Feedback từ anh Hà chung cư Hateco Sài Đồng Long Biên HN

Từ xa xưa ông bà ta đã có câu ‘có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy mà việc thờ cúng đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá tâm linh gia đình Việt. Ngoài việc thờ cúng ông bà, tổ tiên thì các gia đình, gia chủ còn muốn bày tỏ lòng trung thành đối với các vị thần, Phật. Nhưng do sự hạn hẹp về không gian thì việc sắp xếp, bố trí các đồ nội thất và không gian thờ tự sao cho đầy đủ và trang nghiêm mà vừa tiết kiệm được diện tích là điều khá khó khăn. Thật may nhờ có người thân giúp đỡ mà tôi đã mua được bộ bàn thờ như ý mẫu Bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051 tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Trước đây khi ở căn nhà cũ, vì mẹ tôi là Phật tử nên ngoài bộ bàn thờ gia tiên thì trong nhà cũng phải có bộ bàn thờ Phật để mẹ được dâng hương, dâng hoa hàng ngày. Nay chuyển sang căn hộ mới này một phần vì muốn có không gian vui chơi cho con trai được thoải mái hơn, một phần là để phù hợp với không gian cả căn hộ nên tôi tìm mua một bộ bàn thờ mới có thể kết hợp bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên trên cùng một bàn thờ.

Sự kết hợp độc đáo chung cho thờ Phật và gia tiên
Sự kết hợp độc đáo chung cho thờ Phật và gia tiên

Thật may mắn trong một lần anh trai họ của tôi đến nhà chơi, biết tôi có ý định mua bàn thờ anh liền giới thiệu cho tôi cửa hàng Bàn thờ gỗ để tham khảo. Anh cũng mới mua được một bộ bàn thờ ưng ý ở đây nên giới thiệu cho tôi được biết để tìm mua được sản phẩm uy tín và chất lượng. Anh còn cho tôi trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ trước.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Để nhanh chóng tìm được bộ bàn thờ ưng ý, tối đó sau khi dùng cơm tối xong tôi liền rủ cả vợ  cùng vào trang web để tìm mẫu bàn thờ phù hợp. Vừa vào trang chúng tôi khá bất ngờ về độ phong phú về các mẫu bàn thờ của cửa hàng Tâm Phát. Xem qua một lượt cả hai vợ chồng đều phân vân không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào mới phù hợp nên đành để ngày mai, sau khi tan giờ làm thì cả vợ chồng sẽ đến tận cửa hàng để chọn.

Showroom bàn thờ gỗ Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM nằm ngay ngã ba đường nên rất dễ để tìm thấy. Mặc dù đã gần hết giờ làm việc nhưng cửa hàng vẫn còn khá đông khách, thấy chúng tôi vừa đẩy cửa bước vào liền có ngay một bạn nhân viên ra tiếp đón chúng tôi ngay. Tôi bảo nhân viên đang muốn tìm mua một bộ bàn thờ kết hợp giữa bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên nhưng chưa chọn được mẫu nào phù hợp nên cần được tư vấn thêm.

Sau khi hỏi thăm một số thông tin cần thiết, bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051. Bàn thờ có thiết kế hiện đại, sang trọng, uy nghiêm. Thiết kế của Bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051 gồm 3 phần: Dưới cùng là bàn nhỏ để mâm cơm, bày thêm lễ khi cần. Mẫu bàn thờ gia tiên chính ở giữa có kích thước lớn nhất để thờ cúng gia tiên, bài trí đồ thờ. Cao nhất là Bàn thờ Phật 2 tầng được đóng kết hợp hài hoà với bàn dưới tạo nên không gian thờ tự đẹp, trang nghiêm. Vừa nhìn thấy bộ bàn thờ này cả 2 vợ chồng đều quyết định chọn ngay cho gia đình mình. Bạn nhân viên còn nhiệt tình hỗ trợ giúp chúng tôi tìm kích thước, chất liệu, màu sắc phù hợp với bàn thờ để không gian thờ tự của căn nhà được phù hợp hơn.

Feedback từ anh Hà chung cư Hateco Sài Đồng Long Biên HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 10 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Mặc dù thời tiết khá nóng bức, đường xá lại xa xôi nhưng nhân viên vẫn giao bàn thờ rất đúng hẹn. Bàn thờ được bọc rất kỹ càng, tôi cùng khuân phụ các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà, bàn thờ rất chắc chắn. Nhân viên còn nhiệt tình tư vấn giúp tôi vị trí đặt bàn thờ sao cho đúng hướng, đúng phong thuỷ.

Sau khi kiểm tra bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu, các anh liền đem dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Chỉ chưa đầy 30 phút mà bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Để không gian thờ tự được hoàn hảo tôi còn đặt thêm tranh trú chỉ và tấm ốp lưng cũng đã được các anh lắp đặt luôn.

Ngày tôi đón mẹ vài căn hộ mới, nhìn thấy bộ bàn thờ mới đẹp và trang nghiêm, mẹ không ngớt lời khen ngợi vợ chồng tôi. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân bạn bè biết tới cửa hàng bán bàn thờ uy tín và chất lượng như cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại