Feedback từ anh Hải Ấp 5 Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM

Xin chào mọi người, tôi là Hải, chủ quán Đệ Nhất Bò Tơ 79 ở HCM. Tôi có mua một chiếc bàn thờ Thần Tài Ông Địa tại cửa hàng mình trước Tết vừa rồi. Cảm giác làm ăn khấm khá hẳn lên nên tôi chia sẻ đôi điều cảm ơn cửa hàng cũng coi như lấy lộc đầu xuân năm mới.

Được khách giới thiệu mua bàn thờ

Thật khó tin phải không, tối 15/12 âm lịch trong đám đông khách hàng, tôi vẫn đi chúc khách từng bàn như thường lệ. Có một khách hàng nhìn thấy view quán tôi rất đẹp, rất phong thuỷ. Tuy nhiên có điều bàn thờ Thần Tài Ông Địa đang hơi nhếch nhác thờ cúng cho có lệ, chưa thực sự thành tâm. Vị khách này bảo nếu được, hãy thay một chiếc bàn thờ Ông Địa mới, cùng theo đó là tìm hiểu thêm về cách bài trí đồ thờ, thói quen thờ cúng để thêm lộc lá.

ban tho ong dia than tai 6

Những điều khách đấy nói không phải là một người khách đi nhậu làm vài lon bia nói bình thường. Thực tế tôi đã hỏi thêm mới biết đấy là thầy phong thuỷ, nhưng chuyên nhận dự án nhà phố bình thường chứ ít khi coi phong thuỷ quán xá cửa hàng…

Tuy nhiên lời khách đấy nói đúng tim đen của tôi khi tôi thuê mặt bằng ngay ngã 3 rộng rãi, 2 mặt tiền lớn, chi phí hàng ngày bỏ ra rất nhiều mà khách vẫn thưa thớt. Vì vậy tôi thử nghe lời thầy phong thuỷ xem sao, trước mắt tôi cần hỏi thay bàn thờ Ông Địa như thế nào, mua ở đâu thì phù hợp. Cũng 9h tối, khách vãn dần nên tôi kéo ghế ngồi gần thầy luôn để hỏi thêm cho thoải mái. Thầy bảo mua thì mua ở đâu cũng được, quan trọng là tìm được sản phẩm ưng ý.

Nói rồi thầy lấy điện thoại thầy ra, tìm kiếm trên google, bảo tôi chọn 1 cái. Tôi chọn được cái Bàn thờ Ông Địa Gỗ Gụ BTT-3315 ưng ý, ấn vào thì đó là của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát mình. Được biết đây cũng là sản phẩm bán chạy tại cửa hàng.

Tư vấn mua hàng, bài trí

Sau khi hỏi những thứ cần thiết, cũng muộn nên khách về. Tôi gọi điện tới Hotline của cửa hàng thật bất ngờ khi vẫn có người trực điện thoại và tư vấn. Trước mắt tôi cần hỏi xem mẫu sản phẩm tôi chọn có hàng không, những đặc điểm và lưu ý gì về chất lượng không kẻo lỡ nó hỏng lẹ thì toi. Bạn nhân viên tư vấn bảo cửa hàng bảo hành ít nhất 5 năm không hư hỏng tuỳ loại gỗ sẽ có giá thành khác nhau.

Tiếp đến tôi có trao đổi thêm về cách tôi bài trí, thờ cúng hằng ngày, bạn nhân viên có bảo 1 số thứ nên làm thêm mấy cái. Tôi cũng có nghe nhưng khó hiểu, đành bảo thế thì hôm nào nhân viên mang sp qua thì nhắc chi tiết sau.

Cuối cuộc gọi, nhân viên hỏi tôi khi nào có thể giao hàng tới được, sản phẩm này không cần phải lắp đặt nên chỉ cần đặt tại vị trí tôi mong muốn là được. Tuy nhiên tôi muốn mua thêm mấy thứ nữa nên bảo khi nào giao hàng thì mang đầy đủ các đồ thờ liên quan theo. Nhỡ tôi có thiếu cái nào thì lấy luôn cái đó để thờ cúng. Cuối cùng mọi thứ đã ổn, tôi hẹn tới 18 này mang qua rồi thanh toán 1 thể.

ban tho ong dia than tai 19

Sản phẩm đẹp, lộc lá nhiều hơn

Tôi nghĩ do tôi ở khá xa cửa hàng nên cửa hàng ưu tiên tới lắp đặt trước vì lúc đó mới có 8h30 sáng 18. Nói lắp đặt chứ thực tế bàn thờ Ông Địa được làm sẵn rồi, đúng mẫu, màu sắc, loại gỗ mà tôi đặt. Tôi hỏi bạn nhân viên cửa hàng xử lý bàn thờ cũ ra sao cho phù hợp trước. Sau đó bạn ấy cùng tôi mới bắt đầu bài trí đồ thờ cho bàn thờ mới mua này.

Có vẻ hơi tâm linh nhưng thực tế từ hôm 18 tới giờ khách đông nườm nượp hẳn mọi người à. Chắc 1 phần là cuối năm nhiều công ty, nhóm bạn liên hoan cuối năm. Nhưng 1 phần cũng không thể phủ nhận những thứ tâm linh mà tôi đã thay đổi trong lòng. Bao gồm cả chiếc bàn thờ Ông Địa mới mà tôi mua ở cửa hàng mình.

Là một khách hàng của của hàng, cũng mạo hiểm khi mua online dẫu sản phẩm giá tiền không quá cao nhưng thực sự tôi thấy sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng như này là quá ổn. Tôi nghĩ nếu có bạn bè, người thân, khách hàng nào mà hỏi mua bàn thờ thì tôi chắc chắn sẽ giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát ngay. Chúc công ty ngày càng phát triển mạnh và lan toả những giá trị tâm linh tới nhiều người hơn nữa nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại