Feedback từ anh Hà, 93 Đường số 11, Phường 13, Quận 6

Theo quan niệm tâm linh của người Việt thì việc thờ cúng thần Phật, ông bà tổ tiên rất quan trọng. Do đó trong mỗi căn nhà hầu hết đều dành một phần để thiết kế phòng thờ gia đình. Tuy nhiên,  không gian của mỗi gia đình khác nhau nên phòng thờ cũng có sự khác biệt. Việc lựa chọn mẫu bàn thờ vừa phù hợp với nội thất chung của cả căn nhà, vừa thể hiện được sự trang trọng, tôn nghiêm cho không gian thờ cúng là điều không hề đơn giản. Để có được một không gian thờ cúng đẹp, hợp phong thủy tâm linh tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ từ đơn vị thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp. Và địa chỉ mà tôi tin tưởng gửi gắm niềm tin chính là Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát đẹp, đa dạng mẫu mã

Tôi là con trai út trong gia đình có 3 anh chị em. Là con trai út nên việc thờ cúng tôi không phải lo toan nhiều nhưng với một người làm kinh doanh tôi vẫn thờ phụng, cúng bái tổ tiên đàng hoàng. Tích góp lâu nay tôi quyết định xây mới lại căn nhà. Một phòng ở trên tầng 2 được tôi dành ra để làm nơi thờ cúng. Ngày nay không gian thờ cúng không chỉ đặt mỗi bàn thờ mà nó còn đi kèm với nhiều món đồ nội thất phòng thờ đi kèm nữa. Không thể tự mình thực hiện được nên tôi đã tìm tới những đơn vị thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp.

BTG 038 3

Rất nhiều người giới thiệu cho tôi nhiều địa chỉ khác nhau. Tìm hiểu qua tôi thấy Bàn Thờ Gỗ được nhiều người lựa chọn hơn cả. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phòng thờ Tâm Phát đã mang tới khách hàng nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng được khách hàng đón nhận. Trang web: https://banthogo.vn/ được thiết kế đẹp, bố cục rõ ràng. Từng sản phẩm đều có thông tin kèm hình ảnh chân thực, rõ nét. Xem qua nhiều lần tôi phân vân giữ 2 sản phẩm là mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038 và mẫu bàn thờ BTG1032. Để chọn được mẫu bàn thờ phù hợp tôi quyết định tới trực tiếp cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Hôm sau tôi ghé qua showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để mua bàn thờ. Nhân viên tiếp đón tôi rất chu đáo. Tôi nói với bạn ấy về hai mẫu bàn thờ mà tôi đang phân vân. Sau khi tìm hiểu kĩ một loạt thông tin về diện tích phòng thờ, phong cách nội thất  cũng như sở thích của tôi bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038.

Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với những căn nhà có diện tích phòng thờ rộng như của gia đình tôi. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình giới thiệu mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu sản phẩm cho tôi. Ngay khi biết được diện tích phòng thờ bạn đã tư vấn cho tôi nên chọn bàn thờ với kích thước 67×153.

Mọi câu hỏi của tôi đều được bạn nhân viên trả lời rất kĩ càng. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn ấy mà tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ BTG1038. Thanh toán xong tôi hẹn Tâm Phát giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ 6.

BTG 038 2

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Tâm Phát không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng giờ. Trước khi tới 30 phút nhân viên còn cẩn thận thông báo cho tôi. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng, tấm chống ám khói đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với những yêu cầu của tôi. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì, nhân viên kĩ thuật mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi giao bàn thờ cho tôi các anh còn lau chùi sạch sẽ và giúp tôi bố trí đồ thờ sao cho hợp phong thủy.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Ai tới  chơi cũng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của Tâm Phát cho mọi người để khi cần họ sẽ có ngay một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại