước chân vào của hàng tôi đã bị vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ ở đây thu hút, nhìn trên ảnh tôi đã thấy rất đẹp giờ được tận mắt nhìn tôi thấy còn đẹp hơn rất nhiều lần. Nhân viên cũng tiếp đón tôi rất chu đáo.

Bạn nhân viên dẫn tôi đi xem một vòng xem qua các mẫu bàn thờ, vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào sang trọng BTG1108 là tôi đã thích ngay. Tôi nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn về mẫu bàn thờ này.Mặc dù không có hoa văn cầu kỳ uyển chuyển nhưng từng đường nét thanh thoát và mềm mại khiến cho mẫu bàn thờ trở nên độc đáo và vững chãi. Họa tiết chữ công được khắc nổi ở mặt trước và viền bàn thờ vô cùng ấn tượng. BTG1108 có bàn thờ chính và tủ thờ nên gia chủ không cần lo lắng về việc sắp đặt đồ thờ cúng.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1108 với kích thước 61×127 phù hợp với diện tích căn nhà, bàn thờ được là từ gỗ gụ Làocao cấp được phủ lên một lớp sơn màu nâu trầm phù hợp với màu sắc ngôi nhà.

Bàn thờ gỗ gụ lào sang trọng
Bàn thờ gỗ gụ lào sang trọng

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt nhanh chóng

Trước khi lên lịch hẹn lắp đặt tôi phải xem ngày giờ trước đã. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng nên không thể qua loa được. Ngay khi chọn được ngày đẹp tôi liên hệ ngay tới cửa hàng. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng chủ nhật. Tôi cứ sợ Tâm Phát sẽ không làm việc vào chủ nhật nhưng may thay cửa hàng vẫn làm việc bình thường. Đúng giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi.

Tôi phụ các bạn chuyển bàn thờ vào nhà, sau đó tôi cùng 2 nhân viên cửa hàng Tâm Phát kiểm tra bàn thờ và các đồ thờ cúng đi kèm giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Dụng cụ cũng được các bạn mang theo đầy đủ, nhân viên Tâm Phát rất am hiểu về phong thủy các bạn đã tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát để khi họ cần mua bàn thờ thì sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại