Feedback từ anh Giá, Ng. 19 P. Kim Đồng, Giáp Bát, Hai Bà Trưng

Đạo lý uống nước nhớ nguồn đã đi vào truyền thống và trở thành phong tục được truyền lại bao đời nay. Dù ở đâu hay bất cứ gia đình nào, tùy theo cách thức bài trí có đôi chút khác nhau những nơi quan trọng nhất mà gia đình nào cũng có đó chính là bàn thờ gia tiên. Bàn thờ gia tiên không chỉ thể hiện sự tưởng nhớ, biết ơn tới tổ tiên của mình mà còn là nơi gửi gắm những ước nguyện của người còn sống, giáo dục truyền thống cho con cháu noi theo. Vì lẽ đó mà không gian thờ cúng được tôi quan tâm nagy từ khi xây nhà. Bây giờ căn nhà đã gần hoàn thành, trước khi dọn vào ở tôi muốn hoàn thiện phòng thờ . Nhờ bạn bè người thân giúp đỡ mà tôi đã mua được bộ bàn thờ ưng ý tại Bàn Thờ Gỗ.

Quá trình đến với bàn thờ Tâm Phát

Hai vợ chồng tôi đều là dân văn phòng lương cũng đủ sống chứ không dư giả mấy. Từ lúc cưới nhau hai vợ chồng đã bắt đầu tiết kiệm để xây dựng một căn nhà nhỏ. Mới đó cũng được 5 năm rồi, ước mơ có một mái ấm riêng đã dần được hoàn thành. Cuối năm nay chúng tôi sẽ chuyển vể nhà mới để sinh sống. Diện tích căn nhà là 86m2, phong cách được thiết kế theo lối hiện đại. Bàn thờ thì chúng tôi quyết định sử dụng bàn thờ đứng đặt ở phòng khách kết hợp thêm vách ngăn để tạo không gian riêng tư.

BTG 038 2

Cuối năm công việc bộn bề nên tôi có thời gian tới từng cửa hàng để tìm kiếm bàn thờ. Những lúc rảnh tôi sẽ vào mạng để tìm hiểu và nhờ tới sự tư vấn của những người xung quanh để tìm ra được địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nhất. Qua sự giúp đỡ của mọi người tôi đã có cho mình được một vài thương hiệu.

Tôi vào trang web của họ để tìm hiểu thêm cũng như nhắn tin để được tư vấn. Để lại trong tôi ấn tượng nhất chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.Trang web: https://banthogo.vn/ thiết kế đẹp, bắt mắt. Nhân viên tổng đài trực 24/24 để tư vấn cho khách hàng. Mẫu mã bàn thờ ở đây thì đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, chất liệu mà giá cả cũng khá mềm. Thấy nhiều người sử dụng sản phẩm của cửa hàng nên tôi tranh thủ tan làm ghé qua để tìm hiểu trực tiếp.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Tôi ghé qua Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Trước đó khi gọi điện tôi đã hẹn lịch với các bạn nên tới nơi tôi được nhân viên tư vấn ngay. Tôi được bạn hướng dẫn cũng như cung cấp rất nhiều thông tin liên quan tới bàn thờ nói riêng và các vấn đề xoay quanh bàn thờ nói chung. Như hướng nhà, mệnh gia chủ, hướng đặt bàn thờ, chất liệu sản phẩm, phong thủy. v. v…

Qua đó tôi có những định hình rõ ràng hơn về chiếc bàn thờ sắp tới tôi sẽ lắp đặt và sử dụng tại nhà của mình. Diện tích nhà tôi tương đối rộng nên tôi chọn mẫu bàn thờ hiện đại cho trang trọng, lịch sự. Vừa làm không gian căn nhà tôi thêm đẹp hơn. Nhân viên tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038 và tôi cũng ưng ý với mẫu bàn thờ này.

BTG 038 3

Giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí

Tôi hẹn lịch cuối tuần giao hàng vì hôm đó tôi được nghỉ. Tôi muốn giám sát quá trình lắp đặt và nhận hàng vì đây là công trình có vị thế ảnh hưởng lớn tới gia đình tôi. Sau khi ăn sáng xong được một lúc thì tôi nhận được thông báo ra cửa nhận sản phẩm tới từ Tâm Phát. Bạn nhân viên lắp đặt hướng dẫn tôi cách kiểm tra sản phẩm mà tôi đã chọn. Có đúng mẫu bàn thờ mà tôi đặt hàng  không? Có lỗi gì không? có bong tróc hay sứt mẻ góc cạnh nào không? Rồi sau đó hỏi lại tôi những yêu cầu khi lắp đặt như hướng bàn thờ? vị trí lắp đặt bàn thờ? các chi tiết kèm theo.

Tôi khá ngạc nhiên vì dịch vụ của Tâm Phát và thực sự khiến khách hàng như tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng. Bên cạnh đó dịch vụ giao hàng và lắp đặt của Tâm Phát hoàn toàn miễn phí. Sau khoảng gần một tiếng, thì cuối cùng bàn thờ gia tiên của gia đình tôi đã hoàn thành xong. Khá nhanh đối với một người bận bịu và ít thời gian như tôi. Việc lắp đặt của bạn nhân viên rất gọn gàng và chuẩn xác. Tôi thầm cảm ơn Tâm Phát đã mang đến cho tôi và gia đình tôi sản phẩm mang giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần lớn lao.

1900.888.664
icon khuyến mại